Mẹo nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua

Rate this post

Giấy phép miễn phí cho phần mềm xử lý tệp PDF đa chức năng, trị giá 69,95 USD

Mẹo nhận bản quyền miễn phí của phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm là nội dung trình chiếu phong phú và tính bảo mật cao. Chuyển đổi hay chỉnh sửa nội dung file PDF là việc mà dân văn phòng, học sinh, sinh viên,… thường làm, vì vậy việc sở hữu một phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ trên máy tính là điều nên làm. hoàn toàn cần thiết.

ApowerPDF là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang các định dạng nội dung có thể chỉnh sửa dễ dàng như Word, Excel … mà ngược lại, phần mềm còn cho phép chuyển đổi các file Word hoặc Excel … sang định dạng PDF. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị các tính năng xử lý tập tin PDF mạnh mẽ như chỉnh sửa trực tiếp nội dung tập tin PDF, mật khẩu bảo vệ tập tin PDF, xóa trang trên tập tin hay nén tập tin PDF để giảm dung lượng …

Phần mềm ApowerPDF có phí bản quyền 69,95 USD cho một năm sử dụng, trong khi phiên bản miễn phí của phần mềm bị hạn chế về tính năng. Hiện tại công ty phần mềm ApowerSoft, tác giả của ApowerPDF đang có chương trình khuyến mại, cung cấp hoàn toàn miễn phí mã bản quyền của phần mềm.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó làm theo hướng dẫn của Những người nơi đây để kích hoạt giấy phép và thay đổi cách sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn tra cứu chỉ số tiêu thụ điện trong gia đình ngay trên điện thoại thông minh

Mẹo nhận bản quyền miễn phí của phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 2

Để tránh sai sót khi tính tiền điện hàng tháng, nhiều người muốn theo dõi trực tiếp lượng điện tiêu thụ hàng ngày hoặc hàng tháng của hộ gia đình. Thay vì phải tra chỉ số tiêu thụ trực tiếp trên đồng hồ đo điện, người dùng có thể dựa vào các ứng dụng để tra cứu chỉ số tiêu thụ điện trực tiếp trên chiếc smartphone của mình.

Các ứng dụng là Những người giới thiệu nơi đây Không chỉ giúp người dùng theo dõi lượng điện tiêu thụ mà còn nhận được thông báo lịch cắt điện, thông báo thanh toán tiền điện, hỗ trợ các chức năng thanh toán tiền điện,… Đây là ứng dụng do trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN vận hành. xây dựng rằng tất cả dữ liệu khách hàng được bảo mật.

Hướng dẫn ẩn, bảo vệ dữ liệu quan trọng và riêng tư trên máy tính

Mẹo nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 3

Những dữ liệu quan trọng và riêng tư có trên máy tính, đặc biệt là laptop có thể bị rò rỉ ra bên ngoài nếu chẳng may laptop bị đánh cắp hoặc máy tính, laptop bất ngờ gặp lỗi khi đang sử dụng. buộc bạn phải mang nó đến một cửa hàng để sửa chữa.

Một phần mềm bảo vệ và ẩn dữ liệu quan trọng, riêng tư là điều cần thiết trên máy tính. IOBit Protected Folder là một trong số đó.

IOBit Protected Folder là phần mềm chuyên nghiệp cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu quan trọng và riêng tư trên máy tính, không cho người khác xem, chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung không mong muốn.

Dữ liệu được bảo vệ bởi IOBit Protected Folder sẽ biến mất và không để lại dấu vết trên máy tính, khiến người ngoài không thể biết được sự tồn tại của chúng. Người dùng chỉ có thể xem những dữ liệu này nếu nhập đúng mật khẩu bảo vệ do phần mềm tạo ra, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo mặc định, IOBit Protected Folder có giá bản quyền là 19,95 USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép sử dụng trong 15 ngày. Hiện hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm miễn phí.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó làm theo hướng dẫn của Những người nơi đây để kích hoạt giấy phép và biết cách sử dụng phần mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *