“Fan cứng 3Q” ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng xuất chiến 6/7

Rate this post

Ngày phát hành của Thái Hư Tam Quốc vào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khi trò chơi hội tụ đủ những điều mà cộng đồng vô cùng khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật có thể cạnh tranh, nền anime với lối chơi chuyên sâu và mãn nhãn có phần “hack não” trong Thái Lan Tam Quốc đã thu hút sự chú ý của cả thị trường.

Ngay sau đó, trò chơi đã nhận được sự mong đợi nhiệt tình từ các game thủ đam mê chiến thuật Tam Quốc.

Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng nghênh chiến 6/7 - Ảnh 1.
Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng nghênh chiến 6/7 - Ảnh 2.

Like ngay Fanpage để không bỏ lỡ loạt quà cực hấp dẫn đếm ngược sắp ra mắt

Những ngày gần đây, lượng người chơi đăng tin về nhóm Thái Hư Tam Quốc ngày một tăng lên chóng mặt. Nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra họ đều là cao thủ đến từ vô số chiến trường ác liệt nhất, một phần vì tò mò muốn khám phá, phần khác là muốn “đổi gió”, tìm kiếm mục tiêu và thử thách. Mới.

Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng nghênh chiến 6/7 - Ảnh 3.

Mỗi người sẽ có lý do riêng để bị Thái Hư Tam Quốc cuốn hút, nhưng dù là ở đồ họa xu hướng hay lối chơi mang tính cạnh tranh sâu sắc thì ai đã từng trải nghiệm phiên bản nước ngoài đều sẽ chia sẻ. nhiều bình luận tích cực.

Fan cuồng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng xung trận vào ngày 6/7 - Ảnh 4.

Một điều được đánh giá cao ở Thái Hư Tam Quốc là nếu tạm gác phần “nhìn” sang một bên, khi đi sâu vào từng tính năng, hoạt động, bạn sẽ thấy đây là một chiến trường khốc liệt như thế nào. Trò chơi vẫn trung thành với lối đánh tướng quen thuộc, nhưng đã tạo ra nhiều cơ chế “không thể đụng hàng”. Nói một cách đơn giản, bạn có thể mang vào trận chiến rất nhiều đơn vị quân, với các kỹ năng / hiệu ứng cụ thể, có thể là các hiệu ứng có lợi, sát thương hoặc tăng khả năng phòng thủ … Tất cả các hiệu ứng này sẽ do người chơi tự sắp xếp, “lắp ráp” lại thông qua một giao diện riêng biệt, khiến cho meta game trở nên khó đoán hơn.

Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng nghênh chiến 6/7 - Ảnh 5.

Tiếp theo, một cơ chế được đánh giá cao trong game là ở tính năng săn Boss thế giới, sau khi nhận được quà tương ứng với lượng sát thương gây ra, người chơi còn có thể tranh đoạt những trang bị khủng nhất như: mảnh tướng đỏ, trang bị đỏ thông qua Đấu giá. Việc bổ sung cơ chế này giúp nhóm người chơi “dân cày” vẫn có cơ hội sở hữu những trang bị hay tướng cấp cao mà không lo bị các “đại gia” “bỏ xa”. Theo nhiều đánh giá, Thái Hư Tam Quốc có sức hút lớn như vậy là nhờ lối chơi có nhiều phần thân thiện dành cho “dân cày”, hứa hẹn những màn tranh tài kịch tính trong thời gian sắp tới.

Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 6.
Fan cuồng 3Q đổ xô đến Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân đoàn sẵn sàng nghênh chiến 6/7 - Ảnh 7.

Thái Hư Tam Quốc sẽ sớm ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Thông tin chi tiết về game, độc giả có thể tham khảo tại:

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc

https://gamek.vn/fan-cung-3q-o-at-do-ve-thai-hu-tam-quoc-200-quan-doan-diem-danh-san-sang-xuat-chien-6- 7-20220704114906958.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.