Gặp Hirokatsu Kihara của Studio Ghibli tại MEGACON Orlando

Rate this post

Gặp Hirokatsu Kihara của Studio Ghibli tại MEGACON Orlando

MEGACON Orlando, nơi tự hào là hội nghị truyện tranh, khoa học viễn tưởng và phim hoạt hình lớn nhất ở phía đông nam của đất nước, sẽ hoạt động trở lại từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4. Ngoài những thứ liên quan đến văn hóa đại chúng Mỹ, nó sẽ có những sở thích cụ thể của otaku, như quán cà phê hầu gái, phòng trò chơi điện tử Nhật Bản của Wasabi Anime và Triển lãm ô tô Itasha. Nhưng điều đặc biệt nổi bật là nó sẽ có Hirokatsu Kihara từ Studio Ghibli. Mặc dù nhiều nhược điểm có những thứ như quán cà phê hầu gái, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội gặp gỡ ai đó từ xưởng phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản.

MEGACON Orlando giải thích:

“Trong suốt cuối tuần, hãy tận dụng cơ hội duy nhất để gặp gỡ Hirokatsu Kihara, cựu Giám đốc sản xuất của Studio Ghibli. Giá vé vào trải nghiệm VIP thân mật này là 50 đô la và bao gồm phần Hỏi & Đáp riêng tư, nơi người hâm mộ có thể xem các phần quan trọng trong bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật hoạt hình của anh ấy. Kiraha-sensei sẽ xuất hiện hiếm hoi ở Mỹ để giúp giáo dục người hâm mộ về nghệ thuật và lịch sử đằng sau quá trình sản xuất anime kinh điển. Ông sở hữu một trong những bộ sưu tập tư nhân lớn nhất về tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của các nghệ sĩ từ Topcraft và Studio Ghibli vào những năm 1980. Điều này bao gồm tác phẩm nghệ thuật từ Lâu đài trên không, Dịch vụ giao hàng của Kiki, Nausicaä của Thung lũng gió, và, kỷ niệm 35 năm thành lập vào năm nay, Totoro Hàng Xóm Của Tôi. Người hâm mộ cũng sẽ có thể nhận được chữ ký và chụp ảnh với Kiraha-sensei.”

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều diễn viên lồng tiếng gặp gỡ, bao gồm Christopher Sabat, Justin Briner, Zach Aguilar, Sonny Strait, Colleen Clinkenbeard, Luci Christian, Kellen Goff, Ian Sinclair, Aleks Le, Abby Trott và Suzie Yeung.

MEGACON Orlando được sản xuất bởi FAN EXPO HQ. Nếu bạn quan tâm, họ đang bán vé trên trang mạng. Nếu bạn mua trước khi kết thúc ngày 15 tháng 3, bạn có thể nhận được tiền thông qua định giá nâng cao.

Nguồn: Thư điện tử

Tín dụng hình ảnh: MEGACON Orlando

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *