“Garage vui vẻ” tập 18: Sơn Ca sung sướng vì bán nhà đi phẫu thuật

Rate this post

Trong phần xem lại tập 18 của bộ phim “Garage hạnh phúc”, trong vòng tay của anh, Sơn Ca chia sẻ: “Nếu không có anh ấy thì chẳng ai đoái hoài đến em, đói no, khổ một mình em à.” phải sống thật lâu để còn có người tán tỉnh, được không? Muốn vậy thì phải đồng ý nằm viện điều trị, tôi sẽ cố gắng đi làm kiếm tiền ”.

Sơn La lo lắng cho sức khỏe của ông.  Ảnh: VTV.
Sơn Ca lo lắng cho sức khỏe của mình. Ảnh: VTV.

Xúc động trước tình cảm và câu hỏi của cháu tôi, ông Sơn Ca cho biết: “Sổ đỏ của gia đình tôi, ông gửi ông Phụng giữ, di chúc cũng vậy. Ông ấy đã sang tên căn nhà cho cháu rồi. Tôi làm gì cũng được”. muốn, miễn là tôi hạnh phúc. “

Nghe anh nói vậy, Sơn Ca cười rạng rỡ. Gần như chắc chắn Sơn Ca sẽ bán nhà để có tiền phẫu thuật, nếu không có Khải giúp đỡ.

Trong một diễn biến khác, Vân đứng ở cửa gara để đợi anh trai về. Trong lúc lơ là, Vân bị một kẻ lạ mặt tiếp cận với hành vi xấu. Khi chống cự, Vân dùng chiêu ném muối ớt Sơn Ca để tẩu thoát.

Trung tâm "trâu" nghĩ cách giúp đỡ để giúp Khải và kinh doanh gara.  Ảnh: VTV.
Trung “trâu” nghĩ cách giúp Khải và nhà xe kinh doanh. Ảnh: VTV.

Kết thúc đợt rà soát, nhà xe Khải vẫn chưa có khách sử dụng dịch vụ. Không thể khoanh tay đứng nhìn nhà xe dậm chân tại chỗ trong bối cảnh anh em Khải – Vân phải bỏ chạy tán loạn mãi, Trung “trâu” quyết tâm làm điều gì đó để giúp đỡ người anh em máu mủ của mình.

Tuy nhiên, với tính khí Trung “trâu”, việc làm này chưa chắc đã mang lại hiệu quả và được sự đồng ý của Khải.

Tập 18 phim “Garage vui vẻ” sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 14/9 trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *