Gen Z cần gì khi đi làm trong thời kỳ bùng nổ công nghệ?

Rate this post

Cơ hội tiếp cận công nghệ số hiện đại

Với tiềm năng phát triển nhanh chóng của công nghệ số, giới trẻ Gen Z đang “đổ xô” lựa chọn các nhóm ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này. Thông qua việc ứng dụng hàng loạt công nghệ mới như AI (trí tuệ nhân tạo), đám mây (cloud), công nghệ voicebot và dữ liệu lớn (big data), FWD đang mở ra nhiều cơ hội việc làm liên quan. liên quan đến công nghệ số và trở thành điểm đến hấp dẫn khiến giới trẻ mê mẩn. Đây cũng là thương hiệu vừa lọt vào Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng Thu hút nhất cho Sinh viên Việt Nam 2022.

Ông Đào Hữu Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công nghệ Thông tin và Vận hành FWD Việt Nam cho biết: “Là một công ty bảo hiểm thế hệ mới, FWD có nhiều nét tương đồng với thế hệ trẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong thị trường để làm cho bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu hơn, dễ tham gia và yêu cầu tất cả mọi người. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tham gia cùng chúng tôi và cùng nhau thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm. “

Gen Z cần gì khi đi làm trong thời kỳ bùng nổ công nghệ?  - Ảnh 1.

Chương trình Sau đại học Kỹ thuật số do FWD triển khai từ năm 2021, tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp đam mê phân tích dữ liệu, blockchain, AI, cloud, machine learning … phát triển tài năng trong môi trường với công nghệ số hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng mới.

Bên cạnh chương trình Tài năng số trẻ, FWD còn tạo điều kiện để sinh viên năm 3, năm 4 ứng dụng những kiến ​​thức trên giảng đường Đại học vào môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình Thực tập sinh hè. (Thực tập sinh FWD). Ba tháng thực tập tại FWD sẽ tạo nên một mùa hè ý nghĩa, giúp các bạn trang bị hành trang cần thiết cho tương lai.

Gen Z cần gì khi đi làm trong thời kỳ bùng nổ công nghệ?  - Ảnh 2.

Nơi bạn được truyền cảm hứng

Chân dung của một người trẻ thuộc Gen Z có thể được mô tả bằng các tính từ: năng động, cá tính, sáng tạo và cởi mở. Vì vậy, Gen Z luôn hướng đến những môi trường làm việc mà bạn được tạo cơ hội để thể hiện sự khác biệt và sẵn sàng thử thách giới hạn của bản thân.

Là một công ty trẻ với tầm nhìn khác biệt “thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm”, FWD có một môi trường làm việc thúc đẩy sự đổi mới nhằm kết nối và tạo động lực cho các tài năng trẻ. thể hiện cá tính, tài năng và cùng nhau tạo ra những thay đổi đột phá cho ngành bảo hiểm.

Gen Z cần gì khi đi làm trong thời kỳ bùng nổ công nghệ?  - Ảnh 3.

Với các giá trị cốt lõi của 5C bao gồm: Cam kết, Đổi mới, Tính chủ động, Cởi mở và Quan tâm cùng các chương trình đổi mới như i-Dare, i-Develop hay Student Springboard Innovation Challenge…, FWD đang từng bước thay đổi. Định kiến ​​của nhiều người về một môi trường làm việc khô khan và cứng nhắc của ngành bảo hiểm được thay thế bằng văn hóa đề cao sự sáng tạo, khác biệt và tinh thần sẵn sàng thay đổi, thách thức mọi nẻo đường để cho ra đời những sáng kiến ​​mới.

Bên cạnh đó, thương hiệu FWD với hình ảnh trẻ trung, đầy cảm hứng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực đã nhận được sự đồng cảm và tin tưởng của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói, những đặc điểm nổi bật của thương hiệu FWD cùng văn hóa làm việc theo định hướng đổi mới và chú trọng phát triển tài năng trẻ đã góp phần đưa FWD trở thành Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng Hấp dẫn nhất dành cho Sinh viên. Việt Nam 2022 do Anphabe công bố.

https://kenh14.vn/gen-z-can-gi-khi-di-lam-trong-thoi-ky-bung-no-cong-nghe-20220627192552538.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.