Ghi nhớ lời bài hát khi biểu diễn là tôn trọng nhạc sĩ và khán giả

Rate this post

Nguyễn Trần Trung Quân: Học thuộc lời khi biểu diễn là tôn trọng nhạc sĩ và khán giả - ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hợp tác với Denis Đặng trong dự án phim ngắn Lời tạm biệt cuối cùng

Sau bộ phim Lời tạm biệt cuối cùng của Denis Đặng phát hành trên TikTok, các ca khúc trong phim cũng nhận được sự quan tâm. Để chiều lòng người hâm mộ, Nguyễn Trần Trung Quân đã tung MV ca khúc Nhẫn tâm là tôi Ngày 8 tháng 9. Được biết, đây là một ca khúc ballad do Tuno sáng tác.

Dù dòng nhạc ballad đã mang lại cho Nguyễn Trần Trung Quân nhiều thành công nhưng anh vẫn cảm thấy áp lực mỗi khi hát thể loại này. Tiếng nói Tự cho mình là trung tâm Anh cho rằng hát ballad không chỉ cần cảm xúc mà còn phải có kỹ thuật vững vàng để điều chỉnh cảm xúc cho từng câu hát. Ngoài ra, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chia sẻ quan điểm về câu chuyện nam ca sĩ quên lời khi đứng trên sân khấu.

Nguyễn Trần Trung Quân: Học thuộc lời khi biểu diễn là tôn trọng nhạc sĩ và khán giả - ảnh 2

Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định sẽ không tìm được người bạn đời nào thấu hiểu, tận tâm và cầu toàn như Denis Đặng

Chủ sở hữu lượt truy cập Màu nước mắt cho biết: “Thực ra quên lời là điều mà nhiều ca sĩ gặp phải, đây cũng có thể gọi là bệnh” nghề nghiệp “. Khi trình diễn, đó là cách tôn trọng tác giả bài hát, tôn trọng khán giả.”

\N

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân thú nhận anh cũng hay bị quên lời nên luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi biểu diễn. Tiếng nói Trong tâm trí của bạn chia sẻ: “Tôi cũng mắc phải sai lầm này, dù là khách quan hay chủ quan thì đây cũng là điều tôi cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân đối với những chương trình mà mình xuất hiện. Cách duy nhất để khắc phục đó là luyện tập thật kỹ, đọc lời bài hát và phân tích kỹ bài hát. Càng làm kỹ càng thì nghệ sĩ khi biểu diễn sẽ thăng hoa hơn và hiệu ứng truyền tải cũng tốt hơn rất nhiều “.

Nguyễn Trần Trung Quân: Học thuộc lời khi biểu diễn là tôn trọng nhạc sĩ và khán giả - ảnh 3

Sau bài hát Nhẫn tâm là tôiNguyễn Trần Trung Quân sẽ tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc Lời tạm biệt cuối cùng

Mặt khác, Nguyễn Trần Trung Quân cũng bày tỏ sự thoải mái nếu có ca sĩ hát lại ca khúc của mình. “Tôi vui khi những ca khúc hit của mình được các đồng nghiệp ở phòng trà biểu diễn, vui hơn khi các bạn luôn có ý thức xin phép. Tôi nghĩ đó là cách tôn trọng nhau trong nghề mà tôi không biết. Các trường hợp khác. Các nhạc sĩ khác nghĩ sao, nhưng khi bài hát của tôi được đồng nghiệp cover, đó cũng là một cảm xúc mới, một phiên bản mới và cũng là cách để bài hát của tôi đến với nhiều khán giả hơn “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *