Giá lên đến 5,5 tỷ / người, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam

Rate this post

Đối với giới siêu giàu, cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt không phải là một vấn đề.

Hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 150 đêm – dài nhất trong lịch sử RSSC – đã cháy vé dù đến năm 2025 mới chính thức khởi hành. Giá vé từ 85.000 USD / người (1,9 tỷ đồng) cho Deluxe Veranda Suite loại phòng và 237.000 USD / người (5,5 tỷ đồng) cho loại phòng Master Suite siêu cao cấp.

Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 1.
Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 2.

Chuyến đi sẽ do tàu Seven Sea Mariner thực hiện. Trong số những người đã đặt vé, chủ yếu là lượng khách hàng trung thành của RSSC, chỉ một phần ba là khách du lịch mới quan tâm đến trải nghiệm “chưa từng có” của hãng hàng không này.

Đại diện RSSC cho biết, nhu cầu đặt phòng tăng mạnh ở tất cả các hạng phòng. Loại phòng Distinctive Suite là loại phòng đầu tiên được bán hết, dành cho những vị khách khao khát những tiện nghi sang trọng nhất.

Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 3.
Có gì trong siêu du thuyền du ngoạn vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 4.

Lộ trình du lịch du thuyền thế giới 2025, gồm 3 điểm đến tại Việt Nam

“Chúng tôi nhận được sự quan tâm chưa từng có đối với hành trình này. Mọi người đều háo hức đi du lịch khi thế giới mở cửa trở lại. Họ sẽ không chờ đợi và để cơ hội trôi qua.” Jason Montague – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của RSSC – cho biết.

“Đặc biệt, nhiều du khách giàu có vẫn tiếp tục đăng ký hoặc muốn có tên trong danh sách chờ, nếu ai đó hủy đặt chỗ từ bây giờ đến thời điểm chuyến đi khởi hành. Họ muốn khám phá càng nhiều nơi trên thế giới càng tốt”.

Hành trình du ngoạn năm 2025 của RSSC mang tên “Away in Wonder” sẽ khởi hành vào ngày 7/1/2025, bắt đầu từ Miami, Florida (Mỹ) và kết thúc tại San Francisco, California (Mỹ). Hành trình sẽ đi qua nhiều điểm đến thú vị ở Nam Mỹ, Thái Bình Dương, Australia và New Zealand, châu Á và Alaska.

Du khách sẽ được đi khắp 3 đại dương, ghé thăm 97 cảng ở 25 quốc gia khác nhau trên 5 châu lục. Chuyến tham quan du thuyền dự kiến ​​kéo dài hơn 5 tháng.

Có gì trong siêu du thuyền du lịch vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 5.

Loại phòng Suite Concierge

Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 6.

Loại phòng Deluxe Veranda Suite

Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 7.

Loại phòng đắt nhất Master Suite

RSSC tiết lộ rằng hãng hàng không đã sắp xếp “những trải nghiệm đáng kinh ngạc cho du khách, từ 395 chuyến du ngoạn trên bờ miễn phí đến 16 chuyến du ngoạn qua đêm tại cảng. Điều này giúp mọi người có thêm thời gian khám phá những điểm đến thú vị như Rio de Janeiro (Brazil), Polynesia (Pháp), … và chiêm ngưỡng 48 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Đặc biệt, Việt Nam cũng nằm trong danh sách những điểm đến của chuyến du lịch siêu du thuyền này. Nó sẽ dừng tại 3 địa điểm dự kiến ​​là Vịnh Hạ Long, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. HCM.

Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 8.
Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 9.
Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 10.
Có gì trong siêu du thuyền vòng quanh thế giới khởi hành năm 2025 mà cháy vé từ bây giờ: Giá lên tới 5,5 tỷ đồng / khách, tham quan 3 thành phố lớn của Việt Nam - Ảnh 11.

Ngoài ra, du khách cũng được phép kéo dài chuyến đi thêm 18 ngày, với các hành trình bổ sung bao gồm Mexico Riviera, Costa Rica, Colombia và khu vực kênh đào Panama. Khoảng 25% những người đặt phòng đã chọn phương án này.

“Tin vui cho những ai chưa đăng ký hành trình vòng quanh thế giới 2025: Khách du lịch có thể bắt đầu đặt vé sớm cho Bộ sưu tập Hành trình Huyền thoại 2024-2025 của chúng tôi từ ngày 6 tháng 7 năm 2022. Các chuyến du thuyền trong bộ sưu tập này sẽ mang đến trải nghiệm lâu hơn lên đến 83 đêm, trải dài khắp Bắc Cực, Châu Á, Úc và Địa Trung Hải.

Trước đó, RSSC cũng đã phá kỷ lục thế giới về số lượng đặt chỗ khi mở tour du lịch vòng quanh thế giới 2024 vào tháng 7 năm ngoái.

(Theo Daily Mail)

https://cafef.vn/co-gi-trong-tour-sieu-du-thuyen-vong-quanh-the-gioi-khoi-hanh-nam-2025-nhung-chay-ve-tu-bay-gio- gia-len-den-55-ty-vnd-nguoi-ghe-qua-3-thanh-pho-lon-cua-viet-nam-20220620113646964.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.