Giá trị ròng của Anne Hathaway (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anne Hathaway là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 12 tháng 11 năm 1982
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Anne Hathaway là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới.

Các vai diễn của cô trải dài từ những bộ phim dành cho gia đình như The Princess Diaries và Alice in Wonderland đến những màn trình diễn được giới phê bình đánh giá cao trong Les Miserables và Interstellar.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anne Hathaway ước tính là 80 triệu đô la.

Sự kiện Anne Hathaway

 • Anne Hathaway có một tổ tiên thú vị và hầu hết là người gốc Ireland, cùng với tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh, Hathaway đã cung cấp công việc lồng tiếng cho một số bộ phim hoạt hình, bao gồm The Cat Returns năm 2002, Rio và phần tiếp theo, Rio 2.
 • Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, cô đã thực hiện ghi âm cho audiobook năm 2014 của L. Frank Baum’s The Wonderful Wizard of Oz, cô đã được đề cử cho Giải thưởng Audie vào năm 2012.
 • Cô ấy nói rằng nếu cô ấy không trở thành một diễn viên, cô ấy sẽ theo đuổi sự nghiệp dạy tiếng Anh hoặc trở thành một nhà tâm lý học.
 • Cuốn tiểu thuyết yêu thích của Anne Hathaway là The Fountainhead của Ayn Rand, kể về cuộc xung đột giữa chủ nghĩa tập thể và chủ nghĩa cá nhân.

Đầu đời

Anne Jacqueline Hathaway sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982 tại Brooklyn, thành phố New York, và được nuôi dưỡng bởi cha luật sư và mẹ là cựu diễn viên.

Sau khi chuyển đến New Jersey, cô quyết định muốn theo bước chân của mẹ mình và có một sự nghiệp trong ngành giải trí.

Khi còn nhỏ, Anne Hathaway đã xuất hiện trong hàng chục vở kịch của trường và tham gia một số nhóm kịch, rời trường Cao đẳng Vassar để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp

Sau khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với vai chính trong Nhật ký công chúa, Anne Hathaway rời xa các bộ phim thiếu nhi để đóng vai chính trong Ang Lee’s Brokeback Mountain.

Sau đó, cô đã làm việc với một số đạo diễn giàu nhất trên thế giới, có lẽ đáng chú ý nhất là với Christopher Nolan.

Lần hợp tác đầu tiên của họ đến với The Dark Knight Rises, trong đó cô đóng vai chính cùng với Christian Bale và Michael Caine, đóng vai Catwoman.

Cô tái hợp với Nolan cho Interstellar, một lần nữa làm việc với một trong những diễn viên giàu nhất thế giới, Matthew McConaughey, và đó là một thành công lớn ở phòng vé.

Các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm Les Miserables đóng cùng Hugh Jackman, bộ phim đã mang về cho Hathaway nhiều đề cử và chiến thắng, đảm bảo vị trí của cô trong lịch sử Hollywood.

Thu nhập nghề nghiệp của Anne Hathaway

Khi sự nghiệp của Anne Hathaway ngày càng thăng tiến, nữ diễn viên đã có thể thu được những khoản phí ngày càng đáng kể cho các vai diễn điện ảnh của mình.

Đối với màn trình diễn của cô trong Princess Diaries, Hathaway đã được trả mức lương 400.000 đô la, gấp đôi số tiền này cho sự xuất hiện của cô trong Brokeback Mountain.

Trong năm 2008 và 2009, cô được trả 5 triệu đô la cho cả Get Smart và Bride Wars, một mức tăng đáng kể so với mức lương trước đó của cô.

Với tổng doanh thu phòng vé hơn 6,8 tỷ đô la, các bộ phim của cô đã chứng tỏ cô là một trong những ngôi sao làm việc có khả năng thu được nhiều tiền nhất hiện nay.

Giá trị tài sản ròng của Anne Hathaway hàng năm

Trong suốt sự nghiệp của mình, Anne Hathaway đã có thể tăng phí diễn xuất của mình khi cô đảm nhận những vai nổi bật hơn trong các bộ phim kinh phí lớn.

Thành công ban đầu của The Princess Diaries đồng nghĩa với việc cô có khả năng thu được mức phí cao hơn nhiều so với các diễn viên khác có kinh nghiệm tương đương.

Thông qua việc hợp tác với Christopher Nolan trong một số bộ phim bom tấn lớn nhất trong những năm gần đây, Anne Hathaway đã liên tục tăng giá trị tài sản ròng của mình lên 80 triệu đô la hiện tại.

Cuộc sống cá nhân

Anne Hathaway có quan hệ tình cảm với Raffaello Follieri từ năm 2004 đến năm 2008 trước khi một cuộc điều tra của IRS dẫn đến việc nhà phát triển bất động sản phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Năm 2012, Hathaway kết hôn với Adam Shulman, một diễn viên và doanh nhân mà cô có hai con trai.

Cặp đôi đã bán ảnh cưới của họ, quyên góp lợi nhuận của mình cho nhóm vận động hôn nhân đồng giới Freedom to Marry và tổ chức Freedom to Marry’s National Engagement Party.

Giải thưởng & Thành tích

Với hàng chục suất phim điện ảnh của mình, Anne Hathaway đã được giới phê bình đánh giá cao cho nhiều vai diễn của mình.

Điều này đã dẫn đến việc được đề cử cho nhiều giải thưởng bao gồm tại Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Anne Hathaway:

 • 2002: Anne Hathaway giành được một trong những giải thưởng lớn đầu tiên của mình, Diễn viên xuất sắc nhất và các bạn diễn của cô tại National Board of Review cho Nicholas Nickleby.
 • 2008: Với màn trình diễn trong Rachel Getting Married, Hathaway giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Hiệp hội phê bình phim Austin.
 • 2010: Anne Hathaway giành giải Trình diễn lồng tiếng xuất sắc cho tác phẩm của cô trong phim The Simpsons.
 • 2013: Giải Quả cầu vàng trao cho Hathaway giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với giải Les Miserables.
 • 2013: Anne Hathaway giành được Giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho màn trình diễn của cô trong Les Miserables.

Anne Hathaway tiêu tiền như thế nào?

Với giá trị tài sản ròng ấn tượng và khả năng chi trả mức phí cao cho các buổi biểu diễn của mình, Anne Hathaway có rất nhiều thu nhập khả dụng để dư dả.

Từng làm việc cho The Devil Wears Prada, tập trung vào một trong những nhà thiết kế giàu nhất thế giới, Hathaway cũng đã tạo được danh tiếng nhờ gu ăn mặc hoàn hảo của mình.

Cô cũng đã đầu tư tiền vào danh mục đầu tư bất động sản bao gồm một căn hộ sang trọng ở thành phố New York và một biệt thự ở Connecticut mà cô đã bán với giá 2,7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Với một sự nghiệp lâu dài và ấn tượng trong ngành giải trí, Anne Hathaway có rất nhiều thành tích đáng được ghi nhận.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anne Hathaway:

 • 2001: Hathaway đảm nhận vai chính trong hai bộ phim Disney, The Princess Diaries và The Other Side of Heaven, với bộ phim trước đó thu về 165 triệu đô la tại phòng vé.
 • 2005: Vai diễn trong Brokeback Mountain đánh dấu sự chuyển đổi của cô sang phim truyền hình nghiêm túc hơn và mang lại cho giới phê bình sự hoan nghênh nhiệt liệt.
 • 2006: Hathaway thể hiện kỹ năng diễn xuất hài hước của mình trong The Devil Wears Prada, bộ phim mang lại cho cô một cú hit khác tại phòng vé, thu về 326 triệu đô la.
 • 2012: Sự xuất hiện của cô trong Les Miserables mang lại nhiều đề cử và chiến thắng cho giải thưởng, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất ở Hollywood.
 • 2022: Thỏa thuận của Hathaway với Apple TV + dẫn đến sự xuất hiện của cô trong miniseries WeCrashed và bộ phim được giới phê bình đánh giá cao là Armageddon Time.

Trích dẫn Anne Hathaway yêu thích

Anne Hathaway đã được phỏng vấn hàng chục lần trong suốt sự nghiệp của mình, cung cấp những hiểu biết độc đáo về ngành công nghiệp giải trí và cách để sống một cuộc sống tuyệt vời.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Anne Hathaway:

 • Tôi đã có một bước đột phá lớn với ‘The Princess Diaries’ và trong các vòng báo chí về điều đó, mọi người đã hỏi tôi: ‘Lớn lên bạn có luôn muốn trở thành một công chúa không?’ Và sự thật là tôi không muốn trở thành Catwoman.”- Anne Hathaway
 • Tôi nghĩ thời trang rất thú vị. Tôi yêu quần áo. Hơn cả thời trang hay nhãn hiệu, tôi yêu thích thiết kế. Tôi thích suy nghĩ mà mọi người đưa vào quần áo. Tôi thích khi quần áo tạo nên những tuyên bố về văn hóa và tôi nghĩ rằng phong cách cá nhân thực sự tuyệt vời. Tôi cũng thoải mái nhận ra rằng thời trang nên là một sở thích.”- Anne Hathaway
 • Nói thẳng ra, tôi không trở thành một diễn viên để trở thành một ngôi sao điện ảnh. Tôi chưa bao giờ mơ về việc trở thành người nổi tiếng nhất hành tinh. Tôi chỉ muốn làm công việc thực sự tốt.”- Anne Hathaway
 • Tôi đã làm việc với mọi người và tôi biết những người thực sự cạnh tranh, nhưng tôi luôn nói rằng tôi lấy triết lý sống của Elizabeth Bennett – tôi cười. Tôi yêu công việc của mình, nhưng nếu nó có nghĩa là làm tổn thương ai đó, tôi sẽ không làm.”- Anne Hathaway
 • Tôi hạnh phúc hơn khi nói chuyện với mọi người hơn là tán tỉnh họ.”- Anne Hathaway

3 bài học tuyệt vời từ Anne Hathaway

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Anne Hathaway, hãy xem chúng ta có thể học được những bài học gì từ cuộc đời và sự nghiệp hấp dẫn của cô ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Anne Hathaway:

1. Luôn coi mọi người như một món quà, không phải là gánh nặng

Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, Anne Hathaway đã nói về lựa chọn của mình để coi tất cả những người trong cuộc đời mình như một món quà, tin rằng lòng biết ơn có thể giúp bạn đi được một chặng đường dài trong cuộc đời.

2. Bất cứ khi nào có thể, hãy chọn con đường trong cuộc sống là linh hoạt nhất

Mặc dù Hathaway đã đạt được thành công vang dội ngay từ đầu trong sự nghiệp làm phim thân thiện với gia đình, nhưng cô ấy không muốn trở nên rập khuôn.

Sau khi chuyển sang những vai diễn nghiêm túc hơn, cô nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình và thương mại, xây dựng danh tiếng của mình như một diễn viên nghiêm túc.

3. Hãy dành một chút thời gian để đảm bảo rằng bạn trông đẹp nhất

Hathaway nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật và gu ăn mặc sang trọng, đồng thời là một người tin tưởng vào sự sáng tạo khi lựa chọn phong cách của mình.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị tài sản ròng của Anne Hathaway cũng như những bộ phim và thương hiệu ăn khách đã giúp cô tích lũy tài sản của mình.

Với khả năng diễn xuất linh hoạt, cho phép cô đi từ phim thiếu nhi đến phim truyền hình nghiêm túc, Hathaway đã chứng tỏ mình là một diễn viên rất đáng xem.

Vì sự nghiệp của cô ấy chưa kết thúc nên giá trị ròng của cô ấy sẽ thay đổi trong tương lai, vì vậy nếu bạn muốn có số liệu mới nhất, hãy nhớ kiểm tra lại bài viết này vào một ngày sau đó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anne Hathaway ước tính là 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anne Hathaway? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *