Loạt “sạn” hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV

Rate this post

Máy quay xuất hiện trong cảnh của bộ phim “Happy Gara”

Ga ra hạnh phúc là một bộ phim điện ảnh mới của Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam (VFC). Yêu ngày nắng. Phim quy tụ những cái tên hot của VFC như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng … Đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết, phim gửi gắm thông điệp về giá trị của tình cảm gia đình.

Trong tập 3 Ga ra hạnh phúc Vừa lên sóng, trong phân cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool đóng) đi chợ mua rau, ở góc trái màn hình bất ngờ lộ hình ảnh người quay phim.

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 1

Máy ảnh xuất hiện trong cảnh Nhà để xe hạnh phúc (Ảnh chụp màn hình).

Hạt sạn của phim bị khán giả đánh giá là “thiếu chuyên nghiệp”. “Xem phim, tưởng tượng ra cảnh như thật, tôi thấy máy quay chạy lung tung. Cảm xúc dâng trào, khó chịu vô cùng”. “Hạt sạn lớn mà đạo diễn không phát hiện ra khi phát sóng là một sai sót lớn.”

Ngoài những lỗi nhỏ Ga ra hạnh phúc Với những tình tiết hài hước, dí dỏm, diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Tin nhắn chuyển tiền đến từ… tương lai trong “Yêu em ngày nắng”

Yêu ngày nắng Do Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, gồm hai phần, phim Mẹ tôi là gì của Hàn Quốc, xoay quanh cuộc đời của bà Nga và ba người con: Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân.

Với đề tài tình yêu, cuộc sống gia đình, bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, cũng có nhiều “hạt sạn” mà người xem dễ dàng phát hiện ra.

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 2

Màn hình điện thoại hiện là 7/6 nhưng tin nhắn đến tài khoản là 7/25 (Ảnh chụp màn hình).

Trong tập 49, Yêu ngày nắng Phần 2, cận cảnh tin nhắn nhận tiền vào tài khoản của Vân Vân. Trong khi màn hình điện thoại của Vân Vân hiện lên thứ 3 ngày 7/6, tin nhắn nhận lại tiền thông báo giao dịch diễn ra vào ngày 25/7/2022.

Có thể cảnh quay này được thực hiện từ ngày 7/6, khi lên sóng, đạo diễn đã chỉnh sửa ngày cho trùng với lịch phát sóng. Tuy nhiên, lại “quên” phần tin nhắn giao dịch.

Nhiều khán giả hài hước bình luận “Vân Vân nhận được tin nhắn chuyển tiền từ tương lai”.

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 3

Nhân vật Đức Xoăn bị nhầm tên (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Đức xoăn (Hồng Đăng) cũng bị khán giả phát hiện tên không thống nhất. Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1984 được giới thiệu vào vai Quang Đức. Tuy nhiên, trong biên bản khám bệnh xuất hiện một tập lại ghi tên bệnh nhân là Nguyễn Hoài Đức.

Những que kem “ma thuật” đổi màu trong “Taste of Friendship”

Là một trong những bộ phim “ăn khách” xoay quanh chủ đề gia đình được chiếu trên VTV, tuy nhiên Hương vị của tình bạn không thể tránh khỏi những “hạt”.

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 4

Que kem ban đầu Nam đưa cho Long có màu sô cô la (Ảnh chụp màn hình).

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 5

Tuy nhiên, khi Long rút điện thoại ra nghe, cận cảnh cho thấy chiếc que này đã chuyển màu (Ảnh chụp màn hình).

Trong tập 62, khán giả phát hiện ra cây kem ốc quế mà Nam (Phương Oanh) đưa cho Long (Mạnh Trường đóng) vốn là một cây kem ốc quế đen và socola.

Tuy nhiên, khi Long lấy điện thoại ra nghe, một cảnh quay cận cảnh cho thấy cây kem trên tay bất ngờ “biến hình” thành màu trắng sữa. Sau khi Long cất điện thoại lại vào túi, cây kem … trở lại hình dạng ban đầu.

Ba anh em ruột nhưng khác họ trong “Về nhà đi con”

Về nhà đi cưng 85 tập do VFC sản xuất.

Phim được phát sóng vào năm 2019 và được đánh giá là một trong những bộ phim Việt Nam hay nhất về đề tài gia đình. Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, Về nhà đi cưng cũng nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 6

Hình ảnh phim siêu âm thai những tập đầu của chị Huệ cho thấy cô bé họ Hoàng (Ảnh chụp màn hình).

Hàng loạt hạt sạn hài hước trong bộ phim truyền hình ăn khách VTV - 7

Ảnh trang cá nhân của chị hai tên Nguyên (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý vẫn phát hiện ra những lỗi nhỏ trong phim. Cụ thể, ba chị em Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) có họ hoàn toàn khác nhau dù cùng chung cha, cùng mẹ. Huệ có họ Hoàng, Anh Thư người họ Nguyễn, em gái út họ Dương.

Cụ thể, trong bức ảnh siêu âm thai của Huệ, khán giả phát hiện ra tên đầy đủ của chị cả trong nhà là Hoàng Thu Huệ. Điều kỳ lạ là trong tập 12 của phim, màn hình trang cá nhân của chị hai được đưa vào khung ảnh của máy quay và xuất hiện tên: Thu Nguyễn.

Đồng thời, theo một số khán giả, trang cá nhân của Dương Mịch cũng được nhắc đến trong phim với cái tên Dương Bùi.

Vậy có nghĩa là ba chị em cùng nhà nhưng lại có ba họ khác nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *