Giá trị ròng của Neil Diamond (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Neil Diamond là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi tác: 81
Sinh ra: 24 tháng 1 năm 1941
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Neil Diamond là ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ người Mỹ, nằm trong top những nhạc sĩ bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 130 triệu đĩa bán ra trên toàn thế giới.

Với mười đĩa đơn đầu bảng mang tên anh, danh tiếng và tài sản của Diamond đã được bảo đảm với những ca khúc ăn khách như Sweet Caroline, Cracklin ‘Rosie và America.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Neil Diamond ước tính là 300 triệu đô la.

Sự kiện về kim cương Neil

 • Trước khi đạt được thành công lớn, Neil Diamond đã chọn một công việc kiếm được 50 đô la một tuần để viết bài hát cho Sunbeam Music Publishing.
 • Diamond đã xuất hiện trong một số bộ phim, đặc biệt là The Jazz Singer, phát hành năm 1980.
 • Sự nổi tiếng của bài hát Sweet Caroline được khơi dậy vào những năm 1990 khi nó được chơi rộng rãi tại các sự kiện thể thao dành cho bóng rổ và bóng chày.
 • Năm 2011, sự nghiệp âm nhạc của Neil Diamond đã được công nhận với sự xuất hiện của anh trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.
 • Năm 2022, Universal Music Group mua lại bản quyền đối với tất cả danh mục sau của Neil Diamond, bao gồm 110 bài hát chưa được phát hành.

Đầu đời

Neil Leslie Diamond sinh ngày 24 tháng 1 năm 1941 tại Brooklyn, New York, với cha mẹ là Rose và Akeeba Diamond.

Lớn lên ở Brooklyn và Wyoming, nơi cha anh làm việc trong quân đội, Diamond gia nhập Câu lạc bộ Hợp xướng và Hợp xướng cho sinh viên năm nhất trước khi theo học trường Trung học Abraham Lincoln ở Brighton Beach.

Sau khi nhận được cây đàn guitar đầu tiên của mình vào năm mười sáu tuổi, Diamond đã phát triển tài năng sáng tác của mình thông qua thơ ca.

Sau đó, ông theo học tại Đại học New York theo học bổng đấu kiếm, trở thành thành viên của đội tuyển đấu kiếm nam vô địch NCAA vào năm 1960.

Sự nghiệp

Vào đầu những năm 1960, Neil Diamond đã ký hợp đồng với Columbia Records, phát hành các bài hát với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn solo và tìm thấy bản hit đầu tiên của mình với tư cách là một nhạc sĩ với Sunday and Me.

Trong thập kỷ tiếp theo, anh đã phát hành các bài hát trên nhiều hãng khác nhau trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm Uni Records và MCA Records, với tư cách là nghệ sĩ solo và nhạc sĩ cho những nghệ sĩ biểu diễn khác.

Thành công đến vào đầu những năm 1970, với các ca khúc hit Sweet Caroline, Song Sung Blue, và Holly Holy lọt vào các bảng xếp hạng và mang lại cho ông một số bản hit quán quân.

Đến giữa những năm 1970, Diamond xuất hiện tại buổi hòa nhạc The Last Waltz, được quay bởi một trong những đạo diễn giàu nhất thế giới, Martin Scorsese, để biểu diễn ca khúc I Shall Be Released của Bob Dylan.

Ông cũng viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ thành công khác, với các bài hát cho UB40, Barbara Streisand, và huyền thoại Elvis Presley, tất cả đều do Diamond viết.

Ngoài nhiều chuyến lưu diễn cháy vé trong suốt sự nghiệp của mình, Diamond đã xuất hiện trên sân khấu trước một số cầu thủ NFL giàu nhất thế giới, biểu diễn tại Super Bowl năm 1987.

Thu nhập nghề nghiệp của Neil Diamond

Là một trong những rockstars giàu nhất thế giới, Neil Diamond thường xuyên được hưởng mức lương cao hàng năm từ tiền bản quyền album và đĩa đơn của mình, cũng như phí cho các chuyến lưu diễn quốc tế.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Neil Diamond:

 • Mức lương của Neil Diamond năm 1974 – 5,1 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 1980 – 6,3 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 1983 – 1,56 triệu USD
 • Mức lương của Neil Diamond năm 1987 – 1,5 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 1992 – 5 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 1996 – 1,06 triệu USD
 • Mức lương của Neil Diamond năm 2001 – 1,5 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 2008 – 800.000 USD
 • Mức lương của Neil Diamond năm 2009 – 2 triệu đô la
 • Mức lương của Neil Diamond năm 2022- $ 3 triệu

Giá trị ròng của Neil Diamond hàng năm

Neil Diamond luôn có giá trị ròng cao ngang ngửa với một số ca sĩ giàu nhất thế giới trong suốt sự nghiệp của mình.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị ròng hàng năm của Neil Diamond:

 • Giá trị tài sản ròng của Neil Diamond năm 2018 – 240 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Neil Diamond năm 2019 – 250 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Neil Diamond vào năm 2020 – 270 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Neil Diamond vào năm 2021 – 280 triệu đô la
 • Giá trị ròng của Neil Diamond vào năm 2022 – 300 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Neil Diamond là với người yêu thời thơ ấu của ông, Jayne Posner, vào năm 1963, người mà ông có hai cô con gái.

Anh ấy đã có một số mối quan hệ trong suốt cuộc đời của mình, bao gồm cả với Rae Farley người Úc và Katie McNeil, người mà anh ấy kết hôn vào năm 2012 tại một buổi lễ ở Los Angeles.

Neil Diamond duy trì kết nối với người hâm mộ của mình thông qua trang web chính thức của mình, trang web mà anh ấy sử dụng để thông báo các bài hát sắp tới và ngày lưu diễn.

Giải thưởng & Thành tích

Trong suốt sự nghiệp ấn tượng của mình, Neil Diamond đã được đề cử và trao nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Dưới đây là một số giải thưởng và thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của Neil Diamond:

 • 1974: Diamond giành giải Quả cầu vàng cho Bản nhạc gốc hay nhất cho nhạc phim Jonathan Livingston Seagull.
 • 1974: Cùng năm, ông nhận giải Grammy cho Nhạc phim có điểm xuất sắc nhất cho Jonathan Livingston Seagull.
 • 1990: Với những hoạt động phục vụ âm nhạc và văn hóa của mình, Diamond đã nhận được Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ.
 • 2011: Kennedy Center Honors đã dành tặng một giải thưởng cho Neil Diamond vì những đóng góp trọn đời của ông cho nền văn hóa Mỹ.
 • 2011: Tại Lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2011, Diamond đã được vinh danh với Giải thưởng Biểu tượng Billboard để công nhận tài năng âm nhạc của anh ấy.

Mặc dù Neil Diamond có thể không hoạt động tích cực như trước đây nhưng anh ấy vẫn sản xuất âm nhạc, vì vậy chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ nhận được nhiều giải thưởng hơn trong tương lai.

Neil Diamond tiêu tiền như thế nào?

Là một trong những nhạc sĩ giàu có nhất thế giới, Neil Diamond có khả năng chi trả cho cuộc sống tốt nhất có thể.

Danh mục bất động sản của ông bao gồm các tài sản có thể so sánh với một số ngôi nhà đắt nhất trên thế giới, chẳng hạn như dinh thự 7,5 triệu đô la của ông ở Blue Whale Estates ngoại ô California.

Nơi nghỉ này có những tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi từ một ngôi nhà giá cao như vậy, bao gồm hồ bơi vô cực, spa và trần nhà hình vòm khổng lồ.

Điểm nổi bật

Với sự nghiệp bắt đầu từ những năm 1960 và tiếp tục cho đến ngày nay, thành tích của Neil Diamond là một trong nhiều điểm cao đáng chú ý.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Neil Diamond:

 • 1965: Neil Diamond phát hành ca khúc hit đầu tiên của mình, ca khúc Sunday and Me, bài hát lọt top 20 hit của Jay và người Mỹ.
 • Năm 1966: Sau khi ký hợp đồng với Bang Records, một công ty con của Atlantic, ông phát hành ca khúc solo thành công đầu tiên của mình, Solitary Man.
 • 1969: Có lẽ bài hát nổi tiếng nhất mọi thời đại của ông, Sweet Caroline, được phát hành và là bản hit lớn nhất của ông vào thời điểm đó trong sự nghiệp.
 • 1979: Album September Morn được phát hành, bao gồm một số bản hit lớn nhất mọi thời đại, bao gồm Dancin ‘in the Streets và Red Red Wine.
 • 2005: Diamond hợp tác với một trong những nhà sản xuất tiêu biểu nhất mọi thời đại, Rick Rubin, trong album 12 Bài hát.

Đó là một sự nghiệp thực sự ấn tượng, với nhiều khoảnh khắc thú vị khác, và chắc chắn sẽ có nhiều điểm nổi bật hơn khi Diamond tiếp tục hành trình âm nhạc của mình.

Trích dẫn Neil Diamond yêu thích

Neil Diamond đã thẳng thắn về nhiều chủ đề, từ bản chất của ngành công nghiệp âm nhạc đến chính trị và văn hóa.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Neil Diamond:

 • Tôi luôn nghĩ âm nhạc là thứ mang lại cho lời nói bay bổng và đôi cánh của chúng và âm nhạc thường đi đầu, mặc dù đôi khi tôi sẽ có một khái niệm, một ý tưởng tiêu đề, một ý tưởng lời bài hát mà tôi muốn viết và lời bài hát sẽ đến đầu tiên.”- Neil Diamond
 • Khi tôi cần vợ tôi hoặc khi tôi cần bạn đồng hành hoặc một ai đó để nói chuyện, tôi cần nó, chẳng hạn như ngay bây giờ. Vì vậy, vợ tôi sẽ phải từ bỏ bất cứ điều gì cô ấy đang làm vào thời điểm đó để chiều theo nhu cầu của tôi. Và, theo cách tương tự, tôi sẽ có xu hướng với cô ấy. Đó không phải là một điều dễ dàng để làm.”- Neil Diamond
 • Tôi có thể có một chút năng khiếu về âm nhạc, nhưng tôi đã học cách khai thác bản thân của mình khi viết. Khi tôi đặt mũi khoan vào trong trái tim mình, đôi khi tôi nghĩ ra điều gì đó nhẹ nhàng và sủi bọt, đôi khi có điều gì đó sâu lắng và đau đớn, nhưng thật tuyệt khi kết nối với khán giả.”- Neil Diamond
 • Tôi rất khó để nói ‘I love you’ nhưng để hát ‘I love you’ đối với tôi thì dễ hơn.”- Neil Diamond
 • Tôi đang tự quay trở lại vì tôi thích được kết hôn. Tôi không muốn kết thúc toàn bộ cuộc hành trình tuyệt vời này một mình. Tôi muốn có ai đó bên cạnh tôi, người tôi yêu và người yêu tôi. Cuối cùng thì tôi cũng đã tìm được một người có thể đảm đương nhiệm vụ làm vợ của tôi, bởi vì tôi là người rất đảm đang.”- Neil Diamond

3 bài học tuyệt vời từ Neil Diamond

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Neil Diamond, hãy cùng xem qua một số bài học chính mà chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ và ca sĩ.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Neil Diamond:

1. Lấy cảm hứng từ bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy

Lớn lên, Neil Diamond đến trường không ai khác ngoài Barbra Streisand, người mà sau này anh sẽ cộng tác.

Đừng bao giờ đánh giá thấp tác động của người khác đối với kết quả sáng tạo của bạn.

2. Hợp tác với những người khác để mở ra khả năng sáng tạo của bạn

Trong khi nhiều ca sĩ chỉ viết nhạc cho riêng mình, Diamond được biết đến với khả năng sáng tác nhạc cho một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Cộng tác với những tài năng khác là một cách tuyệt vời để mở ra những ý tưởng sáng tạo mới mà bạn có thể bỏ lỡ.

3. Luôn Ưu Tiên Sức Khỏe Của Bạn

Neil Diamond được biết đến với những chuyến lưu diễn hoành tráng khắp thế giới, với phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy được thu về từ việc bán vé cho các buổi biểu diễn trực tiếp của anh ấy.

Nhưng khi được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson, anh đã tuyên bố nghỉ lưu diễn để chăm sóc sức khỏe.

Bản tóm tắt

Vậy là bạn đã có nó, hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về giá trị tài sản ròng của Neil Diamond cũng như nhiều đĩa đơn và album nổi tiếng của anh ấy.

Trong khi Diamond đã nghỉ việc lưu diễn, anh ấy vẫn còn rất nhiều ca khúc chưa phát hành sẵn sàng để đi và một tương lai vững chắc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với các số liệu mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để biết giá trị ròng cập nhật nhất cho Neil Diamond.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Neil Diamond ước tính là 300 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Neil Diamond? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *