Giá trị tài sản ròng của AJ Lee (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của AJ Lee là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 19 tháng 3 năm 1987
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,57 m (5 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

AJ Lee là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến với nhiệm kỳ thành công với WWE và kết hôn với biểu tượng đô vật CM Punk.

Sau khi từ giã sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Lee đã viết cuốn sách Crazy Is My Superpower, cuốn sách đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của AJ Lee ước tính là 4 triệu đô la.

Sự kiện AJ Lee

 • AJ Lee thường kể về tuổi thơ đầy khó khăn của mình và trong một lần, cô ấy thậm chí đã phải đâm một kẻ đã xâm hại nhà của họ.
 • Trong khi Lee được biết đến với cuộc hôn nhân của cô ấy với CM Punk, anh ấy không phải là đô vật duy nhất mà cô ấy hẹn hò, với Trent Baretta và Daniel Bryan cũng là bạn trai trước của cô ấy.
 • Sự nghiệp đấu vật của cô không phải là không có vấn đề, với Lee bị đa chấn thương, bao gồm một số chấn động cũng như chấn thương cột sống cổ.
 • AJ Lee đã hơn một lần thấy mình gặp rắc rối với tài năng WWE, nhiều lần phàn nàn với quản lý cấp trên về hành vi của các diva đồng nghiệp, bao gồm Charlotte, Paige và Bayley.
 • Các hình xăm đánh dấu kiểm đếm trên sau cổ của AJ Lee thể hiện ngày cô ấy giành chức vô địch Divas Championship đầu tiên trong WWE, ngày 16 tháng 6 năm 2013.

Đầu đời

AJ Lee sinh April Jeanette Mendez vào ngày 19 tháng 3 năm 1987, tại Thành phố Union, New Jersey, nơi cô được nuôi dưỡng bởi mẹ cô, Janet Acevedo và cha cô, Robert Mendez.

Là người gốc Puerto Rico, Lee là con út trong gia đình có 3 người con, gia đình cô thường xuyên phải di chuyển từ căn hộ này sang căn hộ khác trong khi phải vật lộn với cảnh nghèo đói.

Được ảnh hưởng bởi anh trai theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Lee đã theo học Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York, chuyên ngành sản xuất phim và truyền hình.

Năm 20 tuổi, AJ Lee được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực và bị chẩn đoán nhầm là mắc chứng trầm cảm.

Sự nghiệp

AJ Lee lần đầu tiên bắt đầu đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2007, biểu diễn trên đường đua độc lập sử dụng nghệ danh Miss April trước khi tham gia Women Superstars Uncensored.

Năm 2009, cô được gia nhập World Wrestling Entertainment, ngay sau khi đổi nghệ danh thành AJ Lee và mất danh hiệu Queen of FCW vào tay Rosa Mendes.

Khi sự nghiệp của cô ấy thăng hoa, Lee đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong làng đấu vật và được giới thiệu cùng với các ngôi sao bao gồm John CenaNikki Bellatrong số những người khác.

Sau khi trở thành Quán quân Diva vào năm 2013, Lee đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước những thử thách của Brie Bella, Natalya và Naomi, trở thành Quán quân Diva trị vì lâu nhất mọi thời đại.

Thu nhập nghề nghiệp của AJ Lee

Không rõ thu nhập chính xác trong sự nghiệp của AJ Lee, nhưng thành công của cô với WWE sẽ đảm bảo thu nhập ổn định trong những năm cô làm việc với công ty.

Ước tính mức lương của cô tại WWE từ năm 2014 đến 2015 đã đặt thu nhập hàng năm của cô trong giai đoạn này vào khoảng 104.000 đô la.

Có khả năng ước tính này thiếu số tiền thực tế vì nó bỏ qua bất kỳ xác nhận tiềm năng nào và các giao dịch khác mang lại thu nhập cho AJ Lee.

Thu nhập bổ sung sẽ đến từ việc bán cuốn sách bán chạy nhất của cô, cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong một khoảng thời gian ngắn.

Tài sản ròng của AJ Lee hàng năm

Cũng như thu nhập từ sự nghiệp của cô ấy, thông tin chi tiết chính xác về giá trị tài sản ròng của AJ Lee theo thời gian vẫn chưa được biết đến, mặc dù chúng ta có thể giả định rằng một số sự kiện nhất định sẽ giúp khối tài sản của cô ấy tăng lên đáng kể.

Thỏa thuận của cô với WWE chắc chắn đã làm tăng giá trị của cô sau khi cô được thăng hạng lên đội hình chính sau khi đấu vật cho Giải đấu vật vô địch Florida.

Doanh số bán hàng liên tục của Crazy Is My Superpower cũng có khả năng giúp giá trị tài sản ròng của AJ Lee tiếp tục tăng, với một cuốn sách thứ hai được đồn đoán là sẽ được thực hiện.

Cuộc sống cá nhân

Trong suốt nhiệm kỳ của mình với WWE, AJ Lee đã có một số mối quan hệ với các đô vật đồng nghiệp của cô.

Năm 2014, cô kết hôn với một trong những đô vật giàu nhất thế giớiCM Punk, nghỉ đấu vật vào năm sau.

Giải thưởng & Thành tích

Trong suốt sự nghiệp của mình, AJ Lee đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao trong ngành đấu vật.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của AJ Lee:

 • 2009: Cùng với Jay Lethal, AJ Lee giành được WSU / NWS King và Queen of the Ring tại Women Superstars Uncensored.
 • 2012: Tại WWE, cô nhận giải Nụ hôn của năm, cùng với siêu sao đô vật John Cena.
 • 2012 và 2014: Cũng tại WWE, AJ Lee được trao giải Diva của năm cho màn trình diễn của cô trên võ đài.
 • 2014: AJ Lee xếp thứ hai trong số 50 đô vật nữ hàng đầu tại PWI Female 50.
 • Năm 2017: Cuốn sách của cô, Crazy Is My Superpower, trở thành sách bán chạy nhất của New York Times, bán được hàng nghìn bản trên toàn thế giới.

AJ Lee tiêu tiền như thế nào?

AJ Lee đã tích lũy được một giá trị ròng ấn tượng trong một thời gian ngắn, giúp cô có đủ thu nhập để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ.

Mặc dù không biết chi tiết về các khoản đầu tư bất động sản của mình, nhưng cô ấy chia sẻ một ngôi nhà ở Chicago với người chồng là nhà bình luận và chuyên gia đấu vật của mình, CM Punk.

Cô ấy thường bày tỏ sự quan tâm đến truyện tranh, trò chơi điện tử và anime và đã đọc truyện tranh Marvel từ khi cô ấy học lớp bốn.

Điểm nổi bật

Sự nghiệp của AJ Lee đã chứng kiến ​​cô đạt được thành công vang dội với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp, chiếm được trái tim và tâm trí của hàng triệu người hâm mộ đô vật trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của AJ Lee:

 • 2007: AJ Lee đăng ký vào trường đấu vật và nhận được sự huấn luyện của cô từ Jay Lethal, nhà vô địch thế giới ROH hai lần.
 • 2009: Sau khi tham gia trại tập luyện WWE, Lee được ký hợp đồng với công ty, báo cáo về lãnh thổ phát triển Giải đấu vật vô địch Florida.
 • 2013: Lee đảm nhận vai trò tổng giám đốc Raw, từ chức sau khi vướng vào một vụ bê bối với John Cena.
 • 2013: Sau một bộ phim truyền hình với Kaitlyn, AJ Lee trở thành người chiến thắng WWE Divas Championship lần đầu tiên trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của cô.
 • 2021: Lee trở lại đấu vật để tham gia WOW – Nữ đấu vật thăng chức với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

AJ Lee Quotes yêu thích

Với sự nghiệp ấn tượng vừa là một đô vật chuyên nghiệp vừa là một tác giả bán chạy nhất, AJ Lee có rất nhiều thông tin chi tiết mà cô ấy đã chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ AJ Lee:

 • Tôi muốn mọi người biết tôi đến từ đâu. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự tiến xa khỏi điều đó, và tôi đã làm được điều đó một mình. Giấc mơ của người Mỹ là hoàn toàn không có gì xuất phát và đạt được thành công trong khi vẫn làm điều gì đó mà bạn yêu thích. Không làm tổn hại đến bản thân dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi hy vọng tôi đang làm cho Jersey tự hào theo cách đó.”- AJ Lee
 • Tôi đã từng rất ngây thơ. Tôi đã không nhận ra giá trị của việc trở thành một nghệ sĩ toàn diện… Mọi người bắt đầu quan tâm đến bạn khi họ biết nhiều hơn về bạn và nhìn thấy những khía cạnh khác nhau trong tính cách của bạn.”- AJ Lee
 • Tôi là người lưỡng cực, và tôi tự hào. Và đó là lý do tại sao tôi muốn viết một cuốn sách. Để soi sáng căn bệnh tâm thần, để dễ bị tổn thương về những ngày tôi để nó kiểm soát và trả giá đắt cho nó, và nói với bất cứ ai đang chiến đấu trong một trận chiến tương tự: Bạn không đơn độc. Bạn không bị hỏng.”- AJ Lee
 • Tôi không phải là cô gái sexy. Tôi trẻ trung và hồn nhiên hơn, cô gái mặc quần jean, áo phông và giày thể thao. Nhưng người hâm mộ đã chấp nhận rằng tôi là một tomboy. Có một nhóm người khác thấy điều đó hấp dẫn.”- AJ Lee
 • Tôi đã từng là một bà mẹ chó cứu hộ vài lần và đôi khi cảm thấy thoải mái khi cuộn qua các bức ảnh về động vật trên nhiều trang web của trung tâm nhận nuôi, chỉ để mơ tưởng về việc thêm vào gia đình.”- AJ Lee

3 bài học tuyệt vời từ AJ Lee

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của AJ Lee, hãy cùng xem xét những bài học cuộc sống và những hiểu biết sâu sắc mà chúng ta có thể học được từ sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp và một nhà văn nổi tiếng của cô ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ AJ Lee:

1. Nếu Bạn Bị Các Vấn Đề Về Sức Khỏe Tâm Thần, Hãy Tập Thể Dục

Với xuất thân mắc chứng rối loạn lưỡng cực và những cuộc đấu tranh mà cô đã trải qua để chống chọi với bệnh tật, AJ Lee hiểu rằng việc tập thể dục có thể quan trọng như thế nào đối với việc khắc phục các vấn đề sức khỏe tâm thần.

2. Dành thời gian để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của bạn để thành công với những người khác

Sự chuyển đổi thành công của AJ Lee từ đô vật chuyên nghiệp thành tác giả cho thấy những người khác có thể dễ tiếp thu như thế nào nếu bạn có những hiểu biết có giá trị để chia sẻ.

Đừng đánh giá thấp giá trị của những trải nghiệm của chính bạn, đặc biệt nếu chúng có thể giúp người khác cải thiện cuộc sống của họ.

3. Cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn

Trong suốt sự nghiệp của mình, AJ Lee đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp đấu vật của mình, nếu không có những người mà cô ấy sẽ không có được mức độ thành công tương tự.

Cô luôn ca ngợi các đô vật đồng nghiệp của mình vì tất cả những gì họ đã làm để giúp cô, hiểu được tầm quan trọng của lòng biết ơn.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc phần tổng quan về giá trị tài sản ròng của AJ Lee, bao gồm những điểm nổi bật trong sự nghiệp đô vật và bước đột phá đầu tiên của cô với tư cách là tác giả bán chạy nhất.

Là một đô vật, Lee đã giành được hàng loạt giải thưởng, trở thành một trong những đô vật nữ được ngưỡng mộ nhất WWE trước khi giải nghệ vào năm 2015.

Với những cuốn sách bổ sung đang được cung cấp, giá trị tài sản ròng của cô ấy có thể sẽ tăng lên, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại bài viết này để tìm hiểu chi tiết.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của AJ Lee ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của AJ Lee? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *