Giá trị tài sản ròng của Anna Kasprzak (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anna Kasprzak là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 tỷ đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 8 tháng 12 năm 1989
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Đan mạch
Nguồn gốc của sự giàu có: Người cưỡi ngựa chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Anna Kasprzak là một tay đua trang phục người Đan Mạch và là người thừa kế của công ty ECCO nổi tiếng với những đôi giày chất lượng và các phụ kiện khác.

Kasprzak đã thi đấu trong nhiều giải đấu trang phục, giành được một số huy chương đồng và bạc trong suốt sự nghiệp của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kasprzak ước tính là 1 tỷ đô la.

Sự kiện về Anna Kasprzak

 • Anna Kasprzak là một trong những thiên niên kỷ giàu nhất thế giới và chỉ là một trong tám tỷ phú dưới 30 tuổi.
 • Cô là người thừa kế tài sản của công ty Đan Mạch ECCO, chia sẻ nó cùng với anh trai André Kasprzak và mẹ của họ là Hanni Toosbuy Kasprzak.
 • Trong khi André Kasprzak và Hanni Toosbuy Kasprzak hoàn toàn tham gia vào việc điều hành công việc kinh doanh của gia đình, Anna thích ngồi bên lề và tránh tham gia vào các giao dịch kinh doanh hàng ngày.
 • Ngoài việc là một người cưỡi ngựa giỏi, Anna còn quản lý chuồng của mình và chăm sóc những con ngựa.
 • Sau khi mở rộng sang thị trường Mỹ, ECCO được vinh danh là Công ty Giày của Năm vào năm 1994.

Đầu đời

Anna Kasprzak sinh ra tại Grevenbroich, Đức vào tháng 12 năm 1989, cùng với người ông quá cố của cô, Karl Toosbuy, người sáng lập công ty giày ECCO vào năm 1963.

Thành công rực rỡ của công việc kinh doanh của gia đình đồng nghĩa với việc Anna được nuôi dưỡng xung quanh một số người giàu nhất thế giới, với công ty tạo ra doanh thu hàng triệu đô la.

Cha cô, Dieter Kasprzak, là Phó chủ tịch cấp cao / Giám đốc điều hành của Ecco, trong khi mẹ cô, Hanni Toosbury Kasprzak, là con duy nhất của người sáng lập Ecco, Karl Toosbuy.

Sự nghiệp

Anna Kasprzak bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình vào đầu những năm 20 tuổi, tham gia các cuộc thi trang phục khắp châu Âu và cuối cùng là thi đấu tại các thế vận hội Olympic.

Cô đã giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực của mình trong những năm qua, bao gồm cả huy chương đồng tại Giải vô địch các tay đua trẻ châu Âu Azeitao 2008 trong trang phục đồng đội.

Cô đã giành thêm huy chương tại Giải vô địch các tay đua trẻ châu Âu Kronberg năm 2010 trong trang phục tự do, cũng như Giải vô địch các tay đua trẻ châu Âu Kronberg năm 2010.

Ngoài các hoạt động trong lĩnh vực cưỡi ngựa, cô còn là người thừa kế tài sản của công ty ECCO, thừa kế phần lớn công ty khi cha cô qua đời vào năm 2004.

Công ty sản xuất giày và phụ kiện cao cấp sử dụng da chất lượng cao được tìm thấy trong một số đôi ủng cao bồi đắt nhất mà bạn có thể mua.

Anna Kasprzak’s Thu nhập nghề nghiệp

Mặc dù không thể xác định chính xác thu nhập sự nghiệp của Anna Kasprzak, tài sản ròng 1 tỷ đô la của cô cho thấy cô sẽ có quyền truy cập vào số tiền đáng kể mỗi năm.

Một số ước tính đã đặt thu nhập hàng năm của cô lên tới 90 triệu đô la, và trong một năm Ecco trả cổ tức khoảng 40 triệu đô la, trong đó 20 triệu đô la được cho là thuộc về Anna Kasprzak.

Giá trị tài sản ròng của Anna Kasprzak hàng năm

Với giá trị tài sản khổng lồ của mình, tài sản của Anna Kasprzak giúp cô gần trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới và khối tài sản của cô tiếp tục tăng lên qua từng năm.

Sự gia tăng này phản ánh sự thành công liên tục của công ty giày của gia đình, công ty có thu nhập ròng 23,14 triệu euro vào năm 2020.

Cùng năm đó, công ty đạt doanh thu hơn 1 tỷ đô la, đảm bảo giá trị ròng khổng lồ của Anna Kasprzak trong tương lai gần.

Cuộc sống cá nhân

Vì Anna Kasprzak thích giữ kín, nên ít được biết về cuộc sống cá nhân của cô ấy, với người ăn mặc hở hang nổi tiếng là tránh sự chú ý của giới truyền thông.

Theo một báo cáo từ tạp chí Forbes, Kasprzak đang có một mối quan hệ và có một đứa con, mặc dù không có thêm thông tin chi tiết về người bạn đời hoặc con của cô.

Giải thưởng & Thành tích

Anna Kasprzak đã tham gia nhiều cuộc thi trang phục trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả tại Thế vận hội Olympic hai lần.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Anna Kasprzak:

 • 2005: Anna Kasprzak giành huy chương đồng về trang phục cá nhân tại Giải vô địch trẻ em châu Âu.
 • 2005: Cùng năm, Kasprzak giành được huy chương bạc tại Giải vô địch trẻ châu Âu về trang phục đồng đội.
 • 2008: Tại Giải vô địch các tay đua trẻ châu Âu, Kasprzak đã giành được huy chương bạc ở hạng mục trang phục đồng đội.
 • 2010: Cũng tại Giải vô địch các tay đua trẻ châu Âu, cô giành được hai huy chương đồng cho trang phục tự do và trang phục đồng đội.
 • 2017: Tại giải vô địch trang phục châu Âu, Anna Kasprzak giành huy chương bạc trang phục đồng đội.

Anna Kasprzak tiêu tiền như thế nào?

Là người thừa kế tài sản từ công ty ECCO, tài sản của Anna Kasprzak có thể so sánh với một số vận động viên giàu nhất thế giới, cho phép cô có một lối sống xa hoa.

Giá trị tài sản ròng 1 tỷ USD của cô mang lại cho Kasprzak khả năng đầu tư vào một số ngôi nhà đắt nhất thế giới, mặc dù nơi ở của cô không được biết rõ vì cô sống ẩn dật.

Điểm nổi bật

Anna Kasprzak đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một vận động viên lái đầm, tham gia hàng chục cuộc thi trong suốt nhiều năm.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anna Kasprzak:

 • 2013: Anna Kasprzak biểu diễn tại Giải vô địch trang phục châu Âu đầu tiên của cô, trở lại giải đấu một lần nữa vào năm 2015.
 • 2013: Tham gia cùng đội tuyển Đan Mạch tại giải châu Âu ở Đan Mạch, Kasprzak cán đích ở vị trí thứ 4
 • 2014: Tại Thế vận hội Cưỡi ngựa Thế giới ở Normandy, Pháp, Anna lần đầu tiên tham gia thi đấu trong sự kiện mặc váy.
 • Năm 2014: Cái chết của cha cô, Dieter Kasprzak là bước ngoặt trong cuộc đời cô, đưa Anna Kasprzak trở thành tỷ phú.
 • 2016: Thi đấu tại vòng chung kết World Cup Dressage, Anna Kasprzak kết thúc giải đấu ở vị trí thứ năm.

Trích dẫn Anna Kasprzak yêu thích

Trong khi Anna Kasprzak thích tránh nói chuyện với báo chí, cô đã được phỏng vấn bởi các cửa hàng chuyên gia chuyên về sự nghiệp cưỡi ngựa ăn mặc của cô.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Anna Kasprzak:

 • Những con ngựa này là những vận động viên hàng đầu, và nếu chúng tôi muốn mang lại kết quả, chúng tôi cần những con ngựa khỏe mạnh và mạnh mẽ – về thể chất cũng như tinh thần, ”Kasprzak nói. “Tôi rất tự hào khi làm việc với lĩnh vực thể thao này.”- Anna Kasprzak
 • Tôi dành nhiều thời gian để làm quen với những con ngựa của mình và hiểu tính cách của chúng.”- Anna Kasprzak
 • Tôi đã không mong đợi kết quả này một chút nào trước khi đến Odense! ” cô ấy nói. “Đó là ngày cuối tuần tuyệt vời nhất, và ngày hôm qua tôi đã cưỡi Grand Prix tốt nhất của mình cho đến nay. Hôm nay tôi đã có một số lỗi trong thay đổi bay, nhưng chuyến đi của tôi đã tuân theo âm nhạc rất tốt. Donnperignon hôm nay rất tràn đầy năng lượng, mặc dù không nhiều như ngày hôm qua, nơi gần như là quá nhiều!”- Anna Kasprzak
 • Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong 10 tháng qua và có nhiều sức mạnh và sự tập trung hơn. Anh ấy đã làm việc rất tốt với âm nhạc. Anh ấy gần như tốt như khi ở Aachen, và tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy xứng đáng có một hình ảnh tốt hơn hình ảnh hiện tại!”- Anna Kasprzak
 • Danh tính mới đánh dấu tham vọng cao của nhà sản xuất trong việc tạo ra những con ngựa mặc quần áo trong tương lai có thể hoạt động ở cấp độ cao. Thật hợp lý khi cung cấp cho toàn bộ mô hình một bản sắc mới để đánh dấu và nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi đối với Trang phục trong tương lai.”- Anna Kasprzak

3 bài học tuyệt vời từ Anna Kasprzak

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Anna Kasprzak, hãy cùng xem xét kỹ hơn một số bài học cuộc sống quý giá mà chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm của cô ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Anna Kasprzak:

1. Đừng bao giờ để thất bại khiến bạn không thể làm việc chăm chỉ

Anna Kasprzak đã mất vài năm trước khi cô có thể tham dự Thế vận hội Olympic, quay trở lại theo từng cơ hội mặc dù cô không giành được huy chương.

Đừng để thất bại ngăn cản bạn cố gắng vươn tới ước mơ của mình, thay vào đó hãy rút ra bài học kinh nghiệm khi bạn không thành công.

2. Giữ một hồ sơ thấp có thể tốt hơn so với la hét từ các mái nhà

Anna Kasprzak có thể là một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới, nhưng cô ấy không phô trương sự giàu có của mình.

Cách tiếp cận ít quan tâm đến truyền thông và sự chú ý của cô ấy mang lại một bài học quý giá về sự khiêm tốn.

3. Đừng sợ theo đuổi con đường riêng của bạn trong cuộc sống

Trong khi anh trai cô rất vui khi đầu tư thời gian và sức lực của mình để giúp điều hành công việc kinh doanh của gia đình, Anna thích đi theo con đường riêng của mình.

Cô ấy tránh dành thời gian làm việc tại ECCO để có thể tập trung vào việc cưỡi ngựa và chăm sóc những chuồng ngựa thành công của mình.

Bản tóm tắt

Vì vậy, bạn đã có nó, tất cả các chi tiết bạn cần biết về người lái trang phục và tài sản ròng ấn tượng của người thừa kế tỷ phú Anna Kasprzak.

Sự nghiệp thể thao của cô đã chứng kiến ​​cô giành được nhiều huy chương đồng và bạc trong một loạt các giải đấu khắp châu Âu.

Với việc ECCO tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới, giá trị tài sản ròng của cô ấy có khả năng sẽ tiếp tục tăng, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại bài viết này để biết thông tin mới nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kasprzak ước tính là 1 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anna Kasprzak? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *