Giá trị tài sản ròng của John Digweed (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của John Digweed là bao nhiêu?

Giá trị thực: 48 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1967
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Thomas John Digweed bắt đầu làm DJ từ năm 15 tuổi và đã vươn lên trở thành một trong những DJ người Anh giàu có nhất.

Cùng với việc thành công trong hoạt động solo, Digweed đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác và phát hành vô số album tổng hợp.

Dù có thể không phải là DJ giàu nhất thế giới nhưng John Digweed chắc chắn là một trong những DJ nổi tiếng và thành công nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Digweed được ước tính là 48 triệu đô la.

Sự kiện John Digweed

 • Khi John Digweed bắt đầu kiếm tiền với tư cách là một DJ, điều đầu tiên anh ấy làm là mua thêm đĩa nhựa.
 • Digweed và Nick Muir, với bí danh Bedrock, đã tạo ra nhạc phim cho MTV’s Spider-Man: The New Animated Series vào năm 2003.
 • Năm 2008, Digweed kỷ niệm mười năm thành lập hộp đêm Bedrock của mình tại địa điểm âm nhạc Matter ở London với một bộ hình dài gần 10 giờ.
 • John Digweed và Nick Muir thành lập hãng thu âm của họ, Bedrock Records, vào năm 1999 và đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập với việc phát hành Bedrock XX vào năm 2018.
 • Năm 1997, Digweed và Sasha bắt đầu lưu trú hàng tháng tại câu lạc bộ Twilo ở New York, nơi đã trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở New York vào năm 2001.

Đầu đời

Thomas John Digweed sinh năm 1967 tại Hastings, một thị trấn ven biển ở Đông Sussex dọc theo bờ biển phía nam nước Anh.

Digweed có công lớn lên ở đây nhờ việc nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của anh ấy, và anh ấy bắt đầu làm DJ ở tuổi 15, cuối cùng trở nên nổi tiếng với những lời ca tụng trên Hastings Pier.

Tuy nhiên, cú đột phá lớn của anh ấy đến khi anh ấy gửi bản demo của mixtape của mình cho Geoff Oakes, người sáng lập hộp đêm Renaissance, người đã chơi nó cho Alexander Coe, hay còn được biết đến với cái tên DJ Sasha, người nhanh chóng kết bạn với DJ trẻ người Anh.

Sự nghiệp

Trong thời gian hợp tác với Sasha, John Digweed được biết đến với việc quảng bá nhạc progressive house và sản xuất bộ sưu tập quảng cáo hộp đêm đầu tiên, Renaissance: Bộ sưu tập hỗn hợp.

CD Renaissance này đánh dấu lần đầu tiên một CD tổng hợp được lưu hành chuyên nghiệp kể từ khi chúng chỉ được phát hành bởi những người nghiệp dư trước đây.

Sau đó, Digweed và Sasha đã phát hành Phía Bắc phơi nhiễmvốn thường được coi là một trong những LP nhạc điện tử có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

Để tiếp tục quảng bá âm nhạc của mình, John Digweed đã thành lập hãng thu âm Bedrock Records, cùng với người bạn Nick Muir, người đã cùng nhau tạo ra ca khúc “For What You Dream Of”, được sử dụng trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, Trainspotting.

Giữa năm 2000 và 2005, Digweed phân chia thời gian của mình giữa việc chơi các set tại Heaven ở London và tại hộp đêm nhỏ hơn, The Beach, ở Brighton.

Năm 2002, John Digweed, cùng với Sasha và DJ người Bỉ Jimmy Van V, đã có chuyến lưu diễn kéo dài 6 tuần tại Hoa Kỳ, kênh Clear Channel đã quảng bá.

Đồng thời, John Digweed cũng đang tổ chức một phân đoạn radio kéo dài hai giờ hàng tuần trên Kiss 100 ở Anh, nơi anh chơi một giờ nhạc trước khi để một DJ khách mời chơi phần thứ hai.

Buổi biểu diễn lưu trữ này kéo dài từ năm 2000 đến năm 2011 trên Kiss 100, sau đó chuyển sang chương trình phát sóng trực tuyến kỷ niệm tập thứ 800 vào năm 2019 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Thu nhập nghề nghiệp của John Digweed

Là một DJ xuất thần và nhà sản xuất thu âm, John Digweed không kiếm được tài sản ròng chỉ sau một đêm nhưng đã làm việc chăm chỉ cho nhiều dự án và sự hợp tác khác nhau để tích lũy tài sản hiện có.

Trong khi một phần trăm tiền của anh ấy đến từ việc bán album, phát trực tuyến và lưu diễn, Digweed cũng kiếm được một số tiền đáng kể từ hãng thu âm và kỹ năng sản xuất của anh ấy.

Bedrock Records liên tục hợp tác với các nghệ sĩ mới, nhiều nghệ sĩ trong số đó được Digweed quảng cáo trên tài khoản Instagram và YouTube của hãng.

John Digweed vẫn đang làm việc chăm chỉ như mọi khi và có khả năng chúng ta sẽ thấy giá trị tài sản ròng của anh ấy tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Cuộc sống cá nhân

Mặc dù John Digweed rất công khai về công việc DJ và sản xuất của mình, nhưng anh ấy vẫn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình, sử dụng Instagram chính thức của mình để đăng chủ yếu về công việc của mình.

Hiện tại vẫn chưa rõ Digweed đã kết hôn, đang hẹn hò hay còn độc thân, và điều tương tự có thể nói về việc anh ấy có con hay không.

Chúng tôi biết rằng anh ấy vẫn sống ở Vương quốc Anh và anh ấy mô tả ngôi nhà của mình là “bình lặng và yên tĩnh”, nhưng ngoài điều đó, anh ấy không cung cấp bất kỳ chi tiết nào khác.

Mặc dù anh ấy là một trong những DJ giàu nhất thế giới, không giống như Calvin Harris hay DJ Khaled, anh ấy chắc chắn không phải là người để phô trương sự giàu có của mình.

Giải thưởng & Thành tích

Là một DJ và nhà sản xuất thu âm mang tính biểu tượng, John Digweed đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Mặc dù chưa bao giờ giành được giải Grammy, nhưng anh ấy đã đạt được rất nhiều cột mốc quan trọng có ý nghĩa theo đúng nghĩa của anh ấy.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của John Digweed:

 • John Digweed đã chiến thắng ở hạng mục Tech-House / Progressive house music tại Giải thưởng DJ năm 2006.
 • CD tổng hợp của Digweed, Renaissance: Bộ sưu tập hỗn hợplà bản tổng hợp hỗn hợp bán vàng đầu tiên.
 • Năm 2001, Tạp chí DJ bình chọn John Digweed là DJ số một thế giới.
 • Resident Advisor, một tạp chí âm nhạc trực tuyến, đã xếp hạng Digweed thứ 43 trong năm 2016.
 • Chương trình radio trực tuyến của John Digweed, Transitions, đã kỷ niệm tập thứ 800 vào năm 2019.

John Digweed tiêu tiền của mình như thế nào?

Không giống như một số rapper hàng đầu đã trở thành doanh nhân thành công, John Digweed tiêu tiền rất kín đáo, thậm chí thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Billboard rằng thiết lập phòng thu của anh ấy “rất cơ bản”, không giống như người cộng tác Nick Muir của anh ấy.

Mặc dù chúng ta có thể nói chắc chắn rằng anh ta chắc chắn không phải vật lộn để duy trì một lối sống thoải mái, nhưng Digweed chắc chắn là người có sở thích xa xỉ hơn nhiều.

Mặc dù vậy, chúng ta chắc chắn có thể thấy anh ấy tung ra một số đĩa hát vinyl đắt nhất từng được bán vì phương tiện này có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy.

Điểm nổi bật

John Digweed đã đạt đến nhiều cột mốc trong sự nghiệp của mình, nhưng một số còn quan trọng hơn những người khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Digweed:

 • Năm 1999, Digweed thành lập hãng thu âm của riêng mình, Bedrock Records.
 • Từ năm 1998 đến năm 2008, Digweed liên tục nằm trong mười nghệ sĩ hàng đầu được xếp hạng bởi Tạp chí Dj.
 • Digweed được mệnh danh là DJ số một thế giới bởi Tạp chí DJ vào năm 2001.
 • John Digweed đã tổ chức một chương trình radio dài hai giờ trên Kiss 100 từ năm 2000 đến năm 2011.
 • Vào năm 2019, tập thứ 800 trong chương trình radio của anh ấy, Transitions, được phát sóng trực tuyến.

Trích dẫn John Digweed yêu thích

John Digweed có thể đã tạo ra các bản nhạc quay và các bài hát phối lại giá trị ròng của mình, nhưng anh ấy cũng có nhiều trích dẫn đáng chú ý.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ John Digweed:

 • “Tôi ghét từ DJ siêu sao vì tính cách của tôi không phù hợp với danh hiệu đó, và đối với tôi, trước hết nó luôn là về âm nhạc.” John Digweed
 • “Nếu bạn là DJ lớn nhất thế giới, bạn đang ở một vị trí mà bạn có thể chơi những thứ mà mọi người không biết và thổi bay tâm trí của mọi người. Nhưng nếu bạn chỉ chọn chơi những thứ mà họ biết chỉ để nhận được phản ứng, thì đó chỉ là sự lười biếng ”. John Digweed
 • “Là một người cá tính, tôi không phải là người thích trở thành trung tâm sân khấu. Nó không phải về tôi; đó là về âm nhạc. Tôi chỉ muốn mọi người lắng nghe ”. John Digweed
 • “Tôi yêu những gì tôi làm. Tôi đang sống trong giấc mơ. Tôi biết điều đó nghe có vẻ ngô nghê, nhưng tôi muốn trở thành một DJ từ khoảng mười một hay mười hai tuổi, vì vậy thực tế là tôi đã dành hơn nửa cuộc đời để sống với ước mơ của mình và vẫn đang thực hiện nó ở trình độ rất cao, tôi cân nhắc. bản thân rất may mắn. Nhưng tôi cũng đã làm việc cực kỳ chăm chỉ, và tôi vẫn làm việc rất chăm chỉ, duy trì sự nghiệp của mình. ” John Digweed
 • “Điều quan trọng nhất là cách bạn lập trình và cách bạn chọn hồ sơ của mình. Điều đó thực sự phân biệt được ai là DJ giỏi và ai là người chỉ chơi đĩa. ” John Digweed

3 bài học tuyệt vời từ John Digweed

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Digweed và cách anh ấy kiếm được giá trị tài sản ròng ấn tượng của mình, chúng ta có thể xem cách anh ấy có thể dạy chúng ta để đạt được thành công của chính mình.

Mặc dù bạn có thể không phấn đấu để trở thành một DJ nổi tiếng, nhưng vẫn còn rất nhiều bài học tuyệt vời để học hỏi từ nghệ sĩ này.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ John Digweed:

1. Theo đuổi những gì bạn yêu thích

John Digweed từ khi còn nhỏ đã biết rằng anh muốn trở thành một DJ, và ước mơ đó đã khiến anh theo đuổi mục tiêu này không mệt mỏi.

Mặc dù không phải ai cũng có thể bắt tay vào làm công việc mà họ đam mê nhất, nhưng điều quan trọng là đừng từ bỏ ước mơ của bạn và luôn ghi nhớ chúng, ngay cả khi bạn không thể dành toàn bộ sự chú ý cho họ ngay bây giờ.

2. Ôm hợp tác

Sự hợp tác là điều cần thiết đối với John Digweed, và nếu không có công việc của anh ấy cùng với Sasha và Nick Muir, có khả năng anh ấy đã không trở nên thành công như bây giờ.

Cộng tác với những người khác có thể cực kỳ quan trọng để trở nên thành công và nó có thể mở ra rất nhiều cánh cửa và giới thiệu cho bạn những kết nối có giá trị mà bạn chưa từng có trước đây.

3. Luôn Khiêm tốn

Mặc dù nhiều DJ mới nổi rất muốn có được tài sản ròng của John Digweed, nhưng DJ giàu có này vẫn rất khiêm tốn trong suốt sự nghiệp của mình.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy tốt khi phô trương những thành công của mình, nhưng sự khiêm tốn là yếu tố quan trọng để giữ cho bản thân có cơ sở và nhắc nhở bạn rằng sở hữu những chiếc xe đắt nhất thế giới không nhất thiết là chỉ số tốt nhất cho sự thành công nói chung.

Bản tóm tắt

DJ người Anh John Digweed là một huyền thoại trong ngành công nghiệp nhạc progressive house, và anh ấy có một tài sản ròng ấn tượng để chứng minh anh ấy đã thành công như thế nào trong suốt sự nghiệp của mình.

Mặc dù anh ta có thể không phô trương sự giàu có tột độ của mình, nhưng chắc chắn rằng DJ này đang sống cuộc sống tuyệt vời nhất của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Digweed được ước tính là 48 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Digweed? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *