Giá trị tài sản ròng của Kate Middleton (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kate Middleton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 30
Sinh ra: 10 tháng 6 năm 1992
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Là thành viên của gia đình hoàng gia từ năm 2011, Kate Middleton đã vươn lên trở thành một trong những người nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất trên thế giới.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William, Kate đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ hoàng gia và giữ sự bảo trợ của hơn 20 tổ chức quân sự và từ thiện, bao gồm Phòng trưng bày chân dung quốc gia và Hành động vì trẻ em.

Được mệnh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới, danh tiếng và sự giàu có của Kate đã khiến cô trở thành một biểu tượng thời hiện đại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kate Middleton ước tính là 20 triệu đô la.

Sự kiện Kate Middleton

 • Cha mẹ Kate sở hữu công ty cung cấp đồ tiệc của riêng họ, và khi còn nhỏ, Kate và chị gái Pippa từng làm người mẫu cho doanh nghiệp.
 • Kate thực sự là em họ thứ 15 của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.
 • Kate học tại Cao đẳng Marlborough, cùng trường nội trú mà Công chúa Eugenie theo học.
 • Năm 2007, Kate đã trải qua hai tháng huấn luyện để vượt qua eo biển Manche trên một chiếc thuyền rồng.
 • Kate là cô dâu hoàng gia lớn tuổi nhất kết hôn với một vị vua tương lai của nước Anh.
 • Khi Hoàng tử William cầu hôn, anh đã sử dụng một trong những chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới, chiếc nhẫn sapphire 12 carat nổi tiếng của Công nương Diana.
 • Các chương trình truyền hình yêu thích của Kate là Game of Thrones và Downton Abbey.
 • Cô và Hoàng tử William đã được em trai của Kate, James, tặng một chú chó cocker spaniel tên là Lupo như một món quà cưới.

Đầu đời

Kate Middleton sinh năm 1982 tại Reading to Michael và Carole Middleton.

Là con cả trong gia đình có ba người con, gia đình Middleton khá giả, và khi mới 4 tuổi, Kate đã đăng ký học tại Trường St. Andrew, một cơ sở tư nhân ở Berkshire.

Tại trường Cao đẳng Marlborough, cô yêu thích thể thao và chơi trong đội khúc côn cầu nữ, sau đó giành được ba điểm A vào năm 2000.

Middleton sau đó ghi danh vào Đại học St. Andrews ở Scotland, nơi cô nghiên cứu lịch sử nghệ thuật.

Khi học tại St. Andrews, cô đã đạt được giải thưởng Công tước xứ Edinburgh vàng và cuối cùng tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ đại học về lịch sử nghệ thuật.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Kate sống trong một căn hộ ở Chelsea do cha mẹ cô sở hữu được ước tính trị giá 1,6 triệu USD, trong khi tài sản ròng của riêng cô ước tính vào khoảng 5,8 – 8 triệu USD.

Sự nghiệp

Với tư cách là Nữ công tước xứ Cambridge, Kate rất tích cực làm từ thiện, thường tập trung vào việc giúp đỡ trẻ nhỏ.

Trong khi cô ấy có một số bảo trợ từ thiện, một số bảo trợ lớn nhất bao gồm:

 • Hành động vì trẻ em
 • Bệnh viện nhi đồng Evelina London
 • Hành động gia đình
 • Bảo tàng lịch sử quốc gia
 • SportsAid
 • Liên minh sức khỏe tâm thần bà mẹ

Kate cũng đã nhận được sự bảo trợ của Câu lạc bộ Tennis và Croquet ở All England Lawn và Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia sau khi họ được Nữ hoàng truyền lại cho cô.

Vào năm 2016, cùng với Công tước và Hoàng tử Harry, Kate đã giúp khởi động một chiến dịch nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần có tên “Cùng đứng đầu” để khuyến khích mọi người thảo luận cởi mở về các vấn đề sức khỏe tâm thần của họ và xóa bỏ kỳ thị.

Kate cũng đã hoạt động tích cực trong các hoạt động liên quan đến sự phát triển thời thơ ấu và vào năm 2022, đã đến thăm Đan Mạch thay mặt cho Trung tâm Nền tảng Hoàng gia về Thời thơ ấu.

Thường được khen ngợi về phong cách sắc sảo mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Kate đã trở thành hiện thân của sự thông minh và duyên dáng.

Của Kate Middleton Thu nhập nghề nghiệp

Giá trị tài sản ròng của Kate Middleton phần lớn đến từ các khoản đầu tư mà cô đã thực hiện trước khi gia nhập hoàng gia và từ công việc kinh doanh của gia đình, ước tính trị giá 35,3 triệu đô la.

Một số chi tiết chúng tôi biết về thu nhập của Middleton bao gồm:

 • Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Middleton có tài sản ròng khoảng 8-9 triệu USD, con số này đã tăng lên khoảng 10 triệu USD vào năm 2022.
 • Tuy nhiên, kết hợp với Hoàng tử William, cặp đôi chia sẻ giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la.
 • Ngoài ra, toàn bộ gia đình hoàng gia trị giá khoảng 88 tỷ USD, nhiều hơn bất kỳ chính trị gia giàu nhất thế giới nào.

Là một thành viên của gia đình hoàng gia, ngay cả khi không có tài sản ròng cá nhân, có thể nói rằng Kate không có nguy cơ hết tiền sớm bất cứ lúc nào.

Cuộc sống cá nhân

Kate Middleton gặp Hoàng tử William lần đầu tiên vào năm 2001 và cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2003.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, gia đình Middleton đã phải đối mặt với sự giám sát gắt gao từ các tờ báo lá cải của Anh, dẫn đến nhiều cảnh báo được đưa ra từ các luật sư được thuê bởi Palace và Middletons.

Năm 2007, cặp đôi chia tay trong thời gian ngắn, nhưng đến năm 2008 mới hòa giải.

Hoàng tử William đã cầu hôn trong chuyến đi 10 ngày đến Khu bảo tồn động vật hoang dã Lewa ở Kenya để kỷ niệm việc anh đã vượt qua khóa học tìm kiếm và cứu hộ trực thăng RAF.

Lễ đính hôn chính thức được công bố vào tháng 11 năm 2010, và cặp đôi kết hôn tại Tu viện Winchester vào ngày 29 tháng 4 năm 2011, trong một buổi lễ được 300 triệu khán giả toàn cầu theo dõi.

Sau khi kết hôn, cặp đôi chuyển đến Nottingham Cottage một thời gian ngắn trước khi chuyển đến Cung điện Kensington, nơi họ đã cải tạo với giá 5,3 triệu đô la.

Năm 2012, cặp đôi hoàng gia công bố đứa con đầu lòng của họ, và vào tháng 7 năm 2013, Hoàng tử George chào đời tại Bệnh viện St. Mary ở London.

Hai người con nữa là Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis lần lượt chào đời vào tháng 5/2015 và tháng 4/2018.

Năm 2022, cặp vợ chồng và các con chuyển đến Adelaide Cottage ở Windsor, nơi gia đình duy trì cuộc sống bình thường nhất có thể.

Cặp đôi thường đăng tải về gia đình của họ trên tài khoản Instagram chung của họ, cùng với những bức ảnh về công việc từ thiện của họ và những lần xuất hiện trước công chúng khác.

Giải thưởng & Thành tích

Kate Middleton đã nhận được rất nhiều danh hiệu với tư cách là một thành viên của gia đình hoàng gia, cũng như một số giải thưởng đáng chú ý.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Kate Middleton:

 • Vào 2013, Tạp chí thời gian đã đặt tên cô ấy là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.
 • Tính đến năm 2015, cô là Chỉ huy Không quân Danh dự của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh.
 • Kate được trao tặng Huân chương Tuvalu vào năm 2016.
 • Năm 2017, bà nhận Huân chương Hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Kate đã nhận được một vinh dự khác, Dame Grand Cross của Hoàng gia Victoria, vào năm 2019.

Kate Middleton tiêu tiền như thế nào?

Không giống như Hoàng tử Harry và Meghan Markle, những người đã bị cắt hầu hết các quỹ hoàng gia, Kate không thực sự có nhu cầu tiêu tiền riêng do địa vị hoàng gia của cô.

Điều đó nói rằng, Kate và William đã thực hiện một số giao dịch mua đáng chú ý.

Việc cải tạo trị giá 5,3 triệu đô la của họ đối với Cung điện Kensington, một trong những ngôi nhà đắt nhất thế giới, tiếp theo là phần tu bổ thêm 2 triệu đô la bao gồm đại tu nhà bếp và nhà kính và một mái nhà mới.

Thời trang của Kate cũng không hề rẻ, chỉ riêng chiếc váy Alexander McQueen của cô đã có giá khổng lồ 332.000 USD.

Trong khi các hoàng gia được trợ cấp để chi tiêu cho tủ quần áo của họ, người ta ước tính rằng Kate thường xuyên chi 400.000 đô la mỗi năm cho quần áo và kiểu dáng.

Khi nói đến việc đi du lịch, chi phí có thể lên tới 130.000 đô la cho một chuyến đi do nhu cầu về các chuyến bay, bữa ăn, nhân viên và an ninh theo biểu đồ.

Điểm nổi bật

Trong khi nhiều cột mốc quan trọng của Kate được ghi lại bởi trang web chính thức của Hoàng gia, một số dấu mốc khó hiểu hơn những cột mốc khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kate Middleton:

 • Năm 2011, Kate Middleton được phong làm Kiểm lâm Canada danh dự.
 • Vào ngày cưới của mình, tháng 4 năm 2011, cô đã được trao danh hiệu chính thức của mình, Hoàng thân của cô ấy Nữ công tước xứ Cambridge.
 • Vào tháng 6 năm 2021, Kate được bổ nhiệm làm Nhà tài trợ phu nhân của HMS Glasgow.
 • Kate Middleton tác giả một bài báo trong Huffington Post được gọi là “Hãy Tạo Sự Khác Biệt Thực Sự Cho Cả Một Thế Hệ Trẻ Em”, nơi cô vận động hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho trẻ nhỏ.
 • Năm 2021, Kate hợp tác với Jill Biden để nâng cao nhận thức về sự phát triển của trẻ nhỏ trong bối cảnh đại dịch trên toàn thế giới.

Trích dẫn Kate Middleton yêu thích

Kate Middleton rất có tài hùng biện, và cô ấy dường như luôn biết mình phải nói gì.

Mặc dù cô ấy đã nói nhiều điều đáng chú ý trong thời gian làm hoàng gia, nhưng chúng tôi đã làm tròn những điều quan trọng nhất.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Kate Middleton:

 • “Tôi thực sự hy vọng mình có thể tạo ra sự khác biệt, dù là theo cách nhỏ nhất. Tôi rất mong được giúp đỡ nhiều nhất có thể. ” – kate Middleton
 • “Sức khỏe tinh thần của một đứa trẻ cũng quan trọng như sức khỏe thể chất của chúng và xứng đáng được hỗ trợ cùng chất lượng”. – kate Middleton
 • “Chúng ta cần giúp những người trẻ tuổi và cha mẹ của họ hiểu rằng việc yêu cầu giúp đỡ không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối”. – kate Middleton
 • “Không có cuốn sách quy tắc nào, không có đúng hay sai; bạn chỉ cần trang điểm và làm những gì tốt nhất có thể để chăm sóc gia đình của bạn. ” – kate Middleton
 • “Mọi đứa trẻ đều xứng đáng được lớn lên khi biết được tiềm năng của chúng và cảm thấy tự tin rằng chúng sẽ không vấp phải rào cản đầu tiên – rằng chúng sẽ đương đầu với những thất bại trong cuộc sống”. – kate Middleton

3 bài học tuyệt vời từ kate Middleton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kate Middleton, chúng ta có thể xem cuộc sống phi thường của cô ấy có thể dạy chúng ta điều gì về việc đạt được mục tiêu của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Kate Middleton:

1. Tìm sự tự tin của bạn

Trở nên tự tin vào bản thân nói thì dễ hơn làm, nhưng nó có thể là điều cần thiết để tìm kiếm thành công.

Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ ít có khả năng đặt mình ra ngoài và tìm kiếm những cơ hội mà bạn cần.

2. Đừng bỏ bê sức khỏe tâm thần của bạn

Kate Middleton là một người ủng hộ rất lớn cho sức khỏe tâm thần, và cô ấy là một tấm gương sáng mà chúng ta cần xóa bỏ sự kỳ thị.

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất, và không có gì phải xấu hổ khi được giúp đỡ khi bạn cần.

3. Yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần

Nói về sự giúp đỡ, bất kể bạn đang làm gì, bạn đừng bao giờ né tránh việc dựa dẫm vào người khác nếu bạn cần họ.

Dù trong công việc, cuộc sống hàng ngày hay những vấn đề liên quan đến sức khỏe, đôi khi ai cũng cần được giúp đỡ, và nếu không có nó, bạn có thể không bao giờ phát huy hết khả năng của mình.

Bản tóm tắt

Kate Middleton là một biểu tượng, và với tư cách là Nữ hoàng Anh trong tương lai, có khả năng giá trị tài sản ròng của cô sẽ chỉ tiếp tục tăng khi thời gian trôi qua.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên khi giá trị ròng của cô ấy tăng lên để luôn cập nhật!

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kate Middleton ước tính là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kate Middleton? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *