Giải thích cốt truyện bi thảm của chiếc thùng đựng giỏ đựng đồ

Rate this post

Belial và anh trai của anh ta là Duane là những người dẫn đầu loạt phim kinh dị Basket Case, và đây là câu chuyện hậu trường khiến Belial trở thành một kẻ giết người.


Đây là cốt truyện của Hộp đựng giỏ nhân vật phản diện Belial giải thích. Hộp đựng giỏ là một bộ phim kinh dị năm 1982 của đạo diễn Frank Henenlotter, người được biết đến với sự pha trộn máu me với hài hước đen như mực. Hầu hết các tác phẩm của Henenlotter từ những năm 80 như Tổn thương não được quay ở New York và sử dụng một số địa điểm hấp dẫn của thành phố. Hộp đựng giỏ bản thân nó dễ dàng trở thành bộ phim nổi tiếng – hay khét tiếng nhất của Henenlotter và theo chân hai anh em ra ngoài để trả thù.


Giỏ đựng của khái niệm – điều dường như đã giúp truyền cảm hứng cho James Wan Ác tínht twist – và các phân cảnh gây tranh cãi hơn của nó đã giúp mang lại danh tiếng cho những người hâm mộ kinh dị. Trong khi Henenlotter cố gắng thực hiện các loại phim khác sau khi phát hành, các nhà phân phối vẫn tiếp tục yêu cầu một phần tiếp theo – bất chấp kết thúc khá thuyết phục của bộ phim. Henenlotter đã nhượng bộ và bắn cả hai Hộp đựng giỏ 2Trường hợp giỏ 3: Thế hệ con cháu liên tiếp nhanh chóng. Trong khi người trước đây được coi là một sự theo dõi xứng đáng, Henenlotter kể từ đó đã bày tỏ sự hối tiếc vì đã vội vàng Thế hệ con cháu vào sản xuất và coi đây là bộ phim tệ nhất của mình.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Thứ sáu ngày 13: Giải thích về nguồn gốc luôn thay đổi của Jason Voorhees

Trong khi Giỏ đựng của Belial có thể là nhân vật phản diện của bộ truyện, nhân vật có một cốt truyện bi thảm. Phim mở đầu với cảnh anh em Duane và Belial đến Giỏ đựng của phiên bản địa ngục của thành phố New York, mặc dù phiên bản thứ hai được đựng trong một chiếc giỏ nhỏ. Cuối cùng, người ta tiết lộ rằng cả hai là cặp song sinh dính liền nhau và mẹ của chúng đã chết khi sinh ra chúng. Trong khi họ muốn ở bên nhau, Duane và cha của Belial đã quyết định họ phải chia tay, và cuối cùng anh ấy đã nhờ ba bác sĩ phẫu thuật để loại bỏ Belial khỏi anh trai của mình.


Nguồn gốc của chiếc hộp đựng giỏ

Để thể hiện sự nhẫn tâm thực sự của mình, cha anh đã bỏ rơi Belial đã bị tách ra trong một chiếc túi trong một con hẻm, khiến anh ta chết. Cuối cùng Duane đã tìm thấy anh ta, và họ cùng nhau sát hại cha mình. Nhiều năm sau, Giỏ đựng của Belial bắt đầu trả thù cho ca phẫu thuật bằng cách giết các bác sĩ đã thực hiện nó, đó là điều đã đưa họ đến NYC. Trong khi anh ta thực hiện các hành động giết người trong suốt bộ ba phim kinh dị, Giỏ đựng của Belial cũng bị đối xử như một con quái vật ngay từ khi mới sinh ra, chỉ có anh trai ở bên.

Hộp đựng giỏ có thể không phải là một bộ phim truyền hình, nhưng ít nhất nó cũng gợi ra đủ sự đồng cảm cho Belial để có thể hiểu được điều gì đã thúc đẩy anh ta trên con đường của mình. Khi bộ ba phát triển, Giỏ đựng của Belial cũng tìm thấy một cộng đồng của riêng mình và nó mang lại cho cả hai anh em một kết thúc có hậu. Mặc dù Henenlotter từng tuyên bố có một khái niệm hoang dã cho bộ phim thứ tư, nhưng không chắc bây giờ điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Tiếp theo: Câu chuyện về nguồn gốc ma quái của Grudge được giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *