Giải thưởng lớn là 1 căn hộ

Rate this post

Sáng ngày 30/6, tại tòa soạn Báo. Pháp luật TP.HCM Đã diễn ra lễ phát động và công bố cuộc thi “Tổ ấm ước mơ của em”, báo đăng Pháp luật TP.HCM Được tổ chức bởi CT Group.

Lễ phát động có sự tham dự của các khách mời là thành viên Ban giám khảo, các nhà tài trợ và các đơn vị báo, đài.

Cuộc thi dành cho giới trẻ thỏa sức sáng tạo của bạn

Theo ông Nguyễn Đức Hiền, Phó Tổng Biên tập báo Pháp luật TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức (BTC) giải, với phương châm “Là trợ thủ đắc lực cho người dân và doanh nghiệp”, báo Pháp Luật TP.HCM không chỉ hướng đến những sản phẩm báo chí hữu ích, kịp thời. phục vụ độc giả mà còn luôn tìm tòi, triển khai các chương trình phía sau tờ báo để phục vụ công chúng. Cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” cũng không nằm ngoài hướng đi đó.

Bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Đối ngoại CT Group (đại diện đơn vị tài trợ) cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, CT Group còn là đơn vị luôn đồng hành cùng xã hội để hỗ trợ các tài năng trẻ. CT Group hiện là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu DIYAS dành cho giới trẻ cá tính, độc lập và sáng tạo trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ tự do phát triển cá tính, sáng tạo đa chiều.

Phát động cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: NGUYÊN NHI

Theo chị Trịnh Thị Hiền Trân, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành đoàn TP.HCM, cuộc thi có ý nghĩa tiếp thêm động lực, suy nghĩ, hoài bão của giới trẻ hiện nay. Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cầu nối, thông tin cuộc thi đến đông đảo thanh thiếu niên thành phố với đa dạng đối tượng, vùng miền được biết đến để tham gia chương trình.

Căn hộ gần 1 tỷ đồng ở đâu, làm gì có?

Tại buổi lễ, bạn đọc đặt câu hỏi: Giải đặc biệt của cuộc thi lần này là một căn hộ trị giá gần 1 tỷ đồng, căn hộ này nằm ở đâu? Kết thúc cuộc thi, khi nào người thắng cuộc được nhận căn hộ?

Trả lời câu hỏi trên, bà Trương Thị Mai, đại diện nhà tài trợ cho biết, hiện các dự án DIYAS của CT Group đang được triển khai dọc tuyến metro số 2 của TP.HCM. Về cơ bản, vị trí các dòng sản phẩm của DIYAS sẽ gần các tuyến tàu điện ngầm của thành phố, để khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển. Người đạt giải cao nhất có thể sẽ được bàn giao sản phẩm căn hộ vào năm sau.

Một độc giả gửi câu hỏi: Căn hộ chung cư tầm giá 1 tỷ đồng có phù hợp với túi tiền của giới trẻ. Vậy những căn hộ này sẽ lớn đến mức nào?

Trả lời câu hỏi trên, bà Trương Thị Mai cho biết, diện tích của dòng sản phẩm này là 32-36 m2. Sản phẩm hướng đến đối tượng là giới trẻ, giúp họ có một mái ấm để an cư lạc nghiệp tại TP.HCM. Cư dân với sự hỗ trợ của chủ đầu tư sẽ thiết kế và kiến ​​tạo nên không gian sống trong căn hộ theo phong cách riêng của mình.

Cũng tại buổi lễ, một số độc giả băn khoăn, lo lắng về việc viết bài dự thi. Cụ thể, chữ viết chưa đẹp, khó diễn đạt hết tâm tư, mong muốn có được một bài văn hay …

Về câu hỏi trên, nhà văn Trương Gia Hòa, thành viên Ban giám khảo cho biết, đây không phải là cuộc thi văn học mà là hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Ở phần thi này, yếu tố văn học và kiến ​​trúc không được chú trọng, các thành viên ban giám khảo sẽ tiếp thu những mong muốn về mái ấm của các thí sinh.

Cùng quan điểm, Tiến sĩ Khoa học – KTS Ngô Viết Nam Sơn (thành viên Ban giám khảo) cho rằng, đây không phải là cuộc thi chuyên nghiệp nên khi chấm, Ban giám khảo chủ yếu tập trung vào cách đặt câu hỏi. Các vấn đề, ý tưởng sáng tạo và suy nghĩ của các ứng viên để tạo ra một ngôi nhà cho mình nhiều hơn là các vấn đề kỹ thuật.

KTS Ngô Viết Nam Sơn tin rằng cuộc thi sẽ mang lại hai điều tốt đẹp: Một là các bạn trẻ có thêm cơ hội thể hiện ước mơ của mình, hai là qua đó các nhà đầu tư bất động sản hiểu hơn về nhu cầu của họ. của giới trẻ hiện nay. “Tôi hy vọng sẽ có nhiều ý tưởng hay từ những người tham gia,” anh nói. •

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, thời gian dự thi, cách thức đăng ký …, độc giả vui lòng quét mã QR tại đây.

Phát động cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ ảnh 2

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích

Phát động cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ ảnh 3

Sau khi xem xét thể lệ, tôi thấy cuộc thi này là một sân chơi rất bổ ích cho những người trẻ như chúng tôi, cuộc thi giúp mọi người có thể thỏa sức viết, sáng tạo và thiết kế một ngôi nhà cho riêng mình. sở hữu cho riêng mình. Hội thi sẽ là không gian để những người trẻ chúng tôi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng tổ ấm hạnh phúc trong tương lai.

Bạn HÙNG DUY PHÚ

22 tuổi, chuyên viên truyền thông tại TP.

Cơ hội cho các bạn trẻ tìm được tổ ấm của chính mình

Phát động cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ ảnh 4

Cuộc thi này là cơ hội để nhiều bạn trẻ cùng nhau chia sẻ và tìm kiếm căn hộ mơ ước qua lời kể của chính mình.

Hiện nay, số lượng người trẻ sinh sống và làm việc tại TP.HCM rất đông nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một căn hộ chung cư. Ông bà ta xưa có câu “An cư lạc nghiệp” tức là phải an cư mới lạc nghiệp, có nhà thì mới có thể làm việc và phát triển tương lai. với sự an tâm.

Bạn ĐÀO THANH VIỆT PHƯƠNG

25 tuổi, dẫn chương trình tại TP.

Leave a Reply

Your email address will not be published.