Háo hức chờ đợi Hozo season 2 trở lại

Rate this post

Hozo season 1 diễn ra vào năm 2019 để lại ấn tượng không thể phai mờ trong lòng khán giả yêu nhạc. Theo kế hoạch, Hozo được tổ chức thường niên, nhưng do dịch Covid-19, lễ hội này phải gián đoạn hơn 2 năm.

Thương hiệu văn hóa, nghệ thuật và giải trí

Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 đã được khống chế nên Hozo season 2 sẽ tái ngộ khán giả vào tháng 11 năm 2022. Đây cũng là sự mong đợi của ban tổ chức và những khán giả yêu mến chương trình.

Hozo mùa 2 với sự chỉ đạo của UBND TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, vẫn là một chương trình văn hóa nghệ thuật, giải trí. Chương trình nghệ thuật cộng đồng này không chỉ phục vụ khán giả yêu âm nhạc mà còn góp phần kích cầu du lịch – một thương hiệu mà mỗi khi nghe đến du khách sẽ lựa chọn và đến thưởng thức.

“Chủ trương của TP.HCM là thực hiện một chương trình lễ hội âm nhạc quốc tế tại thành phố với tính chất nghệ thuật cao nhất. Hozo phải vươn tầm quốc tế, thu hút nhiều nghệ sĩ và khán giả nước ngoài tham dự” – ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc của Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh, nhấn mạnh.

Háo hức chờ đợi Hozo season 2 xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Ozo show mùa đầu tiên năm 2019. (Ảnh: THIÊN THANH)

Ban tổ chức Hozo mùa 2 cho biết, kế hoạch triển khai đang gặp nhiều thuận lợi: định hướng và tầm nhìn rộng mở của TP.HCM, cũng như sự đồng hành của nhiều tổ chức chuyên nghiệp và tài chính.

Theo ban tổ chức, dự kiến ​​tại Hozo mùa 2, ngoài những tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ trong nước, khán giả còn được thưởng thức những màn trình diễn đẳng cấp của nhiều ban nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. .

“Mục tiêu của TP.HCM là thực hiện chương trình Hozo hướng đến cộng đồng, đặc biệt là du khách quốc tế. Hozo sẽ trở thành điểm nhấn được mọi người nhớ đến và mong đợi. Trên thế giới, nhiều nơi có các lễ hội âm nhạc cộng đồng thu hút đông đảo Một trong những lý do chính khiến khách du lịch tìm đến những điểm đến nhất định là những sự kiện như thế này. Còn hơi sớm để nói rằng chúng ta có làm được hay không. Không, vì Hozo vẫn đang trên hành trình thực hiện ước mơ của mình “, nhạc sĩ Huy nói. Tuấn, Giám đốc âm nhạc của Hozo.

Cơ hội cọ xát, học hỏi

Hozo mùa 1 tại TP.HCM có gần 200 buổi biểu diễn của hơn 200 nghệ sĩ đến từ nhiều nơi trên thế giới và hơn 20.000 khán giả tham dự mỗi đêm. Hozo 2019 diễn ra trong 3 ngày đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả cũng như các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

“Dự kiến ​​tại Hozo 2022, số lượng nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia sẽ đông hơn mùa 1. Kế hoạch và kịch bản của Hozo mùa 2 đã được chuẩn bị gần cả năm rồi. Chắc chắn Hozo 2022 sẽ ăn nên làm ra .ngay hơn, hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn ”- nhạc sĩ Huy Tuấn tự tin.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM – Hozo sẽ tạo sân chơi gần gũi, cởi mở để khán giả dễ dàng tiếp cận với các loại hình. Âm nhạc. Âm nhạc đang là xu hướng trên toàn thế giới. “Từ những buổi giao lưu này, các trào lưu âm nhạc mới trong nước có thêm cơ hội cọ xát, học hỏi, đổi mới để tạo nên sự khác biệt cho mình” – bà Thủy nhìn nhận.

Để tạo thêm điểm nhấn cho Hozo 2022, ban tổ chức sẽ tiến hành các hoạt động giao lưu văn hóa, hòa nhạc quy mô nhỏ với chủ đề gần gũi với xu hướng âm nhạc thế giới nhằm thu hút sự quan tâm của khán giả. đặc biệt là giới trẻ.

Hozo season 2 đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều người. Họ kỳ vọng sẽ được thỏa mãn, đắm chìm trong không gian âm nhạc chất lượng và đầy màu sắc. Điều này dựa trên hiệu ứng rất tốt mà Hozo season 1 đạt được.

Với mục tiêu xây dựng Hozo trở thành chương trình văn hóa nghệ thuật, giải trí thương hiệu của TP.HCM nhằm thu hút công chúng cũng như kích cầu du lịch, đây là hướng đi phù hợp. “Lễ hội âm nhạc này không dựa vào một ngôi sao nào đó. Ngôi sao ở đây chính là khán giả, là không khí lễ hội. Khán giả tham gia lễ hội sẽ cảm thấy thích thú, phấn chấn …, đó chính là tinh thần, là mục tiêu của Hozo” – vị đại diện của ban tổ chức Hozo 2022 nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.