HBO thông báo ngày công chiếu ‘The Last Of Us’

Rate this post

Naughty Dog thực sự là vua của các trò chơi điện ảnh. Của chúng Chưa phát hiện sê-ri rõ ràng được lấy cảm hứng từ những bộ phim như Indiana JonesĐá lãng mạn, và sau đó có một bộ phim của riêng mình vào đầu năm nay với sự tham gia của Tom Holland. Tiếp theo, câu chuyện sử thi về zombie của họ, Người cuối cùng của chúng ta, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập trên HBO. Sau nhiều tháng mong đợi, giờ đây chương trình đã có ngày công chiếu chính thức. Người cuối cùng của chúng ta (chương trình truyền hình) sẽ khởi chiếu trên HBO vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 lúc 9 giờ tối ET / PT.

Chương trình được thu hút chặt chẽ từ các trò chơi PlayStation (đồng đạo diễn trò chơi và nhà văn Neil Druckmann đã viết và sản xuất chương trình với Craig Mazin), và có sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel đối diện với Bella Ramsey trong vai Ellie. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Gabriel Luna, Anna Torv, Nico Parker, Murray Bartlett, Nick Offerman, Melanie Lynskey và Storm Reid.

Có một áp phích mới cho bộ truyện.

Nếu bạn đã bỏ lỡ đoạn giới thiệu của bộ phim khi ra mắt vào tháng 9, bạn có thể xem nó bên dưới.

Đây là tóm tắt chính thức của loạt phim:

THE LAST OF US diễn ra 20 năm sau khi nền văn minh hiện đại bị hủy diệt. Joel, một người sống sót khó khăn, được thuê để đưa Ellie, một cô gái 14 tuổi, ra khỏi khu vực cách ly áp bức. Những gì bắt đầu từ một công việc nhỏ sẽ sớm trở thành một cuộc hành trình tàn bạo và đau lòng khi cả hai phải vượt qua Mỹ và phụ thuộc vào nhau để sinh tồn.

Mùa đầu tiên của Người cuối cùng của chúng ta sẽ kéo dài chín tập hàng tuần. Các chương trình sẽ có ở định dạng 4K trên HBO Max.

Chương trình truyền hình hay nhất chỉ chiếu một phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *