Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD có những ưu điểm gì?

Rate this post

Tư vấn và nộp hồ sơ bảo hiểm trực tuyến

Tại FWD, khách hàng được tư vấn bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ chạy hình minh họa đến điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện trực tuyến 100%. Sau khi được nhân viên tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và nộp các giấy tờ xác nhận cần thiết qua email là có thể hoàn tất thủ tục yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD.

Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến

Vì sự an toàn và thuận tiện cho khách hàng, FWD áp dụng hình thức thanh toán 100% không cần giấy tờ, 100% tiền mặt trong mọi giao dịch. Theo đó, doanh nghiệp này không ngừng đa dạng hóa các kênh, phương thức thanh toán trực tuyến để khách hàng linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu. Ngoài việc nộp phí trực tiếp trên ứng dụng FWD e-Service và website của FWD, khách hàng còn có thể nộp phí thông qua các giao dịch trực tuyến của ngân hàng, ví điện tử, cổng thanh toán điện tử, v.v.

Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD có những ưu điểm gì?  - Đầu tiên

Nhận chính sách bảo hiểm điện tử

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam triển khai hợp đồng bảo hiểm điện tử 100%, có đầy đủ giá trị pháp lý như hợp đồng đã ký và đóng dấu truyền thống. Thay vì trước đây, khách hàng phải mất khoảng 5 ngày để nhận được hợp đồng bảo hiểm bằng giấy thì giờ đây, khách hàng có thể nhận hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua email chỉ trong 1 ngày làm việc. Ngoài ra, khách hàng có thể xem hợp đồng bảo hiểm trên cổng thông tin khách hàng hoặc tải bộ hợp đồng bảo hiểm về để dễ dàng lưu trữ.

Quản lý danh mục đầu tư trực tuyến

Đối với khách hàng tham gia các sản phẩm có yếu tố đầu tư như “FWD Double Assets” hoặc “FWD Elevate Position”, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ đầu tư bổ sung, hoán đổi quỹ và chuyển nhượng. thay đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền trực tuyến bất kỳ lúc nào. Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu đơn giá Quỹ và tìm hiểu thông tin chi tiết về Quỹ hoàn toàn trực tuyến.

Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD có những ưu điểm gì?  - 2

Rút tiền trực tuyến 24/7

Khi tham gia bảo hiểm tại FWD, khách hàng có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi và rút tiền nhanh chóng từ hợp đồng bảo hiểm chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. điện thoại thông minh hoặc các thiết bị kết nối internet. Tính năng rút tiền trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng sử dụng tiền từ hợp đồng bảo hiểm để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, nắm bắt mọi cơ hội, thích ứng với mọi thay đổi của cuộc sống.

Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h

Chờ đợi là cảm giác mà nhiều người gặp phải khi nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, nhưng FWD đã thay đổi trải nghiệm này với dịch vụ giải quyết hồ sơ trực tuyến trong 24 giờ (24h e-Claim) trong vòng 1 phút, gửi hồ sơ – 30 phút trả kết quả – 24 giờ để nhận thanh toán. Dịch vụ Khiếu nại điện tử 24 giờ được áp dụng cho các sản phẩm có quyền lợi về viện phí và chi phí phẫu thuật của FWD.

Cập nhật thông tin hợp đồng bảo hiểm trực tuyến

Khi có nhu cầu điều chỉnh thông tin hợp đồng bảo hiểm như thay đổi địa chỉ, số điện thoại, thay đổi kỳ hạn đóng phí, thay đổi đối tượng thụ hưởng, thay đổi sản phẩm bổ trợ …, khách hàng của FWD có thể truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm và thực hiện các thao tác hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng Dịch vụ Trực tuyến của FWD (FWD e-service) hoặc đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên trang web của Bảo hiểm FWD tại https://www.fwd.com.vn/.

Được chăm sóc và hỗ trợ với các dịch vụ trực tuyến

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào hoạt động của Trung tâm dịch vụ khách hàng, nhằm cập nhật thông tin về hợp đồng bảo hiểm và phí bảo hiểm cho khách hàng. sự nguy hiểm.

Ngoài ra, tính năng Phản hồi bằng giọng nói tương tác trực quan của FWD còn giúp giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng khi khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của FWD. Ngay khi xác định được nhu cầu của khách hàng, cổng thông tin này sẽ cung cấp cho khách hàng danh sách các tiện ích tương thích để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD có những ưu điểm gì?  - 3

Trả lời ngay lập tức các đánh giá dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Tại FWD, khách hàng là đối tượng được ưu tiên hàng đầu nên việc phản hồi ý kiến ​​của khách hàng luôn được chú trọng. Tại các thời điểm tương tác giữa khách hàng và FWD như kết thúc cuộc gọi, khi hợp đồng bảo hiểm, khi có quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm, khi khách hàng hoàn thành điều chỉnh, thay đổi thông tin, giao dịch thanh toán… khách hàng sẽ nhận được lời mời đánh giá dịch vụ mà họ vừa trải nghiệm trực tuyến. Mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và xem xét để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với việc tập hợp 9 tiện ích trực tuyến quan trọng trên, FWD đã mang đến cho khách hàng một hành trình bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến. Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và thông minh là những cảm nhận của khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại FWD.

Hồng Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.