Henry Cavill nói về Enola Holmes 2 và lịch trình phát triển của anh ấy

Rate this post

Trong chuyến tham quan báo chí cho phần tiếp theo sắp tới của Netflix Enola Holmes 2Tổng biên tập của Collider Steve Weintraub đã có thể ngồi xuống với ngôi sao Henry Cavillngười đóng vai huyền thoại Sherlock Holmes trong phim. Trong phần tiếp theo, đó là cái bóng bao trùm của Sherlock mà em gái anh ta là Enola (do Millie Bobby Brown) liên tục né tránh để có được cơ quan riêng của cô ấy. Tuy nhiên, trong khi Cavill có thể là một trong những người đàn ông hàng đầu của DC, thì đó là Enola để giải cứu trên đường phố London – mặc dù anh trai của cô ấy ở đó để đưa ra cái nhìn sâu sắc hữu ích và học cho cô ấy một hoặc hai bài học.


Trong cuộc phỏng vấn này, Cavill giải thích anh ấy sẽ như thế nào khi đóng nhiều vai trò, cách anh ấy có thể “phục vụ các nhân vật như [he] cần phải làm, ”và khả năng quay trở lại một phần ba Enola. Cavill cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc thể hiện cả nhân vật chính so với nhân vật phụ và quay cảnh quay khó nhất của anh ấy, cho đến nay, ở dãy núi Southern Alps với Tom Cruise. Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây, hoặc xem video ở trên. Để biết thêm về Enola Holmes 2hãy xem bài đánh giá từ Collider’s Arezou Amin.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

COLLIDER: Tôi chỉ muốn nói rằng tôi hạnh phúc như thế nào về mọi thứ. Tôi muốn nói điều đó một cách chân thành nhất có thể.

HENRY CAVILL: Cảm ơn bạn, bạn của tôi. Điều đó có nghĩa là rất nhiều. Tôi rât cảm kich. Tôi cũng thế.

enola holmes 2 millie bobby nâu henry cavill xã hội đặc trưng
Hình ảnh qua Netflix

Vâng, tôi chỉ có thể tưởng tượng. Nghe này, tôi có rất nhiều câu hỏi cho bạn. Tôi sẽ cố gắng làm điều đó một cách nhanh chóng.

CAVILL: Được rồi.

Enola Holmes 2 mở ra cánh cửa cuối cùng cho khả năng của rất nhiều thứ khác nhau. Tôi chỉ tò mò, các bạn đã nói về một spinoff có thể xảy ra chưa? Hay, bạn có nghĩ Sherlock sẽ luôn tồn tại trong Enola thế giới?

CAVILL: Tôi biết bạn muốn nói gì, vâng. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lựa chọn ở đó. Điều quan trọng đối với tôi là đảm bảo rằng tôi có thể cung cấp mọi thứ cần thiết cho mỗi nhân vật mà tôi đóng. Như chúng ta biết, tôi ngày càng bận rộn hơn và đĩa của tôi ngày càng đầy hơn một chút, vì vậy tôi nghĩ rằng tất cả chỉ là đảm bảo rằng tôi có thời gian phục vụ các nhân vật khi tôi cần.

Nghe này, bạn đã trúng xổ số diễn viên. Bạn có thể làm tất cả những điều khác nhau. Tôi không thể tưởng tượng được lịch trình. Một trong những điều tôi thích ở bạn ở Enola là bạn không phải là người khó khăn nhất trong phòng.

CAVILL: Đúng vậy.

Bạn thực sự có thể bị đá đít. Tôi tò mò, đối với bạn, sẽ vui hơn khi chơi một người có thể bị đá vào mông của họ, hay một người đang đá vào mông?

CAVILL: Có điều gì đó mới lạ về việc trở thành người bị đá vào mông. Có một đoạn quan trọng mà bạn chơi với đó. Nó phù hợp với việc trở thành một diễn viên phụ. Với tư cách là một diễn viên phụ trong việc này, tôi đang ủng hộ một câu chuyện cũ hơn. Là một chàng trai có thể bị đá đít trong phòng, tôi ủng hộ câu chuyện của những người khác trong phòng đó. Ở đâu, nếu bạn là kẻ đá vào mông người khác, bởi vì đó không phải là sự thật trong cuộc sống thực, bạn phải dựa vào những người khác trong phòng để bán điều đó. Nó không thể chỉ phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, thật mới lạ khi trở thành một trong những người chơi ủng hộ điều đó, thay vì dựa vào những người khác để trở thành người bán thứ đó.

Henry Cavill trong vai Sherlock Holmes trong Enola Holmes
Hình ảnh qua Netflix

Bạn đã làm việc với rất nhiều diễn viên rất tài năng và làm rất nhiều việc khác nhau. Trong số tất cả những thứ bạn đã làm, điều gì đã trở thành cảnh quay khó nhất mà bạn đã thực hiện trên một trong những bộ này? Cho dù đó là chuyển động của máy ảnh, bất kể nó có thể là gì.

CAVILL: Đó là một câu hỏi thực sự hay. Thật kỳ lạ, mặc dù đó không phải là một cảnh quay duy nhất, mà đó là một chuỗi, và tôi thích cảnh này và tôi sẽ thực hiện lại nó trong tích tắc, nhưng về mặt thể chất thì sức bền nhất, đó là một cuộc đua sức bền, là một Nhiệm vụ bất khả thi trình tự trực thăng. Vào mùa đông, trời cực kỳ lạnh, theo đúng nghĩa đen ở phía trên dãy Alps phía Nam, với những cánh cửa mở trên máy bay trực thăng. Tôi đang chúi mặt vào gió và bắn ra những khoảng trống, với đủ thứ thứ bay ngược về phía tôi, và cứ làm đi làm lại, lặp đi lặp lại. Bị điếc hoàn toàn, chỉ đợi phi công hét lên thứ gì đó không nghe được và làm điều này, nghĩa là chúng tôi đang lăn lộn. Vì vậy, sau đó tôi phải tiếp tục hành động với đầu của mình ra ngoài cửa sổ cho đến khi tôi cho rằng họ đã ngừng quay.

Vì vậy, tôi đang quan sát máy bay trực thăng của Tom ở phía trước hoặc phía sau, và quan sát cả con tàu camera, để xem khi nào con tàu quay phim rời đi và làm việc riêng của nó. Tôi đã nói, “Được rồi, tôi nghĩ điều đó có nghĩa là tôi có thể ngồi lại ngay bây giờ.” Tôi sẽ làm điều đó trong 40 phút, sau đó hạ cánh, và sau đó ngồi bên một lò sưởi Red Rad nhỏ, làm ấm tay của tôi. Trong vòng nửa giờ, họ giống như, “Đúng rồi, chúng ta đã được tiếp nhiên liệu. Hãy đi tiếp.” Nó chỉ cần phải hút nó và làm điều đó trong ít nhất hai tuần. Điều đó thật khó khăn, nhưng tôi hoàn toàn yêu thích trình tự, và nó rất đáng giá. Không có gì tệ hơn việc bạn dành toàn bộ sức lực, thời gian, cả trái tim và tâm hồn để cố gắng làm một điều gì đó, còn các thành phần khác thì không có. Nhưng trên một Nhiệm vụ bất khả thi phim, tất cả các thành phần ở đó, vì vậy nó là một niềm vui để làm.

Câu hỏi cuối cùng dành cho bạn. Rõ ràng, tôi muốn hỏi bạn về Superman. Tôi biết bạn không thể nói về bất cứ điều gì sắp tới, bởi vì tất cả đều đang được tìm hiểu. Nhưng tôi tò mò, cảm giác như thế nào khi bạn mặc lại bộ đồ đó, chuẩn bị quay vai khách mời? Cảm xúc của bạn là gì? Bởi vì, sự thật là, nó có thể đã kết thúc, nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

CAVILL: Đó là một khoảnh khắc mạnh mẽ đối với tôi, một khoảnh khắc ý nghĩa. Tôi được đưa ra lựa chọn về bộ đồ mà tôi muốn mặc, và tôi đã đi thẳng Người đàn ông thép bộ đồ. Đó là câu chuyện chứa đựng nhiều nỗi nhớ và ý nghĩa nhất đối với tôi. Mặc lại và đứng đó trước gương, bộ quần áo đó có một sức mạnh đặc biệt, và không có cách nào để giải quyết vấn đề đó, ngay cả khi bạn là người mặc nó. Được thấy mình đứng lại trong bộ đồ đó là một khoảnh khắc ý nghĩa. Thật khó để diễn tả. Nhiều năm hi vọng, lên kế hoạch, phấn đấu, làm mọi cách để có thể quay trở lại với nó, và cuối cùng có thể trở lại với nó, nó có ý nghĩa rất lớn và đó là điều mà tôi sẽ không nhanh chóng quên được.

Enola Holmes 2 hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *