Hình ảnh đầu tiên từ ‘Ác ma’ mới là đây

Rate this post

Ngày nào tốt hơn cho một số người Ác ma chết chóc tin tức hơn vào ngày Halloween? Đó là hai thứ đi cùng nhau, chẳng hạn như sô cô la và bơ đậu phộng, tốt nhất là một trong những quả bí ngô Reese ngon tuyệt mà tôi hiện đang lấy trộm trong túi đồ ăn của con tôi. (Xin đừng nói với họ.)

Một phần năm Ác ma chết chóc bộ phim đang được thực hiện, có tiêu đề Ác ma chết trỗi dậy. Ban đầu bộ phim được công bố là một bộ phim truyện dự kiến ​​phát trực tuyến và sẽ được công chiếu trên HBO Max. Nhưng sau sự hợp nhất của Warner Bros. Discovery, bộ phim đã trở thành một bộ phim chiếu rạp chính thức. (Tất nhiên, nó sẽ hiển thị khi phát trực tuyến.)

Bộ phim sẽ không ra mắt cho đến mùa xuân năm sau (không hẳn là thời điểm ma quái nhất trong năm). Nhưng hôm nay cho Halloween Ác ma chết chóc grand poobah Bruce Campbell – người không đóng vai chính trong phim nhưng một trong những nhà sản xuất điều hành của nó – đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên từ bộ phim. Nó trông rất ma quái.

Dàn diễn viên của phim bao gồm Alyssa Sutherland, Lily Sullivan, Gabrielle Echols và Morgan Davies. Đây là tóm tắt cốt truyện chính thức của bộ phim:

Trong phần phim Ác ma thứ năm, một Beth mệt mỏi trên đường đến thăm chị gái Ellie quá hạn, người đang nuôi ba đứa trẻ một mình trong một căn hộ chật chội ở LA. Cuộc hội ngộ của hai chị em bị cắt ngắn bởi việc phát hiện ra một cuốn sách bí ẩn nằm sâu trong ruột tòa nhà của Ellie, làm nảy sinh những con quỷ ăn thịt, và đẩy Beth vào một cuộc chiến sinh tồn nguyên thủy khi cô ấy phải đối mặt với phiên bản ác mộng nhất của tình mẫu tử. có thể tưởng tượng được.

Ác quỷ trỗi dậy ra rạp vào ngày 21/4.

Phim kinh dị phổ biến nhất và nơi phát tán chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm cổ điển để phát trực tiếp vào Halloween này, thì đây là nơi để tìm chúng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *