Hoa hậu Thủy Tiên hóa thân thành quý cô trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều

Rate this post

Qua ống kính của một nhiếp ảnh gia quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên vô cùng thần thái và xinh đẹp.

Hoa hậu Thủy Tiên hóa thân thành quý bà ở Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - ảnh thu nhỏ

Đương kim Miss Grand International – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang có chuyến công tác châu Âu cùng phó ban tổ chức. Cách đây ít phút, trên trang fanpage hơn 800.000 lượt theo dõi, người đẹp sinh năm 1998 vừa cập nhật loạt ảnh mới do nhiếp ảnh gia nước ngoài thực hiện. Giữa cánh đồng lúa mì thơ mộng, Hoa hậu Thủy Tiên nổi bật trong bộ váy ren trắng. Có thể thấy, với những hoạt động dày đặc, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã xuống cân đôi chút. Tuy nhiên, sức hút và năng lượng của cô ấy là không thể bàn cãi.

Hoa hậu Thủy Tiên hóa quý bà trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận bên cạnh những lời khen ngợi dành cho nhan sắc xinh đẹp của Thủy Tiên, nhiều khán giả cũng không quên đẩy thuyền cùng cô với Quang Linh Vlog – một chàng trai bền bỉ hoạt động tại Châu Phi. “Nhưng cũng đủ khiến Linh mơ ước”, “Nhưng cô ấy là nàng thơ trong trái tim Quang Linh”, “Linh không còn là người nhạc sĩ trong mơ”… là một số bình luận đáng chú ý.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không nên nhắc đến Quang Linh hay đăng ảnh ghép Quang Linh với Thủy Tiên dưới bài đăng của Hậu, thậm chí người này còn cảm thấy sợ Quang Linh khi bị netizen đẩy thuyền có phần quá trớn.

“Mấy bạn đừng spam ảnh ghép nhé. Thứ lỗi cho mình Linh và Thủy Tiên. Giờ trở lại ngày thường, mỗi ngày chờ clip của đội là vui rồi, có chuyện tình cảm để chia sẻ. Hãy trả lời lại, nhưng đừng vào trang của Tiên để spam ảnh ghép nữa, tôi xấu hổ cho Quang Linh ”.

Hoa hậu Thủy Tiên hóa quý bà trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - Ảnh 2.
Hoa hậu Thủy Tiên hóa quý cô trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cô mang đến niềm tự hào cho cộng đồng nhan sắc Việt khi chạm tay vào chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng của Miss Grand International 2021. Miss Grand International 2021 luôn thể hiện hình ảnh năng động. Chất lượng, thông minh, dễ tiếp cận. Cũng chính nhờ vậy mà sau 7 tháng đăng quang, Thủy Tiên đã có một lượng người hâm mộ và theo dõi nhất định.

Trước khi đi công tác Châu Âu, Thủy Tiên đã sang Châu Phi, kết hợp với nhóm Quang Linh Vlogs để làm từ thiện. Cũng từ đây, nhiều người bày tỏ mong muốn cả hai sẽ thành một đôi. Dù Thủy Tiên từng lên tiếng chỉ coi Quang Linh Vlog là bạn nhưng trong mỗi bài đăng của Thủy Tiên hay Quang Linh đều có những bình luận của cư dân mạng ám chỉ người kia.

>>> xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên đi xe máy đụng Miss Grand International trước khi hết nhiệm kỳ?

Hoa hậu Thủy Tiên hóa quý cô trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - Ảnh 4.
Hoa hậu Thủy Tiên hóa quý bà trên đất Pháp, Quang Linh Vlog bị gọi tên với nhiều ý kiến ​​trái chiều - Ảnh 5.

Theo lịch trình được chia sẻ trước đó, sau khi hoàn thành chuyến công tác châu Âu, Hoa hậu Thủy Tiên sẽ trở về Việt Nam để đồng hành cùng các hoạt động trong nước. Đầu tiên phải kể đến đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới người Việt 2022. Với thiên mệnh là đương kim Hoa hậu, Thùy Tiên luôn nỗ lực mang đến những dự án thiện nguyện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. .

Được biết, sau những hoạt động không ngừng nghỉ, Thủy Tiên sẽ chính thức khép lại chặng đường đương nhiệm, bàn giao trọng trách lớn cho người kế nhiệm vào tháng 10/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.