Hơn 5% PC sử dụng Windows 11 trong tháng đầu tiên phát hành

Rate this post

Theo WindowsCentral, kết quả cho thấy 4,8% PC đang chạy Windows 11, trong khi 0,3% đang chạy Windows 11 Insider, nâng tổng số PC chạy hệ điều hành này lên 5,1%. Đó là một bước nhảy vọt so với 1,3% PC sử dụng hệ điều hành trong cuộc khảo sát của AdDuplex vào tháng 9, trước khi nó chính thức ra mắt.

Hơn 5% PC sử dụng Windows 11 trong tháng đầu tiên phát hành - Ảnh 1

Dữ liệu nghiên cứu mới nhất do AdDuplex phát hành

Báo cáo cũng chỉ ra rằng 90% PC chạy Windows 10/11 hiện chạy phiên bản Windows được phát hành vào năm 2020 hoặc 2021, có nghĩa là người dùng có thể cập nhật các bản vá bảo mật và trải nghiệm các tính năng mới nhất không có sẵn. Windows cung cấp.

Được biết, thông tin chi tiết này được AdDuplex thu thập từ khoảng 5.000 ứng dụng trong Windows Store sử dụng AdDuplex SDK v.2 trở lên. Dữ liệu của tháng 10 dựa trên thông tin từ khoảng 60.000 PC.

\N

Mặc dù không có phân tích cụ thể hoặc chi tiết về điều gì đã dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ phần trăm, nhưng có thể Microsoft đã đóng một vai trò trong việc thông báo cho người tiêu dùng về hệ điều hành mới nhất của họ. họ. Cũng cần lưu ý rằng Microsoft đang từng bước tung ra Windows 11 để khắc phục mọi sự cố ngay từ đầu để nhiều người hài lòng hơn với trải nghiệm Windows 11 của họ.

Microsoft soán ngôi Apple trên Phố Wall

Để thu hút người dùng đến với hệ điều hành mới hơn nữa, Microsoft mới đây đã đưa ứng dụng PC Health Check lên Windows 10 để nhắc nhở họ rằng nếu có một thiết bị hỗ trợ nâng cấp thì không còn thời điểm nào tốt hơn. bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.