Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full 1000% thành công

Rate this post

Microsoft Office 2003 mặc dù đã phát hành cách đây khá lâu. Nhưng vẫn được đông đảo người dùng tin dùng. Nguyên nhân là do bộ Office này có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các tính năng cấu hình thấp. Việc cài đặt và kích hoạt cũng rất đơn giản.

Trong bài viết dưới đây, KingZone sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Office 2003 cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Office 2003 Full Crack chi tiết nhất phiên bản ổn định nhất.

Cho đến giờ, người ta vẫn chưa thể hiểu được sức sống nào khiến Office 2003 vẫn níu chân được những người dùng khó tính? 15 năm, kể từ khi MS Office 2003 ra mắt, nhưng dường như mọi người vẫn chưa tẩy chay nó khỏi danh sách những bộ ứng dụng văn phòng Microsoft được yêu thích. Được phát triển ngoạn mục bởi Microsoft vào ngày 19 tháng 8 năm 2003 và phân phối cho hệ điều hành Windows, Office 2003 được coi là phiên bản kỳ cựu và được sử dụng phổ biến nhất.

Rất nhiều người dùng đã rất thích sử dụng phiên bản Word và Excel của Office 2003. Mặc dù không có con số khảo sát cụ thể nhưng đúng là Microsoft Office 2003 đang được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Một phiên bản cổ xưa – tôi nghĩ đây là tên của bộ ứng dụng văn phòng này. Nếu nói về xương sống truyền thông để thực hiện hàng nghìn dự án quan trọng, chắc chắn tôi sẽ xem qua phiên bản Office 2003 này. Có lẽ những từ ngữ dành cho bộ ứng dụng văn phòng này là chưa đủ, bởi nó chứa nhiều tính năng mà các phiên bản gần đây khó có thể thực hiện được. thành công.

Office 2003 cung cấp các công cụ cộng tác cực kỳ quan trọng, bao gồm SharePoint. Không gian làm việc trực tuyến cũng khiến tôi cảm thấy hiện đại và không bị giới hạn, nơi các tài liệu chia sẻ được đồng bộ hóa nhanh chóng. Họp trực tuyến giữa nhiều người trong bất kỳ công ty nào cũng giúp người dùng thực hiện công việc hiệu quả, trong không gian thoải mái mà còn là nơi chia sẻ những bài thuyết trình, chương trình nghị sự thành công. Office 2003 cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn cho vô số tài liệu quan trọng của người dùng, việc chỉnh sửa các phần cụ thể của tài liệu rất dễ dàng. Bạn có thể luân chuyển ý tưởng một cách nhanh chóng trong tài liệu đã chia sẻ trước đó với tích hợp nhắn tin tức thời của Office 2003.

Các công cụ cộng tác trả lời câu hỏi tại sao khi người dùng ở các vị trí địa lý khác nhau, công việc của họ luôn được hoàn thành tốt như vậy. Liên hệ sẽ là không thể, nhưng bù lại, MS Office 2003 đã giúp các thành viên trong nhóm dự án thực hiện hiệu quả nhất có thể đối với các dự án được chia sẻ. Đặc biệt là SharePoint, dịch vụ này đã giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin dự án với kho lưu trữ.

Không phải những cải tiến về kết nối mà XML và Web cung cấp trong Office 2003 có phải là thú vị không? Vâng, tôi cũng vậy. Khá tuyệt vì tôi đã nâng cấp lớn cho Word và Excel của mình. Khi sử dụng Word, bạn sẽ không quên rằng Word sẽ tạo một tệp XML, giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa, chuyển đổi và lưu trữ dữ liệu XSL. Đây là điểm khiến Microsoft Office 2003 vượt trội hơn Office 2000, Office 2000 sẽ không lưu tài liệu .doc dưới dạng tài liệu XML cho bạn.

Chỉnh sửa tài liệu Word đơn giản với các tính năng soạn thảo trong Office 2003. Bảo vệ hay không bảo vệ các vùng đã chọn của tài liệu cũng được. Đối với việc chỉnh sửa với xác thực lược đồ, phiên bản này cung cấp cho bạn khả năng xác định các vùng và tất nhiên bạn có thể dựa vào XML để chuyển Word thành một công cụ nhập dữ liệu. Trong Excel, một tính năng thú vị là người dùng có thể liên kết bảng tính với nguồn dữ liệu XML rất nhanh chóng. Cải tiến XML trong Access là gì? Bạn sẽ dễ dàng xuất và nhập dữ liệu XML, nó có tốc độ nhập và xuất cao và ổn định, ngoài ra bạn cũng có thể tổ chức các tệp XML để nhập và xuất đơn giản. Office 2003 đã làm rất tốt. Tôi hoàn toàn thừa nhận. Hầu như tích hợp các dịch vụ web vào các giải pháp của bạn Office 2003 đã thực hiện một công việc gần như hoàn hảo.

Giao tiếp với Office 2003 như một huyền thoại khó có thể thay đổi được. Điều đó có nghĩa là, tôi không muốn cải thiện hoặc xóa nó trong các phiên bản sau. Microsoft Office Outlook 2003 ra mắt với giao diện người dùng đơn giản, trực quan và linh hoạt. Được cung cấp khả năng kiểm soát quyền đối với e-mail, e-mail đến và đi được chuyển tiếp, cắt hoặc dán dễ dàng từ tác giả e-mail.

Thẻ thông minh là tính năng mới đối với Access và PowerPoint, đồng thời cải thiện khả năng của thẻ thông minh hiện có trong Word và Excel. Các nhà phát triển sẽ tìm thấy nhiều thứ hơn để làm việc và người dùng sẽ thấy chúng thân thiện với người dùng hơn một chút vì giờ đây bạn có thể tắt và bật chúng. Sử dụng chúng để xây dựng giao diện theo yêu cầu, theo ngữ cảnh, cung cấp dữ liệu có liên quan cho người dùng hoặc tự động hóa các tác vụ. Điều quan trọng là nhiệm vụ có thể liên quan đến một thuật ngữ cụ thể trong tài liệu. Ví dụ: bạn có thể lập trình một thẻ thông minh bên trong biểu mẫu để gửi e-mail đến người được liệt kê trong biểu mẫu. Các ứng dụng Office 2003 được thiết kế đẹp mắt với ngăn tác vụ mới và Thư viện nghiên cứu. Từ trong một tệp, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các nguồn dữ liệu cục bộ và từ xa trên Internet.

Ít nhất thì Office 2003 đã làm được những điều cơ bản làm nền tảng để Microsoft phát triển rộng rãi sau này. Cổ hủ? Chúng tôi không nghĩ vậy? Cho đến thời điểm hiện tại, khi Iphone đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế, nhiều người dùng vẫn tin dùng Samsung là một tin vui. Cho dù đó là mảng đa phương tiện hay tích hợp XML, bộ Office này sẽ làm được bất cứ điều gì. Về việc có nên nâng cấp phiên bản này hay không, tôi nghĩ nếu bạn đang làm việc trên các tính năng đơn giản mà không nâng cấp nó, thì sẽ đủ nếu bạn chưa cần cộng tác, giao tiếp và tích hợp XML.

Tải xuống Microsoft Office 2003 – Google Drive

Sau khi tải xuống, giải nén bằng WinRARbạn sẽ nhận được các tệp như hình dưới đây.

Chạy tệp thiết lập SETUP

Nhập khóa hoạt động Office 2003 sau: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo

Office 2003

Phần Thông tin người dùng bạn điền gì cũng được.

Tích vào ô “I accept …” như bên dưới và bấm Next.

Chọn Tiếp theo.

Chờ một vài phút để Office 2003 hoàn tất quá trình cài đặt.

Bấm Hoàn tất để hoàn tất.

Vậy là đã xong. Bây giờ bạn có thể sử dụng bộ Office 2003 mãi mãi.

Cám ơn rất nhiều! Trân trọng!

Xin chân thành cảm ơn, vì sgk vẫn dùng O2003 nên rất cần bộ cài đầy đủ này, trong đó có Access. Tuyệt quá !!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/office-2003/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *