Huyền thoại võ thuật Brazil bị bắn chết ở hộp đêm

Rate this post

Huyền thoại võ thuật Brazil bị bắn chết tại hộp đêm - Ảnh 1.

Võ sĩ Leandro Lo bị bắn chết trong một hộp đêm ở São Paulo, Brazil. Thủ phạm là một cảnh sát địa phương cũng la cà tại tụ điểm này. Hiện cơ quan chức năng đã bắt được hung thủ để điều tra về hành vi Giết người.

Theo lời kể của các nhân chứng, viên cảnh sát này đã đến khu vực của Leandro Lo và những người bạn để gây rối. Đối tượng này thậm chí còn đập vỡ chai rượu và đe dọa sẽ đâm nhóm bạn của Leandro Lo.

Để bảo vệ những người bạn của mình, Leandro Lo đã quật ngã kẻ gây hấn và liên tục khuyên anh ta bình tĩnh. Sau khoảng một phút, Leandro Lo đã thả người cảnh sát.

Tuy nhiên, viên cảnh sát bất ngờ rút súng bắn vào đầu huyền thoại võ thuật Brazil. Leandro Lo ngã xuống đất, tử vong tại chỗ. Sau đó, hung thủ tiếp tục đạp vào người Leandro Lo.

Trong sự nghiệp của mình, Leandro Lo đã giành được 8 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ tại Giải vô địch thế giới Brazil Jiu-Jitsu từ năm 2012 đến năm 2022, cùng với 5 chức vô địch World Cup, 1 chức vô địch ADCC 2014, 8 huy chương vàng Liên Mỹ, 2 huy chương vàng châu Âu 2017.

Cộng đồng võ thuật trên khắp thế giới thương tiếc Leandro Lo. Ở trên TwitterLiên đoàn Jiu-Jitsu Brazil quốc tế viết: “Một trong những vận động viên vĩ đại nhất mà môn thể thao của chúng ta từng sản sinh. Anh ấy là một nhà vô địch trên sân đấu và là một tấm gương tuyệt vời trong cuộc sống.” .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *