I Got Cheat Skill in Another World Được công chiếu vào ngày 6 tháng 4, Trailer chính

Rate this post

sắp tới Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4. Đoạn giới thiệu chính có bài hát chủ đề mở đầu đã được phát hành.

Anime I Got Cheat Skill in Another World – Đoạn giới thiệu chính

Bài hát chủ đề mở đầu là “Gyakuten Geki” của Tsukuyomi. Dàn diễn viên bổ sung cũng đã được công bố:

  • Ai Kakuma trong vai Runa
  • Rina Hidaka trong vai Yuthi
  • Nao Touyama vai hiệp sĩ
  • Kazuhiko Inoue trong vai Usagi
  • Yuka Iguchi trong vai Akatsuki

Các diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Yoshitsugu Matsuoka trong vai Yuya Tenjo, Akari Kito trong vai Kaori Hojo, Kaori Maeda trong vai Lexia von Arcelia, Ayana Taketatsu trong vai Kaede Kazama, Shizuka Ishigami trong vai Yukine Hyodo, Mai Nakahara trong vai Rin Kanzaki, Nobuhiko Okamoto trong vai Ryo Igarashi, Ayumu Murase trong vai Shingo Kurata, và Sayaka Senbongi trong vai Miu Mido.

Studio Millepensee đang thực hiện loạt phim này, dưới sự chỉ đạo chính của Shin Itakagi và chỉ đạo của Shingo Tanabe. Shin cũng sẽ tham gia sáng tác bộ truyện. Trong khi đó, Hiromi Kimura sẽ đóng vai trò là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt họa chính.

Trailer Tôi Có Kỹ Năng Cheat Ở Thế Giới Khác
Anime I Got Cheat Skill in Another World – Hình ảnh chính

Các Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực anime dựa trên light novel cùng tên của Miku với nghệ thuật của Rein Kuwashima. Light novel ban đầu được ra mắt trên dịch vụ tiểu thuyết trực tuyến Kakuyomu và phát hành tập đầu tiên được biên soạn từ nhãn light novel Fantasia Bunko của KADOKAWA vào tháng 12 năm 2018. Tập thứ mười hai mới nhất dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2022. Bộ truyện chuyển thể từ truyện tranh của Kazuomi Minatogawa hiện đang diễn ra trong Regulus truyện tranh Dengeki của KADOKAWA.

Yen Press đã cấp phép cho cả bộ light novel và manga để phát hành bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của bộ light novel. tập đầu tiên BẰNG:
Một cơ hội để trở lại!
Một cánh cửa bí ẩn mở ra, mời một cậu bé bị bắt nạt tàn nhẫn cả đời bước một bước can đảm vào nơi chưa biết. Ở phía bên kia, anh ta tìm thấy một kho cổ vật vô giá và một thế giới đầy ma thuật cũng như quái vật. Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc nhất là anh ta có thể mang theo bất cứ thứ gì anh ta muốn khi quay trở lại Trái đất. Sẽ không lâu nữa trước khi cuộc sống hai mặt này thay đổi anh ấy mãi mãi…

Nguồn: Trang web chính thức
© Miku, Rein Kuwashima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Iseleve

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *