Inori Minase, Nobunaga Shimazaki lồng tiếng trong quảng cáo mới của Nissin Donbei

Rate this post

Các diễn viên lồng tiếng Inori Minase và Nobunaga Shimazaki gần đây đã lồng tiếng cho các nhân vật trong một quảng cáo hoạt hình mới cho mì Nissei Donbei. Quảng cáo hoạt hình này là quảng cáo thứ tư được thực hiện cho Nissin Donbei.

Quảng cáo Donbei của Nissin, với các nhân vật được lồng tiếng bởi Inori Minase và Nobunaga Shimazaki

Quảng cáo mới nhất của Nissin Donbei lấy bối cảnh tại một trường trung học, nơi một nữ sinh cáo, do Minase lồng tiếng, nhìn thấy một nam sinh đeo kính, do Shimazaki lồng tiếng, trên sân thượng. Các thiết kế nhân vật của quảng cáo được tạo ra bởi Yoshiyuki Sadamoto, được biết đến với công việc của ông trong Truyền giáo Neon GenesisSói Con.

Các quảng cáo hoạt hình trước đây của Nissin Donbei bao gồm một quảng cáo do Kensho Ono và Saori Hayami lồng tiếng, cũng như một quảng cáo do Kikunosuke Toya và An Ogawa lồng tiếng.

Một số vai diễn gần đây của Inori Minase bao gồm Beta trong Sự xuất hiện của bóng tốiErna trong lớp học điệp viênAltina Orion trong The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Bắc chiếnvà Prushka trong Made in Abyss: Thành phố vàng của Mặt trời thiêu đốt. Vai diễn sắp tới của cô bao gồm Leonica trong Ragna đỏ thẫmAkane Kinoshita Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999và Yoshino Koiwai trong Masamune-kun báo thù R.

Trong khi đó, một số vai diễn gần đây của Nobunaga Shimazaki bao gồm Alfred Bernstein trong công chúa mê sáchOnkei trong Con quạ của Nội cungArios Orlando trong Con thú quáiSeishiro Nagi trong Khóa màu xanhShiloh trong Truyền thuyết về Mana: Tinh thể giọt nước mắtvà Kahanshin Tomei trong mùa thứ hai của Ma cà rồng chết ngay lập tức. Anh ấy cũng sẽ lồng tiếng cho Akira Kagiura trong phần sắp tới Sasaki và Miyano: Tốt nghiệp bộ phim.

Nguồn: Truyện tranh Natalie
© CÔNG TY TNHH NISSIN FOODS HOLDINGS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *