Kyousei Tsukui tiết lộ việc mất giọng nói sau khi phẫu thuật mở khí quản do ALS

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Kyousei Tsukui đã tiết lộ rằng anh ấy hiện đã mất giọng nói sau khi trải qua thủ thuật mở khí quản do tình trạng bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS) hiện tại của anh ấy. Kyosei đã sử dụng một phần mềm giọng nói kỹ thuật số để thông báo tin tức với người hâm mộ trong một video trên YouTube.

Một video cập nhật từ Kyosei Tsukui, cho thấy anh ấy bị mất giọng do quá trình phẫu thuật.

Trong video, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã trải qua thủ thuật mở khí quản vào ngày 9 tháng 12 năm 2022. Ngoài việc mất giọng nói, anh ấy còn nói thêm rằng anh ấy đã mất khả năng cử động tay và chân của mình.

Cần nhắc lại rằng Kyousei đã công khai tình trạng sức khỏe của mình vào năm 2019, khi đó anh ấy nói rằng anh ấy phải chống gậy để đi lại bình thường, và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, anh ấy phải sử dụng xe lăn để di chuyển.

Một số vai anime mà Kyosei Tsukui đã tham gia bao gồm Michelo Chariot trong Máy bay chiến đấu G GundamNaoya Nishitani trong thám tử ConanDaisuke trong Bạn đang bị bắt giữBaek Doo San trong Tekken: Hình ảnh chuyển độngRinto Mikasa trong búp bê tưởng tượngJohan Tsang trong anh em máu đenvà Khách Gia trong Zombie-Loan.

Ông cũng cung cấp vai trò lồng tiếng trong một số tokusatsu hàng loạt như Ninja Sentai Kakuranger, Tokumei Sentai Go-BusterKamen Rider Den-O. Anh ấy cũng đã lồng tiếng Nhật cho một số tập phim của Rùa đột biến: Huyền thoại siêu nhân, Thomas Động Cơ Xe Tăng & Những Người Bạntiện ích thanh tra.

Kyousei Tsukui cũng được công nhận tại Giải thưởng Seiyu lần thứ 16 vào năm 2022 vì đã giành được “Giải thưởng Chương trình dành cho trẻ em/Gia đình xuất sắc nhất“,

Nguồn: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *