IT-ers HUTECH học hỏi và trải nghiệm công nghệ cùng Công ty AMD

Rate this post

Sáng ngày 8/9, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Triển lãm Công nghệ & Định hướng nghề nghiệp “Power In The Future” với sự đồng hành của AMD và Công ty TNHH Công nghệ Tin học Ngôi sao lớn. Ltd., mang đến những giờ ngoại khóa bổ ích và cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới cho học sinh.


Chuỗi sự kiện có sự tham dự của PGS.TS. Võ Đình Bảy – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa CNTT, ThS. Dương Thanh Phết – Phó Trưởng Khoa CNTT, TS. Huỳnh Quốc Bảo – Phó Trưởng Khoa CNTT, TS. Vũ Thanh Hiền – Phó Trưởng Khoa CNTT. Đại diện các doanh nghiệp đối tác Bà Nguyễn Thị Thu Nuet – đại diện Công ty AMD, Bà Võ Thị Xuân Thảo – đại diện Công ty TNHH Ngôi Sao Lớn, ThS. Lê Công Thành – Giám đốc Trung tâm Thẻ SAIGONBANK và diễn giả đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hội thảo.


cong-nghe-thong-tin
PGS.TS. Võ Đình Bảy – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin phát biểu tại sự kiện


Mở đầu chương trình, PGS.TS. Võ Đình Bảy cho biết: “Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, Khoa CNTT đã tăng cường hợp tác doanh nghiệp, tổ chức nhiều hội thảo học thuật với mong muốn giúp sinh viên vững lý thuyết – chắc chắn phù hợp thực hành. theo xu hướng của thời đại. Nắm bắt kịp thời những sản phẩm công nghệ mới nhất, lập kế hoạch và nghiêm túc học hỏi, phát triển thế mạnh bản thân là những bước quan trọng trước khi bước vào thị trường lao động.


cong-nghe-thong-tin
Công ty AMD trao học bổng cho sinh viên Khoa CNTT HUTECH trị giá 30.000.000 đồng

cong-nghe-thong-tin
PGS.TS. Võ Đình Bảy (giữa) tặng hoa cảm ơn sự đồng hành của doanh nghiệpVới nhiều năm gắn bó với Công ty AMD – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ điện toán thích ứng và hiệu suất cao, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt đã giới thiệu đến sinh viên HUTECH chiến lược phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm. sản phẩm đa dạng với công nghệ mới nhất trong nhiều lĩnh vực. Cô chia sẻ: “Mục tiêu của AMD là tạo ra những đột phá mới trong sản phẩm, những đột phá mới trên thế giới và mở rộng các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và giải trí. Bên cạnh đó, AMD là hãng công nghệ luôn chú trọng đến nhân tài công nghệ nên rất mong muốn được đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong thời gian sắp tới và gắn bó lâu dài trên hành trình tạo ra những sản phẩm phục vụ lợi ích của con người. tiêu dùng trong tương lai ”.


cong-nghe-thong-tin
Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt giới thiệu chiến lược phát triển và công nghệ sản xuất hiện đại cho sinh viên


cong-nghe-thong-tin cong-nghe-thong-tin

Sinh viên HUTECH tích cực đặt nhiều câu hỏi và giao lưu với diễn giảTrong khi đó, ở góc độ người sử dụng lao động trên thị trường lao động, ThS. Lê Công Thành chia sẻ về những vướng mắc mà sinh viên ngày nay thường gặp phải trong quá trình tìm việc. Cùng với việc trau dồi kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên tham gia hội thảo đã phần nào tích lũy được kiến ​​thức thực tế, nhìn nhận bản thân từ nhiều góc độ để cố gắng hoàn thiện và xây dựng hình ảnh của mình. Năng động và chuyên nghiệp trước các doanh nghiệp tuyển dụng.cong-nghe-thong-tin
ThS. Lê Công Thành bật mí cho HUTECH-ers những bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Khoa CNTT HUTECH tham gia

cong-nghe-thong-tin

cong-nghe-thong-tin

cong-nghe-thong-tin
Sinh viên trải nghiệm thiết bị công nghệ tiên tiến được giới thiệu tại triển lãm


Bên cạnh buổi workshop với những chia sẻ thực tế, sinh viên CNTT HUTECH còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đến từ Công ty AMD được giới thiệu tại sảnh E1 – Trung tâm CNTT & TT.Đào tạo Nguồn nhân lực Chất lượng cao HUTECH. Những công nghệ mới được ứng dụng trong sản phẩm thực tế đã góp phần giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về sức mạnh của công nghệ cũng như khơi dậy hứng thú học tập, nghiên cứu và sáng tạo trong mỗi sinh viên.Tin: Kiều My
Ảnh: Quốc Đạt
TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *