Kẻ trừng phạt có thể quay trở lại MCU với tư cách Wolverine vs. Deadpool Đấu tay đôi kết thúc sớm

Rate this post

Kẻ trừng phạt Jon Bernthal

Ảnh qua Marvel Television

Daredevil được tái chấp nhận vào kỳ quan gia đình lớn như vậy trong 12 tháng qua đã có ý nghĩa tất cả đối với người hâm mộ MCU, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người tương tự như vậy sẽ cảm thấy lo lắng cho một Defender khác tham gia cùng anh ta trong nhượng quyền thương mại, sau khi bằng chứng chỉ ra nhiều hơn từ Punisher có mặt trên đường chân trời. Trong khi đó, Hugh Jackman và Ryan Reynolds bắt đầu Deadpool 3 chiến đấu sớm khi studio kỷ niệm một tuần cho đến khi Báo đen 2.

Jon Bernthal có thực sự trở lại với tư cách là Frank Castle cho Giai đoạn Năm?

Hình ảnh qua Marvel Television

Mặc dù chúng ta vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về sự trở lại của Jon Bernthal trong vai Frank Castle, một bài đăng trên mạng xã hội hấp dẫn cho thấy anh ấy có thể đang bí mật quay một số sản phẩm của Marvel để đến trong Giai đoạn thứ Năm. Mặc dù thật khó để tưởng tượng người cảnh giác cầm súng có được loạt phim Disney Plus của riêng mình, cùng với những bộ phim như Tôi là Grootngười hâm mộ đang tuyệt vọng để xem Xác chết đi bộ alum mang đến một màn trình diễn hoàn hảo khác với tư cách là anh hùng gan góc nhất Marvel. Ngón tay vượt qua điều này là chính hãng.

Hugh Jackman và Ryan Reynolds không thể chờ đợi cho đến khi Deadpool 3 để lấy móng vuốt của họ ra

Ryan Reynolds và Hugh Jackman
Ảnh qua YouTube / Ryan Reynolds

Deadpool 3 sẽ không đến được đây cho đến tháng 11 năm 2024, với việc quá trình quay phim sẽ không bắt đầu cho đến khoảng năm sau, và có vẻ như các ngôi sao Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng sốt ruột khi thấy Wade Wilson và Wolverine công khai bộ phim như người hâm mộ. Hai diễn viên mang tính biểu tượng đã khơi lại mối thù vĩnh viễn, được người hâm mộ yêu thích của họ trên Twitter, lần này quay một đoạn phim về quả nhãn huyền thoại chém chiếc xe của Reynolds bằng móng vuốt adamantium của anh ấy, đã lan truyền một lần nữa trong quá trình này. Lưu nó cho màn hình lớn, các bạn.

Black Panther: Wakanda Forever quảng cáo xác nhận ngôi sao thực sự của chương trình

Black Panther: Wakanda Forever
Hình ảnh qua Marvel Studios

Bây giờ chúng ta chỉ còn một tuần nữa là đến Black Panther: Wakanda Forever ra rạp và chúng ta vẫn chưa biết 100% danh tính của Black Panther mới. Tuy nhiên, quảng cáo mới nhất, được phát hành để đánh dấu bảy ngày đếm ngược, xác nhận ngôi sao thực sự của bộ phim là ai: chính Nữ hoàng Ramonda, Angela Bassett, người có vẻ sẽ thực sự chuẩn bị cho phần tiếp theo. Không có gì ngạc nhiên khi tin đồn Oscar sớm chỉ ra rằng cô ấy có khả năng phá vỡ một cột mốc quan trọng của Marvel trong mùa giải tiếp theo.

Sau Aubrey Plaza, Coven of Chaos không ngừng phát triển

Hình ảnh qua Marvel Studios / Disney Plus

Mỗi ngày trong tuần này, chúng tôi đã nhận được bản cập nhật tuyển diễn viên mới về Marvel’s WandaVision spinoff Agatha: Coven of Chaos. Ngày thứ nhất, Heartstopper’s Joe Locke tham gia vào một “vai bí ẩn” (chắc chắn là Wiccan tuổi teen), sau đó Aubrey Plaza có được vai phản diện Marvel thứ hai trong sự nghiệp của cô. Giờ đây, chương trình đã tự giới thiệu thêm hai ngôi sao dưới dạng Ali Ahn (người gần đây đã làm việc với Plaza về Quỷ nhỏ) và Màu cam là màu đen mớicủa Maria Dizzia. Cá cược mà họ đang chơi thành viên của tổ chức hỗn loạn tiêu biểu là gì?

Cỗ máy tin tức Marvel không bao giờ kết thúc, vì vậy hãy tìm lại chính mình vào ngày mai để biết thêm nhiều điều hơn nữa, các mavens Marvel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *