Khách hàng phải đợi 17 năm để nhận được một mẫu xe của GM

Rate this post

Khách hàng phải đợi 17 năm để nhận được một mẫu xe GM - Ảnh 1.

GMC Hummer EV là mẫu xe bán tải điện “siêu sang” đầu tiên trên thị trường – Ảnh: CarBuzz

GMC Hummer EV, khi ra mắt hoàn toàn vào năm ngoái, đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Tương tự như các mẫu Hummer trước đây, những người không thích kiểu dáng hầm hố, quá hầm hố sẽ không chấp nhận dòng bán tải thuần điện mới trong khi ở chiều ngược lại, một số ít người dùng sẵn sàng chi bao nhiêu. Số tiền bỏ ra cũng là để có thể sở hữu xe trong thời gian sớm nhất.

Tương tự như các nhà sản xuất ô tô khác của Mỹ, GMC / GM đang bị ảnh hưởng nguồn cung lớn do thiếu hụt linh kiện, trong đó GMC Hummer EV bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng.

Sản lượng của dòng xe bán tải chạy điện này vốn đã thấp do quy mô của họ nay càng hạn chế hơn khi chỉ lắp ráp được 12 xe mỗi ngày (một phần vì linh kiện, một phần vì khung xe / ắc quy điện mới, và một phần vì điện mới. pin / khung máy). vì được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt vì đây được coi là dòng xe sang).

Khách hàng phải đợi 17 năm để nhận được một mẫu xe GM - Ảnh 2.

Dù nằm trong đội hình của một hãng xe bình dân nhưng GMC Hummer EV lại có giá ngang ngửa xe sang, thậm chí siêu sang khi giá kịch trần vượt ngưỡng 100.000 USD – Ảnh: GM

Với số lượng đơn đặt hàng GMC Hummer EV hiện tại là 77.000 chiếc, tập đoàn GM sẽ phải liên tục 17 năm sản xuất không ngừng nghỉ ở mốc trên chỉ để đáp ứng con số ban đầu cho chiếc xe.

Theo đại diện tập đoàn Mỹ, họ đang chuẩn bị nhiều phương án để đẩy nhanh sản lượng của GMC Hummer EV.

Việc tự sản xuất pin chứ không cần đến bên thứ ba (LG) nhờ nhà máy trị giá 2,6 tỷ USD vừa khởi công ở Michigan, Mỹ là một trong những động thái như vậy. Họ cũng cho biết không sợ mất khách vào tay Ford vì trên thị trường không có mẫu bán tải điện nào đặc biệt như GMC Hummer EV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.