Kiểm soát lượng calo tiêu thụ hàng ngày của bạn với các ứng dụng hữu ích

Rate this post

MyFitnessPal

Với 6 triệu loại thực phẩm, cơ sở dữ liệu MyFitnessPal cho phép bạn dễ dàng ghi lại các bữa ăn của mình với giao diện đơn giản, trực quan và các tính năng rất dễ sử dụng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn tạo một tài khoản để được phép truy cập thông tin của mình từ mọi nơi, sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Để giúp bạn điền vào nhật ký thực phẩm dễ dàng hơn, chương trình sẽ ghi nhớ các món ăn bạn đã nhập để bạn có thể tìm thông tin về chúng sau này. Các tính năng khác cũng giúp đơn giản hóa việc sử dụng như quét mã vạch sản phẩm để ghi nhớ trong nhật ký. Nếu muốn, bạn cũng có thể theo dõi thành tích thể thao của mình để duy trì động lực và thậm chí trò chuyện với bạn bè qua ứng dụng.

FatSecret

Về cách thức hoạt động FatSecret gần tương tự như MyFitnessPal. Với ứng dụng này, bạn cũng có một nhật ký thực phẩm, trong đó có thể dễ dàng tích hợp các món ăn của bạn, bằng cách điều chỉnh trọng lượng, quét mã vạch của sản phẩm hoặc bằng cách sử dụng các tài liệu tham khảo đã được ghi lại. Để hình dung rõ hơn những nỗ lực của bạn, chương trình này cũng bao gồm một lịch trình ăn kiêng giảm béo.

Tất cả các tính năng này đều có sẵn miễn phí. Nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, với kế hoạch bữa ăn được cải tiến có chọn lọc giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng calo nạp vào mỗi bữa ăn và cũng có đồng hồ đo nước để đảm bảo bạn uống đủ nước mỗi ngày.

Yazio

Nhìn bề ngoài, giao diện của Yazio khác với các đối thủ. Ở mức độ tiện dụng, các chức năng của ứng dụng này gần như giống với MyFitnessPal hoặc FatSecret với ghi nhật ký, đếm calo, quét mã vạch để tìm sản phẩm của bạn một cách dễ dàng.

Ứng dụng Yazio giúp bạn dễ dàng đặt mục tiêu với một chương trình được cá nhân hóa. Điều này bao gồm vai trò của một huấn luyện viên dinh dưỡng kỹ thuật số, tự động theo dõi nếu bạn có một bộ theo dõi thể thao cũng như các công thức giảm cân.

Nếu bạn mua phiên bản Pro của Yazio, bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin đầy đủ hơn, chẳng hạn như những thông tin liên quan đến thực phẩm béo nhất hoặc ngọt nhất và nhiều hơn nữa về lượng chất dinh dưỡng của bạn.

Bí mật của cân nặng

Ứng dụng “Le secret du poids” (Công thức cân nặng) giải phóng bạn khỏi nhật ký thực phẩm truyền thống, cung cấp một giao diện gần giống với trò chơi. Đặt mục tiêu mỗi ngày nếu bạn muốn tiêu thụ nhiều thực phẩm hơn, ảnh chụp những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn xác định số lượng tốt hơn.

Nhân vật trong ứng dụng gặp phải trên ứng dụng không ai khác chính là người đại diện của bạn. Nếu lượng calo tiêu thụ hàng ngày tăng lên, bạn sẽ thấy nhân vật lớn hơn và nhân vật sẽ gầy đi khi bạn giảm lượng ăn vào.

Nhân viên thực phẩm

Foodvisor giúp bạn cách mạng hóa việc ăn uống, ứng dụng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu calo trên bàn hoặc trên đĩa của bạn bằng một bức ảnh đơn giản. Một thuật toán dựa trên hàng nghìn bức ảnh khác xác định món ăn và trực tiếp yêu cầu bạn nhập những gì bạn sẽ ăn vào nhật ký của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *