Kinh dị tâm lý phát ra trên một làn sóng đánh giá cao thu nhập tốt

Rate this post

lời mời

qua Drafthouse

Trong một trong những sự trùng hợp ở Hollywood mà bạn không thể bù đắp, năm nay đã chứng kiến ​​Dracula của Jessica M. Thompson kể lại Lời mời đã đứng đầu các phòng vé trong nước vào đầu mùa hè.

Mặc dù bản thân điều đó không có gì lạ, nhưng không thể bỏ qua việc nhà làm phim Karyn Kusama cũng đang làm việc để cập nhật câu chuyện về ma cà rồng mang tính biểu tượng thời hiện đại trước khi nó bị hủy bỏ vài tuần trước khi bắt đầu bấm máy, với dự án đánh dấu Jennifer BodyBước đột phá đầu tiên của đạo diễn vào lĩnh vực kinh dị kể từ bộ phim năm 2015 của cô ấy có tên là… Lời mời. Ma quái.

Một trong những bộ phim kinh dị tâm lý chậm cháy đáng lo ngại nhất trong thập kỷ qua, Logan Marshall-Green đứng đầu dàn diễn viên trong vai Will, người chấp nhận lời mời đến một bữa tiệc tối do người yêu cũ và chồng mới của cô ấy tổ chức, đánh dấu lần đầu tiên họ ‘ đã kết nối kể từ khi họ ly hôn sau cái chết thương tâm của đứa con trai nhỏ của họ.

lời mời
qua Drafthouse

Tuy nhiên, khi ở đó, Will ngày càng bị thuyết phục rằng mọi người khác đã tham dự buổi dạ hội vì những lý do bí ẩn hơn rất nhiều và nham hiểm hơn nhiều so với những gì họ sẵn sàng tiếp tục, với việc Kusama tăng cường căng thẳng từ cảnh này sang cảnh khác như nó bắt đầu đạt đến mức gần như không thể chịu đựng được vào thời điểm các tiết lộ bắt đầu bay dày và nhanh.

Mặc dù số điểm Cà chua tươi được chứng nhận là 89 phần trăm cho thấy sự hoan nghênh rộng rãi, Lời mời lúc đầu được phép bay quá xa dưới radar. Rất may, nó đã trở thành một giáo phái sùng bái da bò trong nhiều năm kể từ đó, với một chủ đề đánh giá cao trên Reddit mới nhất để kỷ niệm một trong những cơn ác mộng bị bỏ qua một cách bất công nhất của thể loại này. Nó thậm chí còn quản lý để có được một điểm hạ cánh đầy tham vọng mà có thể đã rơi bằng phẳng trong tay những người kém hơn, nhưng bạn sẽ cần phải theo dõi nó để khám phá phần cuối thú vị cho chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *