Knott’s kỷ niệm ngày Charlie Brown vào ngày 12 tháng 2

Rate this post

Điều này trông giống như một sự kiện tuyệt vời.

Vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2thứ tự, Knott’s đang kỷ niệm Good Ol’ Charlie Brown bằng cách tổ chức Ngày Charlie Brown trong Lễ kỷ niệm PEANUTS của họ. Công viên mời khách trong thời gian đặc biệt này trong năm tham gia vào tất cả sự phấn khích khi băng đảng PEANUTS tiếp quản. Để cho mọi người thấy rằng anh ấy đặc biệt như thế nào, những người tham dự sẽ được khuyến khích bày tỏ lòng kính trọng với Charlie Brown bằng cách mặc áo phông sọc zig-zag màu vàng sáng đặc trưng của anh ấy, quần đùi đen và trang phục mũ bóng chày màu đỏ. 12h30 tại sân khấu Calico Mine, các nhân vật PEANUTS sẽ biểu diễn game show ca nhạc Đó là cuộc sống của bạn, Charlie Brown, với nhân vật tiêu đề đáng yêu nhận được bất ngờ của cuộc đời mình. Sau buổi biểu diễn, tất cả các khách mời hóa trang thành Charlie Brown sẽ được mời tập trung quanh sân khấu để có cơ hội chụp ảnh cùng cậu bé của thời đại.

Tất cả khách tham dự cũng sẽ nhận được một nút kỷ niệm Ngày Charlie Brown, cho đến khi hết hàng. Lễ kỷ niệm Knott’s PEANUTS diễn ra hàng ngày từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 26 tháng 2.

KHI: Chủ nhật, ngày 12 tháng 2thứ tựvới cơ hội chụp ảnh đặc biệt diễn ra sau buổi biểu diễn Calico Mine Stage lúc 12:30 chiều.

Ở ĐÂU: Knott’s Berry Farm – 8039 Beach Blvd, Buena Park, CA 90620

Để biết thêm thông tin về Ngày Charlie Brown hoặc Lễ kỷ niệm PEANUTS của Knott, vui lòng truy cập nút thắt.com; hoặc tham gia cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng #KnottsPeanutsCelebration hoặc #CharlieBrownDay trên, Twitter hoặc Instagram

thẻ: Ngày Charlie Brown, Trang trại Bery của Knott


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *