Xem trước Trailer của Knights of the Zodiac Hành động siêu cường, Sean Bean

Rate this post

live-action hiệp sĩ hoàng đạo phim hay Saint Seiya: Sự khởi đầu bằng tiếng Nhật, đã nhận được một đoạn giới thiệu chính xem trước các pha hành động và bài hát chủ đề “Courage” của P!NK.

Ngoài ra còn có các clip của Đậu Seancủa Alman Kido và Diễn giả Madison‘s Sienna, với nhân vật chính thông báo cũ Seiya (do Mackenyu) về định mệnh của mình với tư cách là một Hiệp sĩ Pegasus.

hiệp sĩ hoàng đạo sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 4 tại Nhật Bản. Của nó áp phích chính đã được tiết lộ vào ngày 28 tháng 2.

bộ phim được đạo diễn bởi Thomas Baginskytừng là nhà sản xuất điều hành trên Netflix’s phù thủy và quần short chỉ đạo như Truyền thuyết Ba Lan và đề cử giải Oscar nhà thờ lớn. Ngõ 10 Cỏ Ba Lá‘S Matt StueckenJosh Campbell đang viết kịch bản, trong khi Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn điều phối viên chiến đấu Andy Cheng được tín nhiệm với phương hướng hành động. Hoạt Hình Toei tham gia sản xuất bộ phim.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Cô Janssen, Nick Stahl, Diego TinocoMark Dacascos.

Bản gốc do Shueisha xuất bản Saint Seiya manga ra đời từ năm 1986 đến năm 1990 và đã được tổng hợp thành 28 tập tankoubon. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ anime, OVA và phim điện ảnh, cũng như light novel và manga khác.

Manga phần tiếp theo do Akita Shoten xuất bản, Saint Seiya Kích thước tiếp theo: Huyền thoại về Hadesbắt đầu vào năm 2016 và có 13 tập tankoubon tính đến tháng 6 năm 2021. Việc xuất bản nhiều kỳ của nó bị tạm dừng vào năm 2018 trước khi tiếp tục vào năm 2021.


Nguồn: Kênh Toho Eiga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *