LifeWear Fall / Winter 2022 tôn vinh tinh thần vượt thời gian của quần áo

Rate this post

Nhằm mang đến những góc nhìn đa dạng về chủ đề BST mới, phong cách sống và sự phát triển bền vững, lần đầu tiên UNIQLO mang đến không gian trải nghiệm BST LifeWear Fall / Winter 2022 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm (Hà Nội) , một trong những địa điểm lịch sử, văn hóa lâu đời ở thủ đô; Đồng thời mang đến chuỗi hoạt động workshop và talkshow với sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Người mẫu – Doanh nhân Helly Tống …

Chú thích ảnh
Những thiết kế mới nhất của UNIQLO được thể hiện trong một không gian văn hóa – lịch sử của Thủ đô, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho mọi khách mời.

Nhân dịp này, UNIQLO cũng thông báo sẽ khai trương 3 cửa hàng mới tại Hà Nội vào mùa Thu / Đông 2022, bao gồm UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Star City.

Chú thích ảnh
Bộ sưu tập LifeWear Fall Winter 2022 của UNIQLO gợi lên vẻ đẹp của sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển với sự mới lạ thông qua chủ đề “Today Classics”.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Với việc chọn một địa điểm mang nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử như Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật – 22 Hàng Buồm, chúng tôi hy vọng sẽ được lan tỏa. Lấy cảm hứng từ giá trị của những bộ quần áo đi cùng năm tháng và không ngừng được cải tiến cho nhịp sống hiện đại. Sự kiện cũng là điểm khởi đầu đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của UNIQLO trong mùa Thu / Đông 2022, trong đó nổi bật là kế hoạch mở rộng tại Thủ đô Hà Nội với việc khai trương thêm 3 cửa hàng UNIQLO mới, tiếp tục hành trình mang những sản phẩm LifeWear chất lượng đến với mọi người . Việc ra mắt 3 cửa hàng: UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Star City sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy hoạt động của thương hiệu với hệ thống 15 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến UNIQLO, hiện thực hóa cam kết mang lại sự lâu dài và những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội Việt Nam. ”

Chú thích ảnh
Khu trưng bày các sản phẩm dệt may chất lượng cao của UNIQLO được lấy cảm hứng từ những bức vẽ phong cảnh đặc trưng của Hà Nội.

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối các khía cạnh vô cùng đa dạng của thời trang. Đó là những thiết kế đơn giản, tinh tế, chất lượng tốt với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến sự thoải mái và góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bắt kịp thế mạnh của LifeWear với những thiết kế đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, mùa Thu / Đông năm nay, UNIQLO mang đến cho khách hàng những ý tưởng thời trang quen thuộc nhưng được phát triển trên chất liệu mới. kết cấu hiện đại; hoặc được điều chỉnh với những liên lạc mới và khả năng sử dụng được tối ưu hóa. Đó chính là tinh thần của những tác phẩm kinh điển đương đại được truyền tải qua chủ đề của BST Thu / Đông 2022 “Today Classics”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê cũng là người yêu thích các sản phẩm Thu / Đông của UNIQLO, đặc biệt là dòng quần áo HEATTECH.

Điểm nhấn của bộ sưu tập LifeWear Fall / Winter 2022 tập trung vào những thiết kế cổ điển, quen thuộc, được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với mọi người, trong mọi hoàn cảnh. Từ áo khoác Ultra Light Down ấm hơn và nhẹ hơn, áo parkas BLOCKTECH không thấm nước, đến quần áo len dệt WHOLEGARMENT®. Không chỉ mang đến những cải tiến về chất liệu và quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, UNIQLO còn thể hiện thế mạnh về công nghệ khi tạo ra những sản phẩm có tương lai bền vững, sản phẩm Like Blue Cycle Jeans tiết kiệm đến 99% lượng nước sử dụng so với sản xuất thông thường Quy trình, 100% Áo khoác Faux Fleece Jackets được làm từ vật liệu PET tái chế.

Nhân dịp này, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu LifeWear Issue 7 với chủ đề “Kinh điển ngày nay”. Ra mắt hai lần một năm kể từ năm 2019 và được phát hành tại tất cả các cửa hàng UNIQLO, ấn phẩm sẽ tiếp tục truyền bá triết lý LifeWear và tôn vinh các giá trị cổ điển với một nét mới. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *