Lindsay Lohan phát hành video Jingle Bell Rock

Rate this post

Hòa vào kẻ thua cuộc, chúng tôi đang theo dõi Lindsay LohanVideo âm nhạc cho bản cover “Jingle Bell Rock” của cô ấy trước buổi ra mắt phim truyện trở lại của cô ấy trên Netflix Rơi cho giáng sinh. Đáng chú ý là mặc màu hồng vào thứ Tư và ngày 3 tháng 10, giai điệu Giáng sinh sẽ ngay lập tức đưa bạn trở lại năm 2004 khi Lohan đóng vai chính trong Mark Waters chỉ đạo bộ phim hài cổ điển đình đám, Những cô gái xấu tính.


Để làm mới trí nhớ của bạn, trong phim, Cady Heron của Lohan đã biểu diễn một phiên bản tai tiếng của bài hát trước trường trung học của cô ấy cùng với nhóm thanh thiếu niên nổi tiếng trong phim (còn được gọi là “The Plastics”) Regina George (Rachel McAdams), Karen Smith (Amanda Seyfried), và Gretchen Wieners (Lacey Chabert). Cảnh này là một tác phẩm nghệ thuật điện ảnh thực sự (giống như phần còn lại của bộ phim) và đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong nhiều năm tới, bao gồm Ariana Grande người đã bày tỏ lòng kính trọng đối với nó trong video âm nhạc của cô ấy cho “Thank U, Next”.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Đã gần hai thập kỷ trôi qua kể từ khi Lohan mặc bộ đồ ông già Noel gợi cảm và khiêu vũ cùng các bạn diễn của mình và giờ đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã phát hành bản cover ca khúc của riêng mình, hoàn chỉnh với một video âm nhạc đóng vai trò như một đoạn giới thiệu cho kỳ nghỉ lễ sắp tới của cô ấy. , Rơi cho giáng sinh. Không có thay đổi đội hình vào phút cuối hoặc trục trặc hộp bùng nổ trong video, nhưng nó phá vỡ cốt truyện của bộ phim. Chúng ta thấy người thừa kế giàu có của Lohan đang sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình với tất cả những thứ vật chất mà cô ấy có thể yêu cầu và tai nạn trượt tuyết do lời cầu hôn cuối cùng sẽ khiến cô ấy mất trí nhớ. May mắn cho cô ấy, cô ấy được một chủ nhà nghỉ quyến rũ (Âm thầm) người trông chừng cô ấy khi cô ấy hồi phục. Tất nhiên, một mối tình lãng mạn bùng lên, và người thừa kế của Lohan cuối cùng phải đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời.

Gretchen, Regina, Cady và Karen biểu diễn thành ông già Noel gợi cảm trong chương trình tài năng của trường.

LIÊN QUAN: ‘Falling For Christmas’: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Một tên tuổi lớn trong thế giới cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 nhắm vào điện ảnh dành cho thanh thiếu niên, đóng vai chính trong những bộ phim kinh điển như Nancy MeyersBẫy mẹNhiều nước’ Thứ sáu quái đảnvà dĩ nhiên, Những cô gái xấu tính, Lohan cuối cùng sẽ rời xa ánh đèn rực rỡ của Hollywood và chuyển cuộc sống của mình sang châu Âu và Dubai. Tiết kiệm cho một vài lần xuất hiện nhỏ hơn trong điện ảnh và truyền hình, Lohan đã không xuất hiện trong các tác phẩm lớn hơn trong vài năm. Trở lại với tính năng kỳ nghỉ của Netflix, nữ diễn viên đã ký thêm hai sản phẩm nữa với streamer. Trong khi một cái vẫn chưa được công bố, chúng tôi biết rằng cái kia có tiêu đề Điều ước của người Ailen và sẽ là một rom-com giả tưởng ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

Bạn có thể xem video âm nhạc cho “Jingle Bell Rock” bên dưới và tiếp tục cuộn để xem Rơi cho giáng sinh giới thiệu tóm tắt. Rơi cho giáng sinh lên Netflix vào ngày 10 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *