LIVE 4bit BEYOND THE PERIOD Screens Hai phiên bản với âm nhạc khác nhau

Rate this post

Các IDOLiSH7 Movie: LIVE 4bit SAU THỜI KỲ anime concert film sẽ trình chiếu hai phiên bản với các setlist âm nhạc khác nhau tại các rạp chiếu ở Nhật Bản. Các phiên bản sẽ có tên lần lượt là “DAY 1” & “DAY 2” và sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

“DAY 1” sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, trong khi “DAY 2” sẽ chiếu vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. Cả hai phiên bản của bộ phim hòa nhạc sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn riêng cho người hâm mộ xem, bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 năm 2023 .

Đoạn giới thiệu chính dài 1 phút đã được phát hành, giới thiệu trước các màn trình diễn nhạc kịch “Pieces of the World” của các nhóm nhạc thần tượng khác nhau như Idolish 7, TRIGGER, Re:vale và ŹOOĻ cùng tên. Tất cả các diễn viên lồng tiếng từ các bộ anime và trò chơi trước đó sẽ đảm nhận vai trò của họ cho bộ phim và buổi hòa nhạc trực tiếp, sẽ khai mạc tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Nhạc chính của phim hòa nhạc sẽ được phát hành dưới dạng album tổng hợp vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, bao gồm “Pieces of the World” từ hai phiên bản hòa nhạc. Các phiên bản cao cấp sẽ có sẵn để mua vào ngày 21 tháng 6 năm 2023.

Các nhân viên sản xuất cho IDOLiSH7 LIVE 4bit SAU THỜI KỲ bao gồm Hiroshi Nishikiori (Argonavis từ BanG Dream!) Và Kensuke Yamamoto (Giẫm đạp tam giác Giám đốc nghệ thuật VFX) với tư cách là đồng giám đốc. Nhà sáng tạo nhượng quyền Idolish 7 Bunta Tsushimi đang viết kịch bản, trong khi Arina Tanemura (Thần tượng 7, Trăng tròn o Sagashite)) được ghi nhận với các thiết kế nhân vật ban đầu. Hitomi Miyazaki đang đóng vai trò là nhà thiết kế nhân vật của bộ phim và Eiji Inomoto (Giẫm đạp tam giác) là giám đốc CG trưởng. Quả cam là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Kinichi Ookubo (Sirius the Jaeger) với tư cách là người giám sát hội đồng nghệ thuật, Mikasa Osamu (người đẹp) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yuu Wakabayashi (Màu xanh nhiệt) với tư cách là giám đốc hình ảnh chính, và Takatoshi Hamano (IDOLiSH7 nhịp thứ hai!, IDOLiSH7 Nhịp thứ ba!) với tư cách là giám đốc âm thanh. Lantis phụ trách sản xuất âm nhạc cho bộ phim hòa nhạc.

khóa học đầu tiên của Idolish 7 nhịp thứ ba! được phát sóng vào mùa tháng 7 năm 2021 với tổng cộng 13 tập. Các lớp thứ hai được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023, với các tập 27-30 được phát sóng trong 4 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2023. Nhịp thứ ba! kết thúc với tổng số 30 tập.

Hai mùa đầu tiên của IDOLiSH7 được phát sóng lần lượt vào năm 2018 và 2020 và dựa trên bộ phim năm 2015 thần tượng 7 trò chơi phiêu lưu nhịp điệu cho iOS và Android. Nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bản phát hành light novel, manga và CD âm nhạc.

idolish 7 4bit live ngoài main visual
© BNOI/​Ainana the Movie Production Committee

Crunchyroll đã phát trực tuyến IDOLiSH7 anime trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản. Nó mô tả bộ truyện là:

Một nhóm các thần tượng đầy tham vọng tập hợp tại Takanashi Productions và được giao phó tương lai của công ty. Bảy người đàn ông vừa gặp đại diện cho nhiều tính cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, mỗi người đều có sức hút riêng và sở hữu tiềm năng thần tượng chưa được biết đến. Thành lập một nhóm, họ cùng nhau thực hiện bước đầu tiên với tên gọi “IDOLiSH7.” Hình thức khiêu vũ tỏa sáng rực rỡ của họ trên sân khấu cuối cùng bắt đầu làm say đắm trái tim của mọi người. Trong thế giới thần tượng vinh quang nhưng đôi khi khắc nghiệt, họ hướng đến đỉnh cao với những ước mơ trong tim!


Nguồn: IDOLiSH7 Moive: TRỰC TIẾP 4bit Twitter chính thức của Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *