Yen Press công bố Simulpub kỹ thuật số Manga-Bound Hanako-kun

Rate this post

Yen Press đã thông báo rằng họ sẽ phát hành các chương kỹ thuật số riêng lẻ của Hanako-kun bị ràng buộc trong nhà vệ sinh loạt truyện tranh đồng thời với Nhật Bản. Các chương từ 92 đến 95 sẽ có trên nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau như BOOKWALKER Global, bắt đầu từ ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Hanako-kun bị ràng buộc trong nhà vệ sinh là phần bổ sung mới nhất cho loạt truyện tranh mô phỏng xuất bản kỹ thuật số của Yen Press, bao gồm Hắc quản gia, kakeguruikẻ giết yêu tinh. Trong khi đó, một bộ sưu tập hộp chứa mười tập đầu tiên của bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023

hanako kun đi vệ sinh chương 92 tác phẩm nghệ thuật
© AI/​SWEX,​HP

Bộ truyện tranh đang truyền cảm hứng cho một dự án anime mới “Restart” năm 2023 được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022. Bộ anime chuyển thể dài 12 tập đầu tiên được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2020 đến ngày 26 tháng 3 năm 2020, với Lerche xử lý sản xuất hoạt hình. Funimation hấp dẫn anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, trước khi chuyển sang Crunchyroll sau khi Sony mua lại công ty.

Manga gốc của Aida Iro được đăng lần đầu trên tạp chí hàng tháng GFantasy của Square Enix vào ngày 18 tháng 6 năm 2014. Mười chín tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 2 năm 2023. Yen Press phát hành manga bằng tiếng Anh ở cả định dạng kỹ thuật số và bản in.

hanako kun đi vệ sinh tập một bìa
© AI/​SWEX,​HP

Yen Press mô tả Hanako-kun bị ràng buộc trong nhà vệ sinh truyện tranh như:

“Hanako-san, Hanako-san…bạn có ở đó không?”

Tại Học viện Kamome, có rất nhiều tin đồn về Bảy bí ẩn của trường, một trong số đó là Hanako-san. Được cho là chiếm ngăn thứ ba của phòng tắm nữ ở tầng ba trong tòa nhà cũ của trường học, Hanako-san sẽ thực hiện bất kỳ điều ước nào khi được triệu tập. Nene Yashiro, một nữ sinh trung học yêu thích những điều huyền bí, mơ mộng về sự lãng mạn, mạo hiểm vào phòng tắm ma ám này… nhưng Hanako-san mà cô ấy gặp ở đó không giống như cô ấy tưởng tượng! Hanako-san của Học viện Kamome…là con trai!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *