Lý thuyết hợp lý đáng sợ giải thích cách Người dơi chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề của Gotham

Rate this post

batman bắt đầu dơi

thông qua Warner Bros.

Bruce Wayne đã dành cả cuộc đời của mình để cống hiến từng chút thời gian của bản thân để bảo vệ thành phố Gotham như Người dơinhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mọi vấn đề đơn lẻ xảy ra ở quê hương của anh ta có từ nhiều thập kỷ trước hoàn toàn là lỗi của anh ta?

Đó là lý thuyết hấp dẫn đã được đưa ra Reddit, điều này cho thấy mức độ tội phạm, điên loạn và giết người ở Gotham là do Hiệp sĩ bóng đêm gây ra. Khi bạn phá vỡ nó, nó có ý nghĩa đáng báo động, và thật không may, thật trớ trêu khi tỷ phú đã dành cả cuộc đời của mình để đối phó với những kịch bản ác mộng do chính ông ấy tạo ra.

Theo lý thuyết, Wayne Manor là nơi sinh sống của một lượng lớn dơi – với những loài động vật có vú bay được biết là mang đủ loại bệnh truyền nhiễm và bệnh tật, cùng với một số lượng lớn ký sinh trùng. Trải qua rất nhiều cuộc đời ở đó, Batman đã phát triển một loại khả năng miễn dịch, một khả năng miễn dịch được tăng cường nhờ khối tài sản khổng lồ của anh ta, giúp anh ta tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu.

Dơi có khả năng mang và phát tán ít nhất 60 bệnh mà chúng ta biết, với các tác dụng phụ bao gồm các vấn đề sức khỏe tâm thần do viêm mô não, cũng như thực tế là “bệnh toxoplasmosis ở mèo đã được chứng minh là làm trầm trọng thêm bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn phân liệt”.

Về cơ bản, Caped Crusader đã vô tình và vô tình gieo rắc một bệnh dịch hoành hành khắp Gotham mà anh ta và các đồng minh của mình phải chống chọi lại do tình trạng thể chất của họ và sự tiếp xúc rộng rãi ở cấp độ thấp. Nó không chỉ giải thích hữu ích tại sao rất nhiều nhân vật phản diện xuất hiện từ WayneCorp, tầng lớp tinh hoa của thành phố, và cư dân của Arkham Asylum, chưa kể đến nhiều cuộc chinh phạt của Bruce, mà nó còn gắn kết canon với nhau một cách độc đáo và hoạt động như một lời giải thích cho việc mẹ anh Martha đang sa sút trạng thái tinh thần – đã trải qua rất nhiều thời gian tồn tại của riêng mình trong Trang viên Wayne trong hang.

Suave ăn chơi vào ban ngày, mặc quần áo tội phạm vào ban đêm, nhưng Batman có phải là người đã tiêu diệt Gotham suốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *