Manny Pacquiao khép lại trận đấu với võ sĩ bất bại

Rate this post

Manny Pacquiao – huyền thoại quyền anh người Philippines vừa xác nhận sẽ có màn so tài với đối thủ người Pháp – Jaber Zayani vào tháng 1/2023 tại Saudi Arabia.

Theo nguồn tin từ phía Zayani, đôi bên sẽ so tài trong trận đấu biểu diễn (không tính thành tích) kéo dài 8 hiệp, sử dụng găng tay 8oz tiêu chuẩn. Cuộc đối đầu diễn ra tại sân vận động King Fahd, thành phố Riyadh.

Kể từ khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 9 năm 2021 với trận đấu cuối cùng gặp Yordenis Ugas, “Pacman” đã tham gia tranh cử tổng thống Philippines nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Cuối tháng 7, huyền thoại 43 tuổi xác nhận có cuộc so tài với Youtube – huấn luyện viên võ thuật người Hàn Quốc DK Yoo vào tháng 12 tại Hàn Quốc.

Khác với một “tay ngang” như DK Yoo, đối thủ của Pacquiao ở giải Ả Rập là một cái tên hoàn toàn khác. Jaber Zayani hiện là võ sĩ chuyên nghiệp với thành tích 18 trận toàn thắng, trong đó có 11 trận thắng bằng loại trực tiếp.

Manny Pacquiao và Jaber Zayani đã ký hợp đồng biểu diễn.

Chia sẻ với giới truyền thông khi thông báo về trận đấu, Zayani cho biết anh sẽ chuẩn bị cho cuộc đấu với Pacquiao như bao trận đấu chính thức khác.

“Gọi đó là một buổi biểu diễn nhưng khi thượng nghị sĩ (danh hiệu của Manny Pacquiao ở Philippines), tôi đã nói với anh ấy rằng hãy chuẩn bị thật tốt, bởi vì tôi sẽ mang đến một cuộc chiến thực sự. Và anh ấy cũng nói. Đó là điều tôi nên làm. Đây sẽ là nơi Tôi thể hiện tài năng của mình, để cho cả thế giới thấy rằng tôi xứng đáng là nhà vô địch chuyên nghiệp trong tương lai. ” – Zayani nói với Manila Bulletin.

Manny Pacquiao và Jaber Zayani không phải là cái tên quá xa lạ với nhau. Võ sĩ người Pháp xuất hiện trong buổi tập 2019 của “Pacman” trước trận Keith Thurman.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *