Tải xuống và cài đặt Microsoft Office 2007 Bản quyền vĩnh viễn

Rate this post

Sẽ không bao giờ có các tính năng trùng lặp trong mỗi phiên bản. Microsoft Office luôn biết phải làm gì, chọn gì cho mỗi bản phát hành. Chắc chắn rằng Office 2007 cũng không phải là ngoại lệ, có quá nhiều điều thú vị để bạn mong chờ.

Một lần nữa, chúng tôi hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Microsoft Office 2007 Full Key bằng link tải miễn phí. Đọc bài viết sau đây của chúng tôi, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể tự mình cài đặt thành công mà không cần phải mang ra tiệm hay nhờ người khác.

Trước hết, chắc chắn không thể bỏ qua tính dễ sử dụng. Microsoft Office 2007 không phức tạp hóa các chức năng của nó nên dù là văn phòng hay gia đình thì đều có thể sử dụng thành thạo ngay từ đầu. Ngay cả khi ở nhà, bạn cũng có thể biến nó thành đối tác của mình vì Office 2007 có mọi thứ bạn cần làm.

Tệp trợ giúp mở rộng giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và khắc phục các sự cố trong quá trình thực hiện. Với sự tiện lợi của việc nhận trợ giúp trực tuyến trên hơn một trăm trang web trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ không ngạc nhiên vì bạn không thể truy cập các tính năng hoặc bạn không biết cách giải quyết những vấn đề đó.

Các bảng trong Office 2007 trở nên thú vị hơn vì nhờ nó mà bạn có thể đa dạng hóa cách trình bày thông tin. Và ngay cả những kiểu bảng có sẵn giúp bạn không bị gò bó, bạn có thể áp dụng và đưa chúng vào cuộc sống. Đồ thị và sơ đồ cũng thú vị, bạn có thể tiết kiệm thời gian và làm cho tài liệu của mình trở nên hấp dẫn.

Trong Office 2007, người ta tìm thấy sự thân thiện trong giao diện người dùng. Giao diện “Người dùng thông thạo” là trọng tâm, lần đầu tiên có một loại giao diện khiến mọi người tò mò và tìm câu trả lời. Không còn là bóng râm trước đây, sự thay đổi ngoạn mục của thanh Ribbon và menu văn phòng khiến nó trở nên đặc biệt hơn, và nhờ đó, người dùng truy cập nhanh vào Thanh công cụ ngày càng nhanh hơn bao giờ hết.

Cắt ảnh là một tính năng mà bạn sẽ không hài lòng trong bất kỳ phiên bản nào khác ngoài Office 2007. Tại sao? Tầm nhìn của bạn sẽ tốt hơn. Thật đơn giản vì bạn không cần thêm bất kỳ công cụ độc lập nào để cắt ảnh nhanh chóng. Microsoft Office 2007 cũng có một tính năng thông minh khác được gọi là xem trước trực quan, gọi nó là thông minh vì bạn có thể xem trước những gì bạn sắp thay đổi, điều này phù hợp với những người tò mò muốn khám phá, nó cung cấp một cái nhìn trực quan hơn.

Chưa hết, phiên bản này hỗ trợ bạn lưu dưới dạng PDF – không cần thêm bất kỳ phần mềm nào mà bạn vẫn có thể dễ dàng lưu tài liệu của mình trực tiếp từ Word dưới dạng PDF. Ngoài ra, ứng dụng này cũng làm tốt nhiệm vụ cộng tác, nó giúp người dùng theo dõi những thay đổi mà cộng tác viên của họ đã thực hiện trong lịch sử.

Tải xuống Office 2007 + Key – Google Drive

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bạn chưa cài WinRAR thì xem NƠI ĐÂY

Mở tệp thiết lập Setup.

Nhập khóa KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8
Tiếp theo, nhấp vào Tiếp tục.

Đi tới bước này, nếu bạn muốn:

Ở đây, tôi chọn bộ Office 2007 đầy đủ, vì vậy hãy nhấp vào nút Install Now.

Chờ phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Thông thường nó chỉ mất khoảng 5 phút.

Nhấn Yes để khởi động lại máy tính.

Sau khi máy tính khởi động lại, Office 2007 đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, theo mặc định, ứng dụng không tạo biểu tượng trên Desktop. Nếu cần bạn vào thư mục cài đặt để đưa các biểu tượng này ra sử dụng sau này.

Để làm điều đó, hãy truy cập vào đường dẫn thư mục như hình dưới đây. (Tệp Chương trình (x86): dành cho Windows 64-bit và Tệp Chương trình dành cho Win 32-bit).

Sau khi vào thư mục đó, bạn chỉ cần tìm biểu tượng phần mềm cần sử dụng và thực hiện như hình bên dưới để đưa ra màn hình Desktop.

Ví dụ, phần mềm Word 2007.

Phần mềm Powerpoint 2007.

Phần mềm Excel 2007.

Microsoft Office 2007

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/office-2007/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *