Túi da huyền thoại lấy cảm hứng từ điệu nhảy Flamenco-Xu hướng thời trang

Rate this post

Thứ Tư, ngày 07/09/2022 10:19 AM (GMT + 7)

Khi nói đến túi xách hàng hiệu, rất ít thương hiệu tự hào về đồ da và các chi tiết thủ công như Loewe.

Chuyên môn của thương hiệu này không ai sánh kịp, và đây là một trong những nhà sản xuất đồ da lâu đời nhất Châu Âu, được thành lập tại Madrid, Tây Ban Nha, vào năm 1846 bởi Enrique Loewe Roessberg. Mặc dù có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nhưng thương hiệu Loewe thực sự có thể bắt nguồn từ Đức, nơi nó được thành lập.

Túi da huyền thoại lấy cảm hứng từ vũ điệu Flamenco - 1

Túi cổ điển của Loewe

Loewe hôm nay

Enrique Loewe Roessberg là một thợ làm đồ da vô cùng tài năng, và Hosue vẫn bắt nguồn từ các giá trị và tài năng của người sáng lập vẫn còn cho đến ngày nay dưới sự chỉ đạo sáng tạo của nhà thiết kế quyền lực Jonathan Anderson. Anderson gia nhập công ty vào năm 2013, mang lại sức sống mới cho thương hiệu và giúp nó nhận được sự quan tâm và công nhận xứng đáng.

Túi da huyền thoại lấy cảm hứng từ vũ điệu Flamenco - 2

Không giống như các nhà thiết kế trẻ khác được đưa vào quá trình hiện đại hóa, Anderson vẫn cam kết bảo tồn DNA và lịch sử của thương hiệu Loewe và bảo tồn những gì anh ấy có, với tay nghề thủ công và nghệ thuật làm da luôn luôn. đi đầu trong các thiết kế. Cân bằng giữa kỹ thuật thủ công hiện đại và cổ điển, bản sắc Loewe là ngẫu hứng và táo bạo, với một góc cạnh vui tươi, độc đáo.

Biểu tượng của những năm 1970

Một trong những cách cốt lõi để Jonathan Anderson luôn đúng với lịch sử của Loewe là cho phép các mặt hàng chủ lực của Loewe đứng cạnh những tác phẩm kinh điển được yêu thích như Túi xếp hình, Túi đeo võng và Túi cổng. Gần đây, Anderson đã cho ra mắt lại Amazona, nhưng một trong những chiếc túi vẫn là yếu tố quan trọng của thương hiệu, mang lại danh tiếng lớn cho nó là Flamenco. Hãy cùng nhìn lại lịch sử của chiếc túi kinh điển này nhé!

Huyền thoại về chiếc túi da lấy cảm hứng từ vũ điệu Flamenco - 3

Một hiện thân của văn hóa và thủ công

Những năm 70 là một thập kỷ lớn đối với Loewe, bắt đầu bằng việc tạo ra logo đảo chữ nổi tiếng hiện nay. Bao gồm bốn chữ L lồng vào nhau, chữ đảo ngữ Loewe được thiết kế bởi nghệ sĩ người Tây Ban Nha Vicente Vela. Những năm 1970 cũng chứng kiến ​​sự ra đời của hai loại túi quan trọng, Amazona và Flamenco.

Chiến dịch quảng cáo 2011 có Flamenco

Mặc dù ban đầu nó được thiết kế vào những năm 1970, túi Flamenco đã được hồi sinh từ kho lưu trữ vào năm 2010 bởi giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ là Stuart Vevers. Túi Flamenco nhanh chóng trở thành một món đồ kinh điển đình đám, và nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, được biết đến như một trong những chiếc túi xách quan trọng nhất của thương hiệu. Được đặt tên theo nghệ thuật múa Flamenco của Tây Ban Nha, nó đã nhận được những thay đổi nhỏ trong những năm qua – phiên bản của Vevers được biết đến với các tua, trong khi Flamenco của Anderson được xác định bằng các nút da.

Huyền thoại về chiếc túi da lấy cảm hứng từ vũ điệu Flamenco - 4

Tuy nhiên, những chiếc túi cổ điển vẫn được người hâm mộ Loewe, cả mới và cũ yêu thích vì sự khác biệt và phong cách của nó. Ngày nay, Flamenco đã mở rộng bao gồm nhiều loại kích cỡ và màu sắc từ mini đến macro và trung tính đến đậm; có Flamenco là có tất cả.

Huyền thoại về chiếc túi da lấy cảm hứng từ vũ điệu Flamenco - 5

Hãy nhớ chiếc túi này từ thời hoàng kim huy hoàng mà nó đã ghi dấu ấn?

Tuần lễ thời trang New York có các nhà thiết kế da màu

Với Tuần lễ thời trang New York đang đến gần, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số thương hiệu sở hữu người da đen sẽ xuất hiện trên sàn diễn mùa này.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/huyen-thoai-tui-da-duoc-lay-cam-hung-tu-dieu-nhay-flamenco-1393875.n …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *