Pamela Anderson tấn công trở lại; Kế vị mùa 4 Trailer

Rate this post

Pamela Anderson có một xương để chọn với Pam & Tommy; kế vị đã trở lại với Phần 4 với một đoạn giới thiệu để chứng minh điều đó; Jeremy Renner là một anh hùng vì đã cố gắng cứu cháu trai của mình trong vụ tai nạn xe ủi tuyết đó. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

Jeremy Renner, Anh hùng: Hóa ra Jeremy Renner đang cố gắng cứu cháu trai của mình khỏi bị chính chiếc xe xúc tuyết cán qua anh ta vào ngày đầu năm mới, theo báo cáo của cảnh sát trưởng thu được bởi CNN thông qua yêu cầu hồ sơ công khai. Renner ban đầu giúp cháu trai lấy xe ra khỏi tuyết bằng cách sử dụng xe xúc tuyết, sau đó xe này bắt đầu trượt khỏi đường ray, kéo Renner xuống bên dưới khi anh cố gắng dừng xe lại. Anh chàng này có thể trở nên anh hùng hơn nữa không?

Mâm xôi xin lỗi: Mâm xôi vàng đã hủy bỏ đề cử Nữ diễn viên tệ nhất mà họ đã trao cho cô bé 12 tuổi Khởi lửa nữ diễn viên Ryan Kiera Armstrong sau nhiều ồn ào từ những người không thích nhìn trẻ em bị bắt nạt. Người sáng lập John Wilson đã xin lỗi và hứa rằng giải Mâm xôi vàng sẽ không đề cử diễn viên dưới 18 tuổi nữa. “Chúng tôi đã xóa tên Armstrong khỏi Lá phiếu Chung cuộc mà các thành viên của chúng tôi sẽ bầu vào tháng tới. Chúng tôi cũng tin rằng cô Armstrong phải xin lỗi công khai và muốn nói rằng chúng tôi rất tiếc về bất kỳ tổn thương nào mà cô ấy đã trải qua do sự lựa chọn của chúng tôi,” Wilson nói trong một tuyên bố.

Pamela Anderson tấn công trở lại;  Xem Trailer Thành công căng thẳng mùa 4
Nicholas Braun và Matthew Macfadyen trong vai Greg và Tom trong kế vị Phần 4. Ảnh chụp bởi Macall B. Polay/HBO

Hãy cho chúng tôi nhiều hơn Kế vị: Tôi vô cùng phấn khích vì đoạn giới thiệu cho Phần 4 của kế vị rớt sáng nay. Nó liên quan đến những trò tai quái thông thường của bạn, chẳng hạn như các Roys tất cả trừ việc đâm sau lưng cha của họ mà vẫn không thu hút được sự chú ý mà họ muốn, nhưng nó cũng giới thiệu một yếu tố mới đã được hé lộ trong mùa trước: Shiv và Tom có ​​thể ly hôn. Ồ, và nhân vật Lukas Matsson của Alexander Skarsgård có thể quyết định rút khỏi thỏa thuận ma thuật — bất ngờ, bất ngờ. Cá nhân tôi rất háo hức muốn tìm hiểu xem người anh họ Greg yêu quý của chúng ta sẽ tìm thấy món dưa chua mới nào trong mùa giải này. Nóng lòng muốn xem tất cả những điều này diễn ra như thế nào khi phần này được công chiếu vào ngày 26 tháng 3 trên HBO Max. Xem đoạn giới thiệu dưới đây:

Đoạn giới thiệu mới cho kế vị Mùa 4.

Pamela Anderson nói: Về việc không được cô ấy chấp thuận cho loạt phim Hulu Pam & Tommy được làm. Rõ ràng, Pamela Anderson không có gì chống lại ngôi sao Lily James. Nhưng cô ấy có điều gì đó chống lại Seth Rogen và nhóm đã dẫn đầu loạt phim về cuốn băng sex khét tiếng của cô ấy với người chồng lúc bấy giờ là Tommy Lee. “Lũ khốn,” cô nói Đa dạng của các nhà sản xuất chương trình trong một câu chuyện trang bìa mới. “Cho muối vào vết thương. … Bạn vẫn nợ tôi một lời xin lỗi công khai.” Cô ấy đang lập kỷ lục với bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix, Pamela, Chuyện tìnhvà cuốn hồi ký mới của cô ấy, Tình yêu, Pamela.

Chưa có bình luận nào: Nhà sản xuất phim đã liên hệ với đại diện của Seth Rogen và loạt phim Hulu Pam & Tommy để nhận xét về các tuyên bố của Pamela Anderson. Chúng tôi chưa nhận được phản hồi, nhưng nếu có, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Kevin Spacey Thay thế: Ray Stevenson đã thay thế Kevin Spacey trong 1242: Cửa Tây sau khi nam diễn viên và chương trình chia tay vào năm ngoái do bị buộc tội tấn công tình dục ở Anh, theo phóng viên hollywood. Bộ phim chính kịch nói về Thành Cát Tư Hãn, và Stevenson đang gây sốt với vai diễn trong bộ phim rất ăn khách RRR. THR cho biết thêm rằng Spacey đã bị buộc tội 5 tội danh tấn công tình dục ở Anh và đã không nhận tội. Anh ta sẽ có một phiên tòa vào tháng Sáu.

Hình ảnh chính: Pamela Anderson ở Pamela, một câu chuyện tình yêu lịch sự của Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *