Mimi Parker, Người sáng lập và Giọng ca chính của Ban nhạc Indie-rock lừng danh Low, qua đời ở tuổi 55

Rate this post

Mimi Parker của ban nhạc Low

Hình ảnh qua Low the band / Instagram

Thế giới indie-rock ngày nay đã đạt được một thành công lớn như Mimi Parkerngười đồng sáng lập và là một trong những giọng ca chính của ban nhạc Low, đã qua đời ở tuổi 55.

Cô đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư kể từ khi được chẩn đoán vào tháng 12 năm 2020. Chồng cô và thủ lĩnh của Low, Alan Sparhawk đã xác nhận sự ra đi bi thảm của cô trên Twitter.

Cô ấy sẽ luôn được nhớ đến như một giọng ca đã giúp định nghĩa một thể loại hoàn toàn mới được gọi là slowcore. Khi cô và chồng thành lập Low, họ không biết mình sẽ có tác động gì đến ngành công nghiệp indie. Ban nhạc được thành lập ở Minnesota gần 30 năm trước nhưng nhanh chóng nổi tiếng với album đầu tay, Tôi có thể sống trong hy vọng vào năm 1994. Mimi Parker là tay trống của Low, nhạc sĩ của ban nhạc cũng như một giọng ca thích chiêu đãi khán giả bằng những bản nhạc chậm được trình diễn một cách yên tĩnh. Điều đó hoàn toàn trái ngược với rock, nhưng người hâm mộ yêu thích sự biến tấu vì nó là thứ khiến chúng trở nên đặc biệt.

Gần đây, Low đã phải hủy các buổi biểu diễn khi họ đang lưu diễn ở châu Âu vì Mimi đang điều trị bệnh ung thư. Tin tức về sự ra đi của cô ấy đã khiến người hâm mộ của Low không khỏi xúc động khi nhiều người hy vọng tay trống huyền thoại sẽ bình phục.

Người hâm mộ của Parker rất đau lòng vì họ sẽ không được nhìn thấy cô ấy trong chuyến lưu diễn lần cuối, nhưng những bài hát kỳ diệu mà cô ấy đã tạo ra với ban nhạc sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ sống mãi trong trái tim của tất cả những người yêu mến kỹ năng của cô ấy. Cô bỏ lại chồng mình là Alan, con trai của họ, Hollis Parker, và một thế giới đầy người hâm mộ. Cô sẽ rất nhớ. XÉ TOẠC!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *