Minecraft Creator Series Camp Enderwood DLC được công bố với Mattell

Rate this post

Mattel, Inc. (NASDAQ: MAT) và Minecraft hôm nay đã công bố quan hệ đối tác để khởi động cái mới Dòng người tạo Minecraft Trại Enderwood Bản đồ DLC (nội dung có thể tải xuống). Giới thiệu một loạt các nhân vật mới và trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai hoàn toàn mới, Trại Enderwood là một điểm đến kỹ thuật số được phát triển với sự hợp tác giữa Mattel, Minecraft và Cyclone Designs, có một bản đồ hoàn toàn mới có thể tải xuống với đầy đủ các trò chơi nhỏ độc đáo, có sẵn để tải xuống miễn phí trên Minecraft Marketplace.

Du khách đến Trại Enderwood có thể thử sức mình với các hoạt động như rang kẹo dẻo, nghệ thuật và thủ công, cưỡi ngựa, bắn cung, bạt lò xo, khiêu vũ disco và thậm chí tham gia Cuộc săn lùng Người nhặt rác của Glamper. Với vô số điều bất ngờ thú vị và ma quái ở mọi ngóc ngách, Dòng người tạo Minecraft Trại Enderwood chắc chắn sẽ trở thành điểm đến phiêu lưu trong giấc mơ của người chơi—và cả những cơn ác mộng của họ!

Trại EnderwoodThời điểm ra mắt của Mattel trùng với thời điểm Mattel phát hành dòng đồ chơi Creator Series đặt làm riêng với đầy đủ các nhân vật, phụ kiện và câu chuyện từ bản đồ DLC. Các gói hình hành động đi kèm với các vật phẩm độc quyền trong trò chơi được truy cập thông qua các mã duy nhất trong mỗi gói. Trong cả thế giới vật lý và kỹ thuật số, Minecraft người hâm mộ có thể khám phá Trại Enderwood với các nhân vật mới và những nhân vật được người hâm mộ yêu thích bao gồm Vận động viên hàng đầu, Camp Rockstar, Glamper, Star Child, Gamer, Ska Kid, Craft Lady, Avid Adventurer, Moth Creature, Sunken Spirit và Yeti. một nửa của Trại Enderwood danh sách nhân vật sẽ được phát hành dưới dạng đồ chơi vào mùa xuân này, phần còn lại sẽ ra mắt vào mùa hè này.

“Mattel cam kết cung cấp cho người hâm mộ các thương hiệu mang tính biểu tượng của chúng tôi các kênh mới để trải nghiệm các nhân vật và cốt truyện yêu thích của họ,” PJ Lewis, Giám đốc Nhân vật Hành động Toàn cầu tại Mattel cho biết. “Hợp tác với Minecraft, chúng tôi rất vui mừng được kết nối các kết nối mới giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Trại Enderwood là nơi mà những câu chuyện lửa trại đáng sợ đó là có thật và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ nó với những người hâm mộ Minecraft.”

Trại Enderwood trải nghiệm chơi trò chơi tôn vinh sự thể hiện bản thân của người chơi trong bối cảnh các hoạt động đầy khát vọng đúng với Minecraftvà việc cung cấp sản phẩm mới cho phép người hâm mộ tái tạo bản chất của các nhân vật yêu thích của họ, đưa họ vào cuộc sống dưới dạng đồ chơi. Các lựa chọn nhân vật đại diện cho nhiều phong cách trang phục, tông màu da và biểu hiện giới tính phù hợp với sự đa dạng và hòa nhập đã có trong Minecraft cộng đồng.

Federico San Martin, Giám đốc Sản phẩm Tiêu dùng Minecraft cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Mattel để đưa Camp Enderwood vào cuộc sống. “Minecraft tập trung vào việc mang đến cho cộng đồng của chúng ta những trải nghiệm chu đáo thông qua các hoạt động thú vị và hấp dẫn theo những cách mới và thú vị. Chúng tôi tin rằng dàn nhân vật độc đáo và sống động trong dòng đồ chơi và DLC phản ánh cộng đồng đa dạng và toàn diện của Minecraft.”

Các mảnh phụ kiện có thể tráo đổi giữa Trại Enderwood số liệu hành động và cũng có sẵn miễn phí kỹ thuật số trong Minecraft Người tạo nhân vật. Sau đó, người chơi có thể truyền cảm hứng từ đồ chơi của họ vào trò chơi, tái tạo các sản phẩm yêu thích của họ trong Minecraft và ngược lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *