Phim hài hành động do nữ chính người Pakistan dẫn dắt

Rate this post

Đoạn giới thiệu của Hội lịch sự nổi bật.

Mặc dù ban đầu không nằm trong tầm ngắm của tôi, nhưng Polite Society hiện là một trong những bộ phim được tôi mong đợi nhất trong năm! Phim truyện đầu tay của đạo diễn Nida Manzoor ra mắt tại Liên hoan phim Sundance 2023 và có vẻ sẽ phát hành rộng rãi vào cuối năm nay. Nhưng đoạn giới thiệu của Polite Society được cho là thứ hay nhất mà tôi đã xem từ đầu năm đến nay. Một bộ phim hài hành động về hai chị em người Anh gốc Pakistan đánh nhau và lấy tên là một bộ phim nhất định phải xem! Đọc tiếp để biết tại sao.

Đoạn phim quảng cáo về xã hội lịch sự là điều tuyệt vời nhất từng có

Là câu chuyện về một phụ nữ trẻ người Pakistan với khát vọng trở thành diễn viên đóng thế, trailer của Polite Society còn nhiều hơn thế. Các đoạn phim giới thiệu thiết lập mối quan hệ ấm áp giữa hai chị em do Ritu Arya (The Umbrella Academy) và Priya Kansara (Bridgerton) thủ vai. Sau đó, giới thiệu một chiếc cờ lê trong quá trình tố tụng, dưới hình dạng một người đàn ông thụt rửa mà chị gái (Arya) đang nhìn thấy. Bực bội về điều đó, cô em gái (Kansara) phát hiện ra một số điều xấu xa về người đàn ông và gia đình anh ta. Thề cứu em gái mình, nữ diễn viên đóng thế trẻ đầy tham vọng đã tự mình đánh bại ác quỷ này. Với sự giúp đỡ của những người bạn rag tag của cô ấy.

Nó quá nực cười đến mức trông có vẻ rất vui. Sự năng động giữa hai chị em cảm thấy chân thực và vì vậy tiền đặt cược cảm thấy kiếm được. Mặc dù đoạn giới thiệu của Polite Society không tiết lộ nhiều về câu chuyện, — chẳng hạn như mối đe dọa là gì hoặc họ xấu xa như thế nào — nhưng nó mang lại cho chúng ta vừa đủ để khiến chúng ta hào hứng và mong đợi bộ phim hơn thế nữa.

Phụ nữ Pakistan tập võ trong đám cưới!?

Trailer Hội lịch sự Priya.
Hình ảnh thông qua các tính năng lấy nét.

Điều độc đáo về đoạn giới thiệu của Hiệp hội Cảnh sát là có bao nhiêu khái niệm chưa từng có trước đây mà họ đang trộn lẫn. Chắc chắn, phim hài hành động không phải là mới. Nhưng một bộ phim hài hành động do nữ chính người Pakistan dẫn đầu thì chưa từng có. Đó là một bộ phim thể hiện rõ ràng sự tôn kính đối với các bộ phim võ thuật, thể loại phim và những hành động sai trái trong các bộ phim hài dành cho tuổi teen mà nó bắt nguồn từ đó.

Nhưng có những vai chính là phụ nữ Nam Á, những người đang bất chấp mọi quy ước về việc trở thành phụ nữ trong nền văn hóa đó, là một điều khác khiến đoạn giới thiệu này trở nên đáng kinh ngạc! Trong những năm qua, chúng ta đã có những bộ phim về những phụ nữ Nam Á khao khát được nhiều hơn trong khi dung hòa lý tưởng phương Tây với nền giáo dục truyền thống của họ. Bend It Like Beckham đã làm điều đó vào năm 2002 với một phụ nữ trẻ muốn trở thành vận động viên. Và gần đây, Ms. Marvel của Marvel Studios cũng làm như vậy, nhưng trong bối cảnh siêu anh hùng hơn. Vì vậy, nhìn thấy những người phụ nữ của Hiệp hội lịch sự đá đít và lấy tên là một ý tưởng mới cực kỳ thú vị.

Polite Society phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, tại các rạp.

Bạn nghĩ gì về trailer của Hiệp hội Cảnh sát? Bạn có hào hứng khi thấy những người phụ nữ này bất chấp trọng lực và đá vào mông không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *