Mirae Asset Prévoir ra mắt nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số

Rate this post

Nền tảng mới này nằm trong chiến lược phát triển của Mirae Asset Prévoir nhằm đa dạng hóa kênh phân phối và phục vụ tốt hơn phân khúc khách hàng rộng lớn hơn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) vừa công bố ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến https://digital.map-life.com.vn. Thông qua công nghệ tích hợp, MAP Life mang đến cho khách hàng tại Việt Nam một phương tiện hiệu quả để khám phá các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và mua bảo hiểm trực tuyến.Với nền tảng công nghệ số, MAP Life sẽ phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn

Nền tảng mới này nằm trong chiến lược phát triển của MAP Life nhằm đa dạng hóa kênh phân phối, phục vụ tốt hơn phân khúc khách hàng rộng lớn hơn tại Việt Nam và đáp ứng mục tiêu đạt được độ phủ rộng hơn. và bảo vệ khách hàng toàn diện hơn.

Dựa trên nền tảng công nghệ số, Mirae Asset Prévoir giới thiệu đến khách hàng các gói bảo vệ bao trùm nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, nền tảng hiện cho phép các hợp đồng được thẩm định và phát hành ngay sau khi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến được thanh toán thành công.

Nền tảng cung cấp một cách đơn giản, minh bạch và hiệu quả để tính phí bảo hiểm để nhận được mức phí bảo hiểm. Chỉ với bốn phần dữ liệu – tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính – công cụ độc quyền sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một lịch trình cao cấp tương ứng với lợi ích của họ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Ngoài ra, MAP Life cũng đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư “Tin để sống khỏe”, trên nền tảng cho phép khách hàng lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ một cách linh hoạt. hơn. Người mua sản phẩm Tự tin sống khỏe trên nền tảng này có thể được hưởng mức bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

“Công nghệ không chỉ cho phép chúng tôi mang đến trải nghiệm khách hàng đơn giản hơn, tốt hơn mà còn cho phép chúng tôi kết nối tốt hơn với khách hàng của mình”, Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MAP Life cho biết. nói.

Theo ông Ko Young Wan, nền tảng công nghệ số không chỉ đáp ứng kỳ vọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng – mang lại sự dễ dàng, minh bạch, kiểm soát và chính xác, mà còn đảm bảo khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mức phí bảo hiểm và đảm bảo toàn diện. quyền lợi bảo vệ.

Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng các sáng kiến ​​kỹ thuật số nhằm cung cấp các giải pháp dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, MAP Life sẽ không ngừng ra mắt các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến. và hoàn thiện nhiều nền tảng kỹ thuật số khác để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin cho biết, để chào mừng sự ra mắt của nền tảng mới, MAP Life hiện đang tung ra các ưu đãi trong thời gian có hạn. Cụ thể, từ nay đến 22/9/2022, khách hàng mua sản phẩm tự tin sống khỏe thông qua nền tảng công nghệ số MAP Life sẽ nhận được e-voucher mua sắm trị giá đến 500.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.