Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ có 1 người đến

Rate this post

Theo báo cáo, một người phụ nữ (chưa xác định danh tính) đã phải đối mặt với tình huống bẽ bàng chưa từng thấy trong ngày trọng đại của mình – đám cưới, khi chỉ có 1 đồng nghiệp tham dự, mặc dù đã mời 70 người, theo báo cáo. Ettoday.

Cô chia sẻ mình đã làm việc tại công ty được 5 năm và luôn tâm niệm rằng mình đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đồng nghiệp. Cô thậm chí còn tham dự đám cưới của một phần ba trong số 70 đồng nghiệp mà cô mời kết hôn.

Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ có 1 người đến - Ảnh 1.

Cô dâu bẽ mặt quan khách khi đám cưới chỉ có một đồng nghiệp tham dự.

Tuy nhiên, đến ngày cưới, khi bước vào sảnh cưới, cô phát hiện số bàn đặt cho 70 người đã trống trơn, chỉ có một người ngồi. Trước đó, dù không chắc chắn mọi người có thể đến dự tiệc cưới nhưng cô vẫn hy vọng sẽ có đông đảo mọi người đến tham dự. Nhưng thực tế không ngờ đã “phản bội”, cô nhận ra người đồng nghiệp trong tiệc cưới chính là thực tập sinh dưới quyền mình.

Trên tài khoản Weibo cá nhân, cô viết rằng mình rất bẽ mặt trước những vị khách có mặt hôm đó, đặc biệt là với gia đình chồng. Trong hôn lễ, cô dâu chỉ biết cúi đầu ngại ngùng.

Sau đám cưới, cô quyết định nộp đơn từ chức, vì không thể tiếp tục làm việc với một nhóm người kỳ lạ như vậy.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành chủ đề tranh luận. Một phe tỏ ra thông cảm và thấu hiểu với hoàn cảnh của cô, phe còn lại cho rằng cô quá tự cao, đặt niềm tin không đúng chỗ, hay mắc sai lầm khiến cả đội buồn lòng mà không hề hay biết.

Theo Vũ Nguyên

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *