Mọi nhân vật chính trong Barry đều được xếp hạng từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Rate this post

“Barry” có một khiếu hài hước rất tàn nhẫn, và không chỉ vì bạo lực. Bộ truyện không ngại lấy những nhân vật đang đau đớn và biến họ thành trò cười. Đó là trường hợp của Thám tử John Loach (John Pirruccello), cộng sự của Janice Moss (Paula Newsome). Mặc dù cả hai đều đang điều tra về Barry và cái chết của Ryan Madison (Tyler Jacob Moore), Loach vẫn bị phân tâm. Vừa mới chia tay vợ, Loach không thể tập trung làm nhiệm vụ được.

Loach là một cái bao buồn thêm một số hài khó xử vào các cảnh điều tra; trong khi Janice là một nhân vật đáng yêu hơn vô cùng, thì những đổ vỡ của Loach đã đặt cô vào những tình huống ngày càng thử thách. Cô ấy không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục vụ việc khi đối tác của cô ấy dường như không thể kéo bản thân lại với nhau. Mặc dù điều này khiến Janice trở thành một nhân vật đáng yêu hơn, nhưng điều đó không khiến khán giả có nhiều lý do để đồng cảm với Loach. Ở một góc độ nào đó, cả Janice và người xem đều có chút khó chịu với Loach, và ước rằng anh ấy chỉ đơn giản là “vượt qua nó.”

Loach không bổ sung nhiều vào mùa đầu tiên của loạt phim ngoài một vài khoảnh khắc hài hước, nhưng anh ấy đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều trong mùa 2. Sau cái kết gây sốc của “Cái gì ?!”, Barry và Monroe Fuches (Stephen Root) thấy mình đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật cho vị thám tử đau lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *